ไฮไลท์สำหรับครอบครัวใน Central Plaza Westgate

Alternative Textaccount_circle
event

Central เปิดห้างใหม่ ย่านบางใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ “ชีวิตใหญ่มาก”

ครอบครัวชานเมืองแถบตะวันตกได้มีจุดนัดพบ และช้อปปิ้งแหล่งใหม่ ย่าน บางใหญ่ นนทบุรี เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 58 กลายเป็นจุดเปลี่ยนของชาวบางใหญ่และใกล้เคียง เมื่อร้านค้าชั้นนำกว่า 500 ร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำกว่า 200 ร้านค้า  มาอยู่ใกล้ๆ แล้ว  บนพื้นที่กว่า 500,000 ตารางเมตร มีท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, โรงภาพยนตร์เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์โมเดลเวอร์ชั่นในเมืองหนังสือการ์ตูนโดราเอมอนขนาดยักษ์

a-5 a-6

รถเข็นเด็ก ห้องน้ำเด็ก รถไฟฟ้านำเที่ยว และโซนอาหารสำหรับเด็ก

มีรถเข็นเด็กน่ารักให้บริการ มีห้องเปลี่ยนผ้าอ้อมพร้อมสำหรับเบบี๋ มีห้องน้ำสำหรับเด็กที่พ่อแม่เฝ้ามองดูได้จากด้านนอก ปล่อยให้เด็กได้ทำกิจกรรมของตัวเอง พิเศษสำหรับเด็กและผู้ปกครองเท่านั้นในโซน Foodpark ที่นั่งรับประทานอาหารสำหรับครอบครัว

 

 

a-8 (1) a-8 (2) a-8 (3) a-8 a-9 (1) a-10 (1) a-10 (3) a-10 (2)

 

นอกจากนี้ยังมี Playground ให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นกับเพื่อนๆ และให้คุณพ่อคุณแม่ได้ถ่ายรูปอีกเพียบ

The tree of life
น้ำพุแห่งจินตนาการ

อลังการตอนรับทุกท่านอยู่ที่โถงด้านหน้า (ฝั่งถนนกาญจนาภิเษก) ด้วยมูลค่าก่อสร้างกว่า 50 ล้านบาท เปลี่ยนสีไปตามจังหวะดนตรี มีจุดนั่งพัก สำหรับนัดพบ

a-12

Sound of garden
สวนดนตรีเหนือจินตนาการ

สวนดอกไม้ในรูปแบบสวนดนตรี สีสันสดสวย

a-11

Sound of garden สวนดนตรีเหนือจินตนาการ

Giant Giraffe
สวนสนุกไม่รู้เบื่อ

พี่ยีราฟตัวใหญ่ รอต้อนรับหนูๆ แม้กระทั่งผู้ใหญ่วัยรุ่นก็อดใจแวะถ่ายรูปไม่ได้

a-2

Wise Garden
สนามเด็กเล่นในรังพี่นกฮูกใจดี

42 Wise Garden

 

สำหรับเด็กนักเรียนก็มีโรงเรียนเสริมทักษะมาเปิดเพียบ ผู้ปกครองไม่ต้องขับรถเข้าเมืองไปรับส่ง มีทั้งโรงเรียนสอนภาษา และดนตรี

 

a-1

 

ที่ตั้ง Central Plaza Westgate ตำบาลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. (จันทร์ – ศุกร์) และ 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์)

 

21 เบญจรัตน์ - จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ 25 วิภาวี, ด.ช.เอกวิทย์-ด.ญ.วรดา คอมันตร์ 27 ด.ญ.วรดา - ด.ช.เอกวิทย์ คอมันตร์ 29 มีน - พิชญา วัฒนามนตรี 30 ครอบครัวสุพิชญา สุรคุปต์ 40 Balloon Festival 43  The Tree of Life 45 โซน Giant Giraff 47 Doraemon Comic World

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up