สนุกสุขสันต์ มันยกครอบครัว ที่ เซ็นทราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ทพัทยา

Alternative Textaccount_circle
event

ร้อนๆ แบบนี้ คงไม่มีกิจกรรมไหนดีไปกว่าการได้นอนแช่น้ำเย็นๆ ให้ชุ่มฉ่ำในบรรยากาศแสนสบาย อย่างโรงแรม เซ็นทราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ที่ซึ่งจะทำให้ทุกครอบครัวรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในยุคหิน แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศแบบป่าดงดิบแอฟริกา รายล้อมด้วยต้นไม้ ลำธาร สไลเดอร์ หน้าผาจำลอง แถมได้นอนชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นพร้อมฟังเสียงคลื่นซัดหาดทรายอีกด้วย

 

_MG_5046

ขอบอกว่าตั้งแต่นาทีแรกที่ผ่านทางเข้าของโรงแรม ก็ได้อารมณ์เหมือนผ่านประตูมิติขนาดใหญ่ให้เราทุกครอบครัวได้เข้าไปท่องในป่าแอฟริกา ทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียดของผู้ใช้บริการ เพราะมีห้องนอนให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะสวีทกันสองคน มากันแบบครอบครัว หรือเป็นก๊วนเป็นแก๊งค์

 

_MG_5014

ที่สำคัญ ภายในแต่ละห้องยังมีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายครบครัน การตกแต่ง ออกแบบ และเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ส่วนอาหาร ต้องบอกเลยว่า ถ้าใครมาแล้วไม่ได้ลิ้มลองล่ะก็เรียกว่ามาไม่ถึงค่ะ โดยเฉพาะมื้อค่ำของทุกวัน แต่ละห้องอาหารจะนำเมนูไฮไลท์มานำเสนอสลับสับเปลี่ยน หมุนเวียนไปไม่ซ้ำ พร้อมโชว์พิเศษในแต่ละค่ำคืนอีกด้วย อยากยกครอบครัวมาเที่ยวเหมือนเราบ้าง แนะนำให้พัก 2 คืนค่ะ ถึงจะใช้บริการต่างๆภายในโรงแรมได้ครบถ้วน

 

_MG_5084

 

ที่ตั้ง: ต. นาเกลือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี สอบถามราคาห้องพักได้ที่ โทร. 038 301 234 E-mail : [email protected] หรือ Twitter: MyCentara  www.facebook.com/CentaraGrand

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up