เพจคุณหมอในดวงใจ

แม่อ่านประจำ ความรู้การเลี้ยงลูกจากผู้เชี่ยวชาญ คุณแม่ทั่วประเทศเทใจให้ เลี้ยงลูกตามใจหมอเป็น เพจคุณหมอในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
เพจคุณหมอในดวงใจ
เพจคุณหมอในดวงใจ

“เพจคุณหมอ” เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ในการหาความรู้ หาคำตอบให้กับทุกข้อข้องใขเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ตัวจริง เสียงจริง คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์วรวุฒิ เชยประเสริฐ เป็น เพจคุณหมอในดวงใจ และรับรางวัลพิเศษ Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Popular Children’s Expert Fanpage

เพจคุณหมอในดวงใจ แม่ทั่วประเทศโหวตให้เป็นเพจนี้เลย

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับรางวัลพิเศษในสาขา Mommy’s Choice รางวัลแรกคือ รางวัลเพจคุณหมอในดวงใจ ซึ่งมอบเพจคุณหมอที่ให้สาระความรู้ แนวทางที่นำมาปรับใช้ในการเลี้ยงลูกโดยมีคุณแม่ติดตามและชื่นชอบ พร้อมได้รับคะแนนโหวตสูงสุด

จากการร่วมเสนอชื่อลงคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ “เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ” ผู้ช่วยศาสตรจารย์ นายแพทย์วรวุฒิ เชยประเสริฐ เป็นหนึ่งในเพจที่ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Popular Children’s Expert Fanpage ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ เป็นเพจคุณหมอในดวงใจ

“บทความให้อ่านมากมาย เขียนเพจอ่านง่าย ใช้ภาษาเข้าใจง่าย ทันเหตุการณ์ ทันสมัย เข้าใจคุณแม่ในมุมของคุณพ่อ(หมอ) ตรงไปตรงมา นำไปใช้ได้จริง”

“ข้อมูลดี เข้าใจง่าย เขียนได้ตรงใจแม่ ให้ความรู้หลากหลายเรื่องเพราะเป็นแม่มือใหม่ คอนเท้นหลากหลาย จากประสบการณ์จริง เข้าใจง่าย และอิงทฤษฎีน่าเชื่อถือ พร้อมอัพเดทข่าวสารต่างๆที่มีประโยชน์ด้วยค่ะ”

“คุณหมอน่ารัก ชอบที่ความอารมณ์ดีของหมอ พูดตรง ข้อมูลแน่น คุยสนุก เน้นความบันเทิงสอดแทรกความรู้ ไม่ยึดติดอะไรมาก แต่มีหลักการ คุณหมอชอบเขียนให้เป็นเรื่องขำๆไม่ซีเรียส ชอบเวลาหมอไลฟ์ สนุกได้สาระพร้อมความบันเทิง ไม่เครียดเข้มงวดจนเกินไป ชอบความง่ายๆ ทำให้พ่อแม่ไม่รู้สึกเครียดกับการเลี้ยงลูก”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ วรวุฒิ เชยประเสริฐ  (หมอวิน) กุมารแพทย์เฉพาะทางด้านโลหิตวิทยา และมะเร็งในเด็ก เจ้าของเพจ เลี้ยงลูกตามใจหมอ ซึ่งมีจุดประสงค์ในการจัดทำเพจเพื่อ ให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพเด็ก และการเลี้ยงลูกแบบสายกลาง ที่ “ถูกต้อง” และ “จริง” ที่สุดตามข้อมูลทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ในปัจจุบัน”

 

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up