กางเกงผ้าอ้อม โมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์

Hot Item กางเกงผ้าอ้อม โมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Alternative Textaccount_circle
event
กางเกงผ้าอ้อม โมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์
กางเกงผ้าอ้อม โมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์

พูดเลยว่าปลื้ม แม่ชอบมาก กับ กางเกงผ้าอ้อม โมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์ ตอนแรกไม่เคยใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแบรนด์นี้ เพิ่งมารู้จักก็ตอนที่จะหาเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกจากรุ่นเด็กเบบี๋ มาเป็นรุ่นที่เหมาะกับช่วงพัฒนาการคืบ คลาน จนได้รับคำแนะนำมาจากเพื่อน ๆ ว่าให้ลองผ้าอ้อมของแบรนด์ Molfix (โมลฟิกซ์)

คหสตของแม่นะคะ หลังจากที่ให้ลูกใช้มาแล้วหลายสิบห่อ ดีนะ ดีเลย ลูกใส่แล้วเคลื่อนไหวมูฟร่างกายสบายมาก ๆ วันนี้ก็เลยขอทีมว่า ขอเถอะแม่อยากแชร์ กางเกงผ้าอ้อม ที่ให้ลูกใช้อยู่ ใช้จริง ดีจริง ก็อยากบอกต่อให้กับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้เป็นหนึ่งในไอเดียการเลือกซื้อหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ลูกน้อยได้ใช้กัน

ในฐานะทีมกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids วันนี้ขออนุญาตใช้ความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่ได้ใช้ผ้าอ้อมจากแบรนด์ Molfix มาแชร์ประสบการณ์ ครอบครัวไหนที่ใช้ กางเกงผ้าอ้อม โมฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์ อยู่แล้ว ใช้ดี ประทับใจยังไง มาบอกเล่ากันได้นะคะ

เด็กที่กำลังมีพัฒนาการคืบ คลาน พลิกคว่ำ พลิกหงาย ค่อย ๆ เกาะเดิน วิ่ง จะต้องไม่มีอะไรมาเป็นอุปสรรคในการขวางกั้นพัฒนาการนะคะ ฉะนั้นนอกจากสองมือคุณพ่อคุณแม่ที่คอยประคับประคองให้ลูกได้มีพัฒนาการสมบูรณ์พร้อมกับส่งเสริมให้ลูกได้มีอุปกรณ์ของเล่นที่เหมาะสมตามวัยแล้ว ไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือผ้าอ้อมสำเร็จรูปค่ะ

ผ้าอ้อมเด็กมีให้เลือกใช้อยู่ 2 แบบ อย่างที่รู้กันคือ ผ้าอ้อมแบบ Tape และผ้าอ้อมแบบ Pants คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับวัย หรือน้ำหนักขนาดตัวลูกได้เลยค่ะ ส่วนลูกบ้านไหนที่กำลังมีพัฒนาการพลิกตัว คืบ คลาน สะดวกสุด ๆ ก็ต้องเป็น กางเกงผ้าอ้อม

กางเกงผ้าอ้อม โมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์

อย่างตอนที่เพื่อนแนะนำให้ใช้ผ้าอ้อมโมลฟิกซ์ แม่ก็หาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนไปซื้อมาให้ลูกได้ใช้นะคะ ซึ่งเขามีเว็บไซต์ molfix.co.th ที่ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ไว้อย่างละเอียดมาก ๆ ค่ะ มีผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กหลายรุ่น และความโด่งดังของแบรนด์ก็เอาเรื่องอยู่นะคะ โมลฟิกซ์เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมดังจากประตรุกี เขาจำหน่ายไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลกมาเป็นระยะเวลาถึง 23 ปี แล้วที่ว้าวมากคือ เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก เชื่อถือในคุณภาพผลิตภัณฑ์เลยค่ะ พอรู้ข้อมูลแบบนี้ แต่จริง ๆ ก็เข้าไปดูข้อรีวิวเพิ่มเติมที่คุณแม่ ๆ เขาใช้กันนะคะ ส่วนใหญ่ก็ชอบกันมาก แถมมีพรีเซ็นเตอร์เป็นคุณแม่ดาราคนสวยอย่างคุณริต้า กับลูกชาย ยิ่งน่าใช้เข้าไปอีกค่ะ

Molfix Natural Pants

กางเกงผ้าอ้อม ที่แม่เลือกใช้ของโมลฟิกซ์ เป็นรุ่นเนเชอรัลค่ะ Molfix Natural Pants โมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์ ซึ่งเขามีให้เลือกใช้หลายขนาดค่ะ ตั้งแต่ไซน์ S (เด็ก 4-8 กิโลกรัม) , M (เด็ก 6-11 กิโลกรัม) , L (เด็ก 9-13 กิโลกรัม) , XL (เด็ก 12-17 กิโลกรัม) , XXL (เด็ก 15-25 กิโลกรัม) , XXXL (เด็ก 20-35 กิโลกรัม)

ทริคง่าย ๆ ที่เวลาเลือกใช้กางเกงผ้าอ้อม คือ ต้องมีขอบเอว ขอบขา ที่นุ่ม กระชับ เพื่อเวลาผ้าอ้อมอยู่กับก้นลูก จะได้ไม่ระคายเคืองคัน ผ้าอ้อมต้องช่วยซัพพอร์ตเวลาที่ลูกเคลื่อนไหวร่างกาย จะคลาน จะเกาะเดิน หรือจะวิ่ง ทำกิจกรรมสนุกอะไรก็ต้องไม่หลุดจากก้นลูกนะคะ

กางเกงผ้าอ้อม โมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์ จากที่ลูกใช้มา แม่คอนเฟิร์มว่านุ่มมาก ไม่ว่าจะขอบเอว ขอบขา หรือตรงแผ่นรองรับฉี่ ก้นลูกไม่มีระคายเคือง เกิดผื่นแดงเลย

ด้วยความที่เป็นผ้าอ้อมแบรนด์พรีเมี่ยมแต่ราคาจับต้องได้ ไม่ต้องคิดหนักเวลาซื้อผ้าอ้อมให้ลูก ขอบอกคุ้มค่ามาก เขาใส่ใจในทุกรายละเอียดเลยนะคะ อย่างห่อบรรจุภัณฑ์แล้วก็ผ้าอ้อมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย จะมีการฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตราไวโอเลตก่อนบรรจุ และป้องกันการปนเปื้อนจากแบคทีเรียด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน

แล้วอย่างล่าสุดผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปแบรนด์ Molfix (โมลฟิกซ์) เขาได้รางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST NATURAL DISPOSABLE DIAPER FOR BABIES จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 มาด้วยนะคะ

เอาจริง ๆ นะคะ พูดไปอาจยังไม่เชื่อกันว่ากางเกงผ้าอ้อมโมลฟิกซ์ เนเชอรัล แพนส์ ดียังไง จนกว่าจะได้ซื้อมาให้ลูกได้ใช้กัน ฉะนั้นอย่าคิดเยอะค่ะ ผ้าอ้อมดีมีคุณภาพเยี่ยมขนาดนี้ มีมาให้คุณพ่อคุณแม่คนไทยที่มีลูกได้ใช้แล้ว ไปซื้อมาใช้กันค่ะ แบรนด์โมลฟิกซ์เขาออกแบบผ้าอ้อมมาให้เลือกใช้หลายรุ่นนะคะ คุณพ่อคุณแม่ลองดูรุ่นมาใช้ให้เหมาะกับวัยเจ้าตัวน้อยได้เลยค่ะ

อ่ะแม่ชี้เป้าให้ไปช้อปมาใช้กัน ตามนี้เลยจ้า คลิกmolfix.co.th

🛒 Big C https://bit.ly/3xbJYta

🛒 Shopee https://shopee.co.th/molfix_official_store

🛒 Lazada https://s.lazada.co.th/s.6GTFL

🛒 Central Online https://bit.ly/3DjYzHb

🛒 ALL Online https://bit.ly/3abHTFB

🛒 Tops Online https://www.tops.co.th/th/search/molfix

🛒 Gourmet https://shorturl.asia/aXr6Z

 

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up