Attitude Mom รุ่น Galaxy II

ปั๊มนมเกลี้ยงเต้า หมดปัญหาเต้าอักเสบ แม่ถูกใจ Attitude Mom รุ่น Galaxy II

event
Attitude Mom รุ่น Galaxy II
Attitude Mom รุ่น Galaxy II

ถ้าใครจำได้จะรู้ว่าเราซื้อของขวัญให้เพื่อนหลังคลอดเป็นเครื่องปั๊มนมจากแบรนด์ Attitude Mom ซึ่งจัดมา 2 เครื่อง 2 รุ่น สำหรับรุ่น Mirror Light เอาไปฝากเพื่อนเรียบร้อยค่ะ ขอบอกคุณแม่มือใหม่ชอบมาก แล้วก็บอกมาว่าใช้ดี ถูกใจมาก วันนี้เราจะมีรีวิวให้อีกเครื่องกับ Attitude Mom รุ่น Galaxy II ขอบอกรุ่นนี้การใช้งานดีงามมาก เห็นพี่เจ้าหน้าที่บอกว่ากวาดมาหลายรางวัลการันตีเลยค่ะ

Attitude Mom รุ่น Galaxy II

เห็นคุณแม่หลังคลอดในโซเชียลก็รีวิวเครื่องปั๊มนม รุ่น Galaxy II จากแบรนด์ Attitude Mom กันเยอะมากค่ะ แบบนี้การันตีได้ระดับหนึ่งเลยนะคะจากเสียงคุณแม่ตัวจริงที่ใช้สินค้า ว่าเครื่องปั๊มนมรุ่น Galaxy II ใช้ดีและป๊อบปูล่ามากค่ะ

ตอนที่เห็นตัวเครื่องจริงจากที่ร้านคือดีไซน์สวยมาก ทรงทันสมัย น้ำหนักเบาเพียง 385 กรัม กะทัดรัดพกพาสะดวก สืบรู้ข้อมูลมาว่าทางแบรนด์ Attitude Mom เขาออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์กับคุณแม่สมัยใหม่ ให้สะดวกพกเครื่องปั๊มนมไปทุกที่ ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน หรือนอกสถานที่ แม่ต้องได้ปั๊มนมให้ลูก และลูกต้องได้กินนมแม่ไปจนโต

Attitude Mom รุ่น Galaxy II

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy II จะมีหน้าจอ Touch Screen ที่สามารถแสดงผลชัดเจนยิ่งขึ้น มีแสงไฟช่วยให้คุณแม่สามารถปั๊มนมในที่มืดสะดวกมากยิ่งขึ้น แบบนี้ตื่นมาปั๊มนมช่วงดึกก็ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ

ความพรีเมี่ยม Attitude Mom มีให้ทุกรุ่นค่ะ รวมถึงรุ่น Galaxy II ก็มาพร้อมชุดอุปกรณ์ปั๊มนม กรวยซิลิโคนแท้ 100% ความพิเศษที่พี่เจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลมาคือ  แบรนด์ Attitude Mom คือเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่ใส่ใจในการออกแบบชุดอุปกรณ์ปั๊มนมให้เข้ากับทุกสรีระของคุณแม่ ซึ่งระบบภายใน ของชุดอุปกรณ์ปั๊มนมจะใช้นวัตกรรม New! Double Micro Air Pump เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมอเตอร์ให้แรงดูดนุ่มที่สุดช่วยให้การปั๊มนมนุ่มและสมูทไม่มีสะดุด และจุดเด่นอีกอย่างคือคุณแม่สามารถเอนปั๊มได้ถึง 45 องศา ช่วยให้คุณแม่ปั๊มนมได้สบาย ไม่เมื่อยล้า ประทับใจแทนคุณแม่ที่ได้ใช้เครื่องปั๊มนมจาก Attitude Mom มากค่ะ

Attitude Mom รุ่น Galaxy II จะเป็นเครื่องปั๊มนมแบบระบบ 2 มอเตอร์ แยกการทำงานได้อย่างอิสระ สามารถปรับโหมดการใช้งานที่แตกต่างได้ทั้ง 2 ข้าง มีปุ่ม Switch ปรับโหมดการทำงานแยกในแต่ละข้าง สามารถปรับการใช้งานโหมด และระดับการทำงานที่แตกต่างได้ทั้งซ้ายและขวา และรุ่นนี้จะมีการใช้งานเป็นแบตเตอรี่ 5200 mAh ใช้เวลาชาร์จเพียง 4-5 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้สูงสุด สำหรับปั๊มเดี่ยว 16 รอบปั๊ม (รอบละ 30 นาที) และปั๊มคู่ 8 รอบปั๊ม (รอบละ 30 นาที) เสียงการทำงานเครื่องปั๊มเบามาก รับรองว่าไม่รบกวนคนรอบข้างค่ะ

คุณแม่มือใหม่หัดปั๊ม หรือคุณแม่นักปั๊ม ปัญหาที่ไม่อยากเจอขณะปั๊มนม คือ นมปั๊มไม่เกลี้ยงเต้า เต้านมแข็งเป็นไต ท่อน้ำนมอุดตัน พูดแล้วเดี๋ยวจะหาว่าเว่อร์ แต่จากที่สอบถามพี่เจ้าหน้าในร้านเขาบอกเลยว่ารุ่น Galaxy II จบปัญหานี้ได้ แล้วบวกกับไปหาข้อมูลจากคุณแม่ ๆ ที่ใช้เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้ ก็ยืนยันมาว่า ช่วยได้จริง !!

Attitude Mom รุ่น Galaxy II

และนี่คือ 5 ฟังก์ชันโหมดการทำงานที่โดดเด่นของเครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy II ค่ะ

  • Expression Mode ระดับ 1-7 ช่วยระบายน้ำนม
  • Massage Mode ระดับ 1-5 ช่วยนวดกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำนม
  • 2 in 1 Mode ระดับ 1-7 ช่วยเพิ่มการไหลของน้ำนมและบรรเทาอาการนมคัดตึง ทำงานโดยการกระตุ้น 8 ครั้ง และ ดูด 1 ครั้ง เป็นการพัฒนาจาก รุ่น Galaxy l ที่ กระตุ้น 5 ครั้ง ดูด 1 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพที่มากกว่าเดิม ช่วยระบายน้ำนมได้ดียิ่งขึ้น
  • Double Frequency Mode ระดับ 1-7 ช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ป้องกันเต้านมอักเสบ
  • New! Spin Mode ระดับ 1-3 ช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น

ดีแบบไม่หักให้เต็ม 10 เลยค่ะ และจำที่บอกไปได้ไหมคะ คือรุ่น Galaxy II เนี่ย ใช้ดีจนกวาดรางวัลมาการันตีคุณภาพ ให้คุณแม่ ๆ ที่กำลังมองหาเครื่องปั๊มนมมาใช้ ได้มั่นใจกันได้แบบ 100 % ไปดูรางวัลกันค่ะ

  • Editor’s Choice สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP รางวัลที่ผู้เชี่ยวชาญคัดเลือกว่าเป็นสินค้าใช้ดี มีประโยชน์จริง จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021
  • Parents’ Choice รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มนมในดวงใจของคุณพ่อคุณแม่ จาก theAsian Parent Awards 2022
  • Mommy’s Choice สาขา BEST MULTI-FUNCTION ELECTRIC BREAST PUMP สุดยอดแบรนด์สินค้าในดวงใจที่มาจากเสียงโหวตของแม่ผู้ใช้จริงทั่วประเทศ คัดเน้น ๆ เพื่อให้ได้สินค้าแม่และเด็ก ที่ใช้ดีมีคุณภาพ จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022
  • Editor’s Choice สาขา BEST MULTI-FUNCTION ELECTRIC BREAST PUMP สุดยอดแบรนด์สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง ที่ได้รับการคัดเลือกจากทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

Attitude Mom รุ่น Galaxy II

บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ หรือคนดัง ๆ ที่มีลูกก็เลือกใช้ Attitude Mom รุ่น Galaxy II กันเยอะเลยค่ะ

นอกจากนี้งทางแบรนด์ Attitude Mom ก็จะมีการรับประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ให้นาน 12 เดือน ส่วนกรณีที่ซื้อก่อนคลอดประกันจะเริ่มหลังคลอด ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา หรือเสียแล้วส่งซ่อมซึ่งระหว่างที่ส่งซ่อมก็จะมีเครื่องปั๊มนมสำรองไว้ให้ใช้จนกว่าเครื่องที่ส่งซ่อมจะแก้ไขพร้อมใช้งานอีกครั้ง นอกจากนี้ก็จะมีให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย ทุกวัน 07.30 – 00.00 น. ดูแลคุณแม่ไปจนกว่าจะหยุดปั๊มนม

ช่องทางติดต่อเขาก็มีไว้พร้อมทุกช่องทาง สะดวกมาก คุณแม่สามารถติดต่อได้ตามนี้เลยนะคะ

Fanpage: Attitude Mom Thailand : เครื่องปั๊มนม 5 โหมด อัจฉริยะ กรวยซิลิโคนแท้

Line Official: @attitudemom

Instagram: attitudemom_thailand

Youtube: Attitude Mom Thailand Official

Tiktok: attitudemom_thailand

นี่ขนาดเป็นคนซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้เพื่อนนะคะ ยังรู้เลยว่าเป็นเครื่องปั๊มนมที่น่าใช้ และมีคุณภาพมากแบรนด์หนึ่งเลยค่ะ ที่สำคัญคุณภาพคุ้มค่ากับราคามากค่ะ คุณแม่ที่อยากได้เครื่องปั๊มนม หรือใครที่จะหาซื้อของขวัญสำหรับคุณแม่หลังคลอด แนะนำเครื่องปั๊มนมจากแบรนด์ Attitude Mom ค่ะ คอนเฟิร์มว่าน่าใช้ทุกรุ่น

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up