ถุงเก็บน้ำนม

รีวิวของดีต้องลอง ถุงเก็บน้ำนม NANNY แข็งแรง ใช้ง่าย มั่นใจว่าปลอดเชื้อสูงสุด

Alternative Textaccount_circle
event
ถุงเก็บน้ำนม
ถุงเก็บน้ำนม

การเลือก ถุงเก็บน้ำนม ให้ได้คุณภาพดีไม่ใช่แค่จุน้ำนมได้เยอะ เก็บได้สนิท ไม่ซึมเลอะเทอะเท่านั้น แต่ถุงน้ำนมควรมีความสะอาดและปลอดภัยจากเชื้อโรค ไม่ต่างจากภาชนะอื่นๆ อย่างขวดนมจุกนม เพราะเป็นส่วนที่สัมผัสกับน้ำนมโดยตรง หากไม่สะอาดจริง น้ำนมปนเปื้อนลูกจะได้รับเชื้อเหล่านั้นทันที ยิ่งช่วงนี้มีโรคระบาดที่ติดต่อผ่านการสัมผัสเกิดขึ้นมากมาย คุณพ่อคุณแม่จึงต้องใส่ใจเรื่องนี้มากขึ้น

สำหรับคุณแม่นักปั๊มที่กำลังมองหา ถุงเก็บน้ำนม ในดวงใจแต่ยังไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี ทีมบรรณาธิการเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids ลองศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบดูแล้วจึงพบว่า ถุงเก็บน้ำนมของแบรนด์ Nanny เป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาด และมั่นใจได้ว่าปลอดเชื้อแน่นอน เป็นเพราะอะไรมาหาคำตอบไปพร้อมกันเลยค่ะ

ถุงเก็บน้ำนม

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ NANNY เป็น ถุงเก็บน้ำนม ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Breast Milk Storage Bags จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

หากมองเพียงผิวเผิน ถุงเก็บน้ำนม Nanny ดูเหมือนถุงเก็บน้ำนมทั่วไป ขนาดเหมือนๆ กัน ใช้วัสดุคล้ายคลึงกัน แต่เมื่อลองสังเกตให้ดีจึงพบว่า “ถุงมีสีอมเหลือง” และ “มีกลิ่นเฉพาะ” ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของถุงน้ำนมที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพิเศษที่ปลอดภัยที่สุด

ระบบฆ่าเชื้อแบบแกมม่า ทุกขั้นตอนไร้มือสัมผัส

การฆ่าเชื้อเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญของการผลิตถุงเก็บน้ำนมให้ปลอดภัย ปราศจากเชื้อ  สำหรับถุงเก็บน้ำนม NANNY ใช้ระบบฆ่าเชื้อแบบแกมม่า (Gamma Irradiation Process)ซึ่งเป็นวิธีฆ่าเชื้อตามมาตรฐานสากล มีความปลอดภัยสูง โดยใช้รังสีแกมม่า คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าไม่มีอนุภาพ และสามารถทะลุผ่านถุงเก็บน้ำนมเข้าไปฆ่าเชื้อและยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ โดยไม่มีสารตกค้าง ทำให้น้ำนมที่ใส่ในถุงแล้วไม่เสียง่าย และปลอดภัยจากสารปนเปื้อนต่างๆ

ด้วยกระบวนการผลิตถุงเก็บน้ำนม NANNY ที่ใส่ใจเรื่องความสะอาดอย่างแท้จริง โดยหลังจากบรรจุถุงในกล่องบรรจุภัณฑ์แล้วจะนำไปผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบแกมม่า พร้อมส่งตรงถึงมือคุณแม่โดยไม่การผ่านสัมผัสใดๆจากคนอีกเลย นี่คือขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่า น้ำนมที่เก็บไว้ในถุงเก็บน้ำนมจะสะอาด ปลอดภัยแน่นอน

ถุงเก็บน้ำนม

“สีอมเหลือง และกลิ่น” เป็นเครื่องหมายของถุงเก็บน้ำนมคุณภาพดี

คุณแม่ลองใช้ถุงเก็บน้ำนม NANNY ครั้งแรกอาจไม่คุ้นเคยกับ “สีอมเหลืองและกลิ่น” ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ซึ่งนั่นเป็นจุดสังเกตที่จะมีเฉพาะในถุงเก็บน้ำนมที่ผ่านการฆ่าเชื้อแบบแกมม่าเท่านั้น สำหรับกลิ่นเฉพาะนี้จะค่อยๆจางหายไปเอง คล้ายกับการตากผ้าในแดดจัดก็จะมีกลิ่นแดดติดอยู่และหายไปในไม่กี่วัน ที่สำคัญถุงเก็บน้ำนม NANNY เป็นแบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ถึง 3 ฉบับ จากสถาบัน TUV ประเทศเยอรมัน จึงหมดกังวลได้เลยค่ะ

เรามาดูที่รายละเอียดบนผลิตภัณฑ์กันบ้าง ถุงเก็บน้ำนม NANNY ทุกใบ ออกแบบอย่างเข้าใจ ทั้งซิปล็อก 2 ชั้นให้ปิดสนิทไม่รั่วซึม ตัวถุงทำจากวัสดุคุณภาพดี มีก้นให้ตั้งได้ ไม่ล้ม สะดวกทั้งตอนเทน้ำนมใส่ขวดและจัดเก็บในช่องแช่แข็ง รายละเอียดบนหน้าถุงพิมพ์ด้วยสีน้ำ ไร้สารตกค้าง ส่วนพื้นที่สำหรับเขียนบันทึก วัน/เดือน/ปีที่เก็บ และปริมาณน้ำนมอยู่ส่วนบนสุดของถุง เพื่อป้องกันการปนเปื้อนของหมึกปากกาในน้ำนม  ปากถุงปิดสนิทปลอดภัยจนกว่าจะใช้งาน

NANNY เป็นแบรนด์ถุงน้ำนมที่คุณแม่ส่วนใหญ่รู้จักกันดี เพราะมีตัวเลือกตรงกับการใช้งานของคุณแม่ ทั้งถุงขนาด 5 ออนซ์ และ 8 ออนซ์ ซึ่งมีทั้งแบบกล่องเล็กจำนวน 30 ชิ้น กล่องกลาง 40 ชิ้น และกล่องใหญ่ 60 ชิ้น ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยความตั้งใจที่จะสนับสนุนให้คุณแม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้ได้ใช้ของคุณภาพดีในราคาไม่แพง หาซื้อสะดวก

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ถุงเก็บน้ำนม Nanny ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Breast Milk Storage Bags จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจถุงเก็บน้ำนมแนนนี่ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โลตัส บิ๊กซี และร้านค้าเบบี้ช็อปตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.picnicmall.net

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up