เพจคุณหมอในดวงใจ

แม่ชอบอ่าน ความรู้เชิงจิตวิทยาจากผู้เชี่ยวชาญ คุณแม่ทั่วประเทศเทใจให้ เลี้ยงลูกนอกบ้านเป็น เพจคุณหมอในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
เพจคุณหมอในดวงใจ
เพจคุณหมอในดวงใจ

“เพจคุณหมอ” เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ในการหาความรู้ หาคำตอบให้กับทุกข้อข้องใขเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ตัวจริง เสียงจริง คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ เพจเลี้ยงลูกนอกบ้าน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง จิราภรณ์ อรุณากูร เป็น เพจคุณหมอในดวงใจ และรับรางวัลพิเศษ Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Popular Children’s Expert Fanpage

เพจคุณหมอในดวงใจ แม่ทั่วประเทศโหวตให้เป็นเพจนี้เลย

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับรางวัลพิเศษในสาขา Mommy’s Choice รางวัลแรกคือ รางวัลเพจคุณหมอในดวงใจ ซึ่งมอบเพจคุณหมอที่ให้สาระความรู้ แนวทางที่นำมาปรับใช้ในการเลี้ยงลูกโดยมีคุณแม่ติดตามและชื่นชอบ พร้อมได้รับคะแนนโหวตสูงสุด

จากการร่วมเสนอชื่อลงคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ “เพจเลี้ยงลูกนอกบ้าน” ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง จิราภรณ์ อรุณากูรเป็นหนึ่งในเพจที่ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Popular Children’s Expert Fanpage ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ เป็นเพจคุณหมอในดวงใจ

“ติดตามอ่านโพสต์คุณหมอทุกเรื่องเลยค่ะ ชอบการเขียนที่ชี้ให้พ่อแม่เห็นประเด็นปัญหาต่างๆของเด็ก  คุณหมอมักทำให้เรามองอีกมุม มุมของเด็กๆว่าเขารู้สึกอย่างไร คิดอะไร ทำให้พ่อแม่อย่างเราเข้าใจลูกมากขึ้น ไม่คิดว่ามันคือปัญหา มีเนื้อหาใหม่ๆทันกับสถานการณ์มาให้อ่านตลอด ชอบมากค่ะ”

“ส่วนตัวความรู้จากเพจคุณหมอช่วยให้เลี้ยงลูกมีความสุขมากขึ้น เมื่อก่อนพอมีปัญหาก็ได้แต่ดุลูก กังวล ไม่รู้จะแก้อย่างไร แต่ได้อ่านความรู้ดีๆจากคุณหมอเยอะมาก ได้อ่านความเห็นจากพ่อแม่คนอื่นๆด้วย ก็นำมาปรับใช้ได้เยอะเลยค่ะ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจิราภรณ์ อรุณากูร (หมอโอ๋)  กุมารแพทย์เวชศาสตร์วัยรุ่น ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เจ้าของเพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านจิตวิทยาเด็กและการเลี้ยงลูกสู่พ่อแม่ในวงกว้าง ด้วยความเชื่อที่ว่า “เพราะสมองของเด็กพัฒนาด้วยประสบการณ์นอกบ้านและการเลี้ยงดูเชิงบวก คุณหมอนักเขียนที่จะพาพ่อแม่ไปรู้จักโลกกว้างของการเลี้ยงดูลูก

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

คุณแม่ทั่วประเทศเทใจให้ เลี้ยงลูกตามใจหมอเป็น เพจคุณหมอในดวงใจ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon