Attitude Mom รุ่น Mirror Light

ปั๊มนมสนุก คุณแม่แฮปปี้ ไปกับเครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Mirror Light

event
Attitude Mom รุ่น Mirror Light
Attitude Mom รุ่น Mirror Light

เมื่อเพื่อนสาวมีกำหนดคลอดลูกไล่เลี่ยกัน ทางเราก็หาของขวัญเพื่อรับขวัญแม่ลูกอ่อนแล้วก็หลานไปพร้อมทีเดียวเลย ของขวัญหลานไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะมีอยู่ในใจแล้วว่าจะซื้ออะไรให้ แต่ของแม่ ๆ นี่ซิ คิดเยอะหน่อยเพราะอยากให้เขาประทับใจ และใช้ประโยชน์จากของขวัญที่ให้ไปได้นาน ๆ

ในหัวปิ๊งไอเดียขึ้นมาได้ว่าเพื่อน ๆ อยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เลยคิดว่าของขวัญที่ดีที่สุดเพื่อซัพพอร์ตแม่ให้นมลูกก็ต้อง “เครื่องปั๊มนม” ไปดูของแบรนด์ Attitude Mom มาค่ะ เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อรุ่นไหน เพราะน่าใช้ทุกรุ่น ดีไซน์คือทันสมัยมาก จนตัดสินใจว่าจะซื้อให้เพื่อนคนละรุ่นแต่แบรนด์เดียวกัน ขอเริ่มกันที่ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Mirror Light รุ่นนี้เห็นตอนแรก ว้าวเลย เพราะกะทัดรัด ดีไซน์สวยมาก

ตอนคุยกับพี่เจ้าหน้าที่ในร้าน คหสตนะคะ เรานี่อยากคลอดลูกแล้วซื้อใช้เองเลย คือชอบมาก ประทับใจในการให้ข้อมูลสินค้า ถามอะไรไม่มีหน้าเหวี่ยง ตอบเราทุกคำถามเลยจริง ๆ ตอนแรกว่าจะซื้อรุ่นเดียวกันทั้งสองเครื่อง แต่ด้วยความพรีเซ้นต์สินค้าของพี่ ๆ เขา ไม่คิดนานให้เสียเวลา ซื้อไปเลยเครื่องปั๊มนม Attitude Mom 2 เครื่อง 2 รุ่น เชื่อว่าถ้าเพื่อนได้ใช้ก็ต้องชอบกันมากแน่นอนค่ะ

สำหรับเครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Mirror Light ชุดอุปกรณ์ปั๊มนม พรีเมี่ยมมาก เป็นกรวยซิลิโคนแท้ 100% พี่เจ้าหน้าที่บอกมาว่า เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากแม่ ๆ ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เพราะรุ่นนี้เขามีการออกแบบให้เข้ากับทุกสรีระของคุณแม่ค่ะ ไม่ว่าจะมีช่วงอกเล็ก หรืออกใหญ่ไม่เป็นปัญหาในการปั๊มนมค่ะ เครื่องปั๊มนม รุ่น Mirror Light ช่วยให้การปั๊มนมของคุณแม่นุ่มสมูทมาก ไม่มีสะดุด คุณแม่สามารถเอนปั๊มได้ถึง 45 องศา ช่วยให้คุณแม่ปั๊มนมได้สบายมากขึ้นด้วยค่ะ

Attitude Mom รุ่น Mirror Light

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Mirror Light เล็กกะทัดรัด ครบครันทุกการใช้งาน

อย่างที่บอกไปค่ะว่า แว๊บแรกที่เห็นรุ่น Mirror Light ตัวเครื่องเล็กกระทัดรัดมาก เหมาะที่จะใช้ปั๊มนมที่บ้าน นอกบ้าน หรือพกพาไปปั๊มนมที่ทำงานก็ได้ สะดวก สบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์แม่สมัยใหม่ที่สุดค่ะ

Attitude Mom รุ่น Mirror Light มีดีไซน์สวย มีรูปทรงทันสมัย มาพร้อมหน้าจอกระจก Touch Screen พอบอกกระจกเดี๋ยวจะเอ๊ะ!! กันว่าหนักหรือเปล่า จากที่ได้ลองจับสัมผัสมานะคะ ตัวเครื่องน้ำหนักเบาเพียงแค่ 240.5 กรัมเองค่ะ ส่วนเสียงขณะเครื่องทำงานก็เบาเช่นกันเพียง 45-66 dB เสียงไม่รบกวนลูกขณะนอนหลับ หรือเพื่อนที่ทำงานแน่นอนค่ะ

เครื่องปั๊มนม รุ่น Mirror Light การใช้งานด้วยแบตเตอรี่ 2600 mAh ที่คุณแม่สามารถนำไปชาร์จแบตได้ และใช้เวลาชาร์จแค่ 4-5 ชม. ก็สามารถใช้งานได้ถึง 5-6 รอบ รอบละ 30 นาที และเป็นระบบ Micro Air Pump 1 มอเตอร์ สามารถปั๊มคู่ หรือแยกปั๊มเดี่ยวก็ได้ค่ะ

Attitude Mom รุ่น Mirror Light

เครื่องปั๊นมนม รุ่น Mirror Light กับ 5 ฟังก์ชันโหมดการใช้งานที่โดดเด่น

เคยได้ยินมาว่าคุณแม่ที่ปั๊มนมมักจะกังวลว่าปั๊มนมได้ไม่เกลี้ยงเต้า น้ำนมตกค้างเต้าเป็นไตแข็งอักเสบ ปัญหาการปั๊มนมไม่เกลี้ยงเต้าจะหมดไปค่ะ เพราะ Attitude Mom รุ่น Mirror Light เข้าใจปัญหานี้ของคุณแม่นักปั๊มทุกคน เขาจึงออกแบบโหมดการใช้งานที่ตอบโจทย์ให้กับคุณแม่ค่ะ

  • Expression Mode ระดับ 1-7 ช่วยระบายน้ำนม
  • Massage Mode ระดับ 1-5 ช่วยนวดกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำนม
  • 2 in 1 Mode ระดับ 1-7 ช่วยเพิ่มการไหลของน้ำนมและบรรเทาอาการนมคัดตึง
  • Double Frequency Mode ระดับ 1-7 ช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ป้องกันเต้านมอักเสบ
  • Spin Mode ช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น

ส่วนตัวให้เต็ม 10 ไม่หัก คือดีงามไม่ไหว ถ้าแม่ไม่ใช้รุ่น Mirror Light ของ Attitude Mom รุ่นนี้ ถือว่าพลาดมาก !! พูดเลย  เดี๋ยวจะหาว่าเม้าท์เว่อร์ไป  เราไปสืบรู้มาว่ารุ่น Mirror Light ใช้ดี คุณภาพเยี่ยม คือมีรางวัลการันตีมาด้วยนะคะ นี่เลยค่ะ

Attitude Mom รุ่น Mirror Light

รางวัล Editor’s Choice สาขา BEST BREAST PUMP เป็นรางวัลที่ผู้เชี่ยวชาญคัดเลือกว่าเป็นสินค้าใช้ดี มีประโยชน์จริง จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

รางวัล Experts’ Choice เป็นรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มนม ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ จาก theAsianparent Awards 2022

และอีกหนึ่งความประทับใจของ Attitude Mom คือในเรื่องบริการหลังการขายค่ะ หลังจากที่ซื้อเครื่องปั๊มนม เขาจะมีการรับประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ให้นาน 12 เดือน ส่วนกรณีที่ซื้อก่อนคลอดประกันจะเริ่มหลังคลอด ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา หรือเสียแล้วส่งซ่อมซึ่งระหว่างที่ส่งซ่อมก็จะมีเครื่องปั๊มนมสำรองไว้ให้ใช้จนกว่าเครื่องที่ส่งซ่อมจะแก้ไขพร้อมใช้งานอีกครั้ง นอกจากนี้ก็จะมีให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย ทุกวัน 07.30 – 00.00 น. ดูแลคุณแม่ไปจนกว่าจะหยุดปั๊มนม

ช่องทางติดต่อเขาก็มีไว้พร้อมทุกช่องทาง สะดวกมาก คุณแม่สามารถติดต่อได้ตามนี้เลยนะคะ

Fanpage: Attitude Mom Thailand : เครื่องปั๊มนม 5 โหมด อัจฉริยะ กรวยซิลิโคนแท้

Line Official: @attitudemom

Instagram: attitudemom_thailand

Youtube: Attitude Mom Thailand Official

Tiktok: attitudemom_thailand

หวังว่าจะได้ไอเดียในการหาซื้อของขวัญสำหรับคุณแม่หลังคลอดกันนะคะ เดี๋ยวต้องเอาเครื่องปั๊มนม Attitude Mom ที่ซื้อไว้ไปให้เพื่อนสาวทั้งสองคน ส่วนเครื่องปั๊มนมอีกรุ่นซื้อมาพร้อมรุ่น Mirror Light  ขอมารีวิวให้ในครั้งหน้านะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up