ถุงเก็บน้ำนมแม่ยี่ห้อไหนดี

ถุงเก็บน้ำนมแม่ยี่ห้อไหนดี เก็บน้ำนมดี ไม่รั่วซึม ไร้สารอันตราย คุณแม่ทั่วประเทศเทใจให้ Sunmum เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ถุงเก็บน้ำนมแม่ยี่ห้อไหนดี
ถุงเก็บน้ำนมแม่ยี่ห้อไหนดี

ถุงเก็บน้ำนมแม่ยี่ห้อไหนดี เหมาะใช้เก็บสต๊อกน้ำนมแม่ให้ลูกน้อย  คุณภาพดี ปากถุงปิดสนิทไม่รั่วซึมแม้ต้องแช่อยู่ในอุณหภูมิต่ำ เก็บรักษาน้ำนมให้มีคุณภาพดี ไม่เสียง่าย คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ Sunmum เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Breast Milk Storage Bag

ถุงเก็บน้ำนมแม่ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ถุงเก็บน้ำนม Spectra ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Breast Milk Storage Bag ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Sunmum เป็นแบรนด์ถุงเก็บน้ำนมแม่ในดวงใจ

“คุณภาพดี ทนทาน เก็บได้นาน ใช้งานสะดวก ง่ายต่อการจัดเก็บ มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามปริมาณนมที่ปั๊มได้ ช่วยให้ประหยัด เนื้อพลาสติกหนา ซิบล็อคแน่นสองชั้น ปิดได้สนิท จัดเก็บแบบไหนก็ไม่ไม่รั่วซึม หรือขาดง่าย ปากถุงกว้างใส่น้ำนมได้สะดวก เก็บน้ำนมได้ดี

“ผลิตภัณฑ์ดี ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีกลิ่นพลาสติก หาซื้อง่าย มีขายตามท้องตลาด ราคาถูก ของแถมเยอะ ชอบแบรนด์นี้ ชอบลายที่ถุงน่ารักดีค่ะ”

ถุงเก็บน้ำนม Sunmum ผลิตโดยผู้ผลิตถุงน้ำนมแม่เจ้าแรกของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ “ถุงเก็บน้ำนมแม่ทานตะวัน” ถุงพลาสติกที่ปราศจากสารฟินอล (BPA-Free) และได้ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว จึงมีความปลอดภัยต่อลูกน้อย

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิวของดีต้องลอง ถุงเก็บน้ำนม NANNY แข็งแรง ใช้ง่าย มั่นใจว่าปลอดเชื้อสูงสุด

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up