เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ที่พักเลิศ วิวสุดบรรเจิด อาหารอร่อย

Alternative Textaccount_circle
event

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ที่พักเลิศ วิวสุดบรรเจิด อาหารอร่อย
ต้องบอกว่า เคป ดารา อยู่ในโลเคชั่นที่ดีที่สุดของชายหาดพัทยา มองไปทางซ้ายเห็นวิวโค้งอ่าวพัทยาและเขาพระตำหนัก มองทางขวาเห็นวิวของเกาะสีชัง สวยงามมาก และด้วยความที่ตั้งอยู่ตรงแหลมดาราพอดี จึงเป็นที่มาของชื่อโรงแรมแห่งนี้ และด้วยบริเวณชายหาดมีช่วงหาดค่อนข้างสั้น และหินเยอะ จึงไม่เหมาะลงเล่นน้ำทะเล (แต่เล่นทรายได้อย่างปลอดภัย เพราะมีคนทำความสะอาดตลอด)

 

ทางโรงแรมจึงทำสระว่ายน้ำไว้ 2 จุด ด้านล่างเหนือหาดกับด้านบนใกล้กับล็อบบี้ ใครอยากเล่นตรงไหนก็เดินขึ้นลงบันไดเอา สำหรับทางลงไปสระว่ายน้ำ และหาดนี้ เราชอบมากเป็นพิเศษ เพราะมีอะไรให้เราสำรวจได้ตลอดทาง โดยเฉพาะสะพานกระจกวัดใจ จุดชมวิวอีกจุดที่ต้องลอง เพราะมองลงไปสามารถเห็นพื้นด้านล่างกันเลย ใครที่ใส่กระโปรงอย่ามาเฉียดมุมนี้เด็ดขาด เหนือจากสระว่ายน้ำไปเป็น Dara Private Pool ที่พักของเรา ถึงขนาดของสระจะไม่ใหญ่เหมือนที่อื่น แต่ความเจ๋งที่เรียกเสียงหัวเราะเอิ้กอ้าก ของลูกชายและของทุกๆคนได้คือ พื้นสระเป็นพื้นทรายค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนได้แช่ทะเลส่วนตัวที่ไม่เค็ม และคัน

 

ห้องพักนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของห้องพักอีกกว่า 10 แบบ เพราะยังมีตึกใหญ่ด้านล็อบบี้สูง 26 ชั้น พร้อมเสิร์ฟวิวสวยจัดๆของโค้งชายหาดพัทยาอีกด้วย เมื่อดื่มด่ำกับวิวจนอิ่มใจแล้ว ต้องเสาะหาของกินอร่อยๆให้อิ่มท้อง ที่นี่มีห้องอาหารให้เลือกชิมกันครบชนิดไม่ต้องสตาร์ทเครื่องยนต์ไปกินกันไกล ที่ขอแนะนำต้องลองเลย คือบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ห้องอาหารจีน Ming Xing อร่อยมากก ราคาตกคนละ 550 บาทเท่านั้น หรือจะเป็นห้อง Radius กับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว+ ซีฟู้ด ก็อร่อยเด็ดจนต้องจองคิว สนนราคาตกคนละไม่ถึง 1,000 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) วิวสวย ห้องพักสบาย สระว่ายน้ำบรรเจิด อาหารเริ่ดแบบนี้นี่เอง ถึงได้เป็นโรงแรมที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ ขนาดเราเองยังขอโหวตให้ด้วยอีกคน

 

ที่ตั้ง : พัทยาเหนือ ถ.พัทยา-นาเกลือ ซอย 20 ใกล้วงเวียนปลาโลมา
สอบถามราคาห้องพักได้ที่ 038 933 888 www.capedarapattaya.com E-mail : [email protected]

 

CAPEDARA (4) CAPEDARA (3) CAPEDARA (2) CAPEDARA (1)

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up