โยเกิร์ตพร้อมดื่ม

โยเกิร์ตพร้อมดื่ม !! คุณค่าความอร่อยใหม่เต็มประโยชน์ ที่แม่เลือกให้ลูกรัก

Alternative Textaccount_circle
event
โยเกิร์ตพร้อมดื่ม
โยเกิร์ตพร้อมดื่ม

คุณแม่ส่วนใหญ่อยากให้ลูกเติบโตขึ้นเป็นคนที่มีสติปัญญาดี เรียนรู้เก่ง สมองคิดไว เลยต้องบำรุงร่างกายลูกด้วยอาหารหลากหลายที่มีประโยชน์ตั้งแต่เล็กๆ ซึ่งนอกจากอาหารก็ยังมี “นม” ที่เสริมให้ลูกดื่ม แต่มีปัญหาอยู่ที่ว่าเด็กๆ บางคนพอโตขึ้นมาหน่อยก็ไม่ค่อยชอบการดื่มนม นี่แหละที่แม่ๆ เป็นกังวล เพราะนมอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และสมองมากซะด้วยซิค่ะ

 

โยเกิร์ตพร้อมดื่ม อีกหนึ่งคุณค่าความอร่อย..

ถ้าลูกไม่ค่อยชอบดื่มนม คุณแม่ลองเปลี่ยนให้ลูกได้อร่อยกับรสชาติใหม่ๆ ของนม อย่าง โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี และมีประโยชน์มากซะด้วยซิค่ะ โยเกิร์ตพร้อมดื่มคือเครื่องดื่มโยเกิร์ตที่ผลิตจากนมและจุลินทรีย์โยเกิร์ต

โยเกิร์ตพร้อมดื่ม โฟโมสต์โอเมก้า กล่องนี้กล่องเดียวที่ไม่ใช่แค่ส่งเสริมความฉลาดให้กับสมองของลูกเท่านั้น แต่เด็กๆ ยังได้รสชาติความอร่อยใหม่ที่แตกต่างจากการดื่มนมธรรมดาๆ รับรองว่าจะไม่ทำให้ลูก ปฏิเสธการดื่มนมอีกต่อไปค่ะ

 

โฟร์โมสต์ โอเมก้า โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ให้คุณค่าสารอาหารอะไรบ้าง ?

เด็กที่กำลังอยู่ในวัยเรียนรู้ ต้องใช้สมองในการคิด จดจำทั้งในห้องเรียน และทำกิจกรรมนอกห้องเรียน อาหาร 3 มื้ออาจไม่พอ ซึ่งการเสริมโยเกิร์ตพร้อมดื่มให้ดื่มเป็นประจำ จะช่วยให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกทุกการเรียนรู้เลยค่ะ  มาดูกันว่าในโฟร์โมสต์โอเมก้า โยเกิร์ตพร้อมดื่ม มีคุณค่าสารอาหารอะไรบ้าง

  • โอเมก้า 3 6 9
  • วิตามินบี 1 6 12
  • กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด
  • น้ำตาลน้อย

ว้าว!! ประโยชน์เต็มๆ ของโยเกิร์ตพร้อมดื่ม มิติใหม่ของความอร่อย ที่จะทำให้เด็กๆ สนุกทุกการเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ทั้งในห้องเรียน และนอกห้องเรียนที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ความรู้แปลกใหม่ๆ ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้กันได้อย่างไม่รู้จบเลยค่ะ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฟร์โมสต์ โอเมก้า โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ลองเข้าไปที่ http://bit.ly/2IyqBmE

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up