Infolife Fiber

Infolife Fiber ใยอาหารพรีไบโอติกส์จากผักในรูปแบบผง หมดห่วงเรื่องท้องผูกของลูกน้อยที่แม่ๆ หลายบ้านเลือกเป็นตัวช่วยอันดับ 1

Alternative Textaccount_circle
event
Infolife Fiber
Infolife Fiber

ถ้าพูดถึงปัญหา “ลูกท้องผูก” เป็นปัญหาสามัญประจำบ้านของหลาย ๆ ครอบครัวเลยก็ว่าได้ เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ จะต้องพบเจอปัญหานี้ไม่มากก็น้อย จากที่ลูกขับถ่ายปกติดี อยู่ ๆ ก็เริ่มทำหน้าบึ้งตึงเวลาขับถ่าย บางครั้งร้องไห้งอแงเลยก็มี แบบนี้คนเป็นแม่จะอยู่เฉยได้อย่างไร

ผู้ใหญ่อย่างเราสามารถเลือกทานผักหรือผลไม้ เป็นทางเลือกเพื่อเสริมไฟเบอร์ได้ แต่กับลูกน้อยที่รักแค่เห็นสีเขียวก็เมินหน้าหนีแล้ว คุณแม่จะมีตัวช่วยดี ๆ บ้างไหมนะ…?

Infolifefiber (อินโฟไลฟ์ไฟเบอร์) จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณแม่หลายคนไว้วางใจ เพราะเขาใส่พรีไบโอติกส์จากธรรมชาติมาให้ถึง 4 ชนิด ซึ่งพรีไบโอติกส์เหล่านี้เป็นสารอาหารที่ส่งผลโดยตรงต่อระบบขับถ่าย ช่วยให้จุลินทรีย์ที่อยู่บริเวณลำไส้ใหญ่ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยลดจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค เสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงอีกด้วย

ด้วยการพัฒนาไฟเบอร์ให้อยู่ในรูปแบบผง คุณแม่ยุคใหม่ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความยุ่งยาก เพราะเพียงแค่ “ฉีกซอง” และ “ผสมลงในอาหารหรือเครื่องดื่มที่ลูกชอบ” ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอก ก็เสริมใยอาหารดี ๆ ให้ลูกได้ทุกที่ทุกเวลา ผสมนมหรือน้ำผลไม้ หรือแม้แต่อาหารมื้อหนักเช่น พาสต้าที่ลูกโปรดปราน ก็ทานร่วมกันได้อย่างแฮปปี้

** ทางแบรนด์แอบกระซิบมาว่า เด็กทารก 6 เดือนขึ้นไปที่มีปัญหาท้องผูกจากการทานนมผง แนะนำใช้ผสมนมผงได้เลย ช่วยลดอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี

 Infolifefiber (อินโฟไลฟ์ไฟเบอร์)

ทำไมถึงต้องใช้ อินโฟไลท์ ไฟเบอร์

อินโฟไลฟ์ ไฟเบอร์ อุดมไปด้วยโอลิโกฟรุคโตส หรือฟลุคโตโอลิโลเเซคคาไรด์ (FOS) ใยอาหารซึ่งเป็นอาหารของโพรไบโอติกที่อาศัยอยู่ส่วนต้นของลำไส้ใหญ่ พร้อมทั้งสารอินนูลิน (Inulin) ใยอาหารซึ่งเป็นอาหารของโพรไบโอติกที่อาศัยอยู่ส่วนปลายลำไส้ใหญ่

เมื่อโพรไบโอติกส์ทั้งสองส่วนในบริเวณลำไส้ใหญ่ได้รับพรีไบโอติกส์ที่ดี จุลินทรีย์จะสามารถดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกายได้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเข้าไปยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค สร้างเอนไซม์ที่กระตุ้นการย่อยอาหาร ปรับให้ลำไส้ใหญ่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะช่วยให้ระบบขับถ่ายกลับมาเป็นปกติได้อย่างเป็นธรรมชาติ

อีกทั้งยังมีเบต้ากลูเเคนจากผนังเซลของยีส ซึ่งเป็นเเหล่งที่ดีที่สุด ที่มีงานวิจัยออกมาแล้วว่าช่วยฟื้นฟูให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานอย่างสมดุล  และ วิตามินบีรวมจากต้นอ่อนควินัว Organic Quinoa ที่เป็นเมล็ดธัญพืชตระกูลเดียวกับข้าว โปรตีนและไฟเบอร์สูง ช่วยบำรุงสมอง เพิ่มกากใยและลดการอักเสบของลำไส้ได้

เพราะสารอาหารที่อัดแน่นในทุกๆซอง เทียบเท่าการการได้รับใยอาหารจากผักเป็นกิโล ทำให้อาการท้องผูกของหนูน้อยลดลงจนหายขาดไปในที่สุด คุณพ่อคุณแม่หลายคนจึงมั่นใจที่จะกลับมาซื้อซ้ำและบอกต่อ จนทำให้อินโฟไลฟ์เป็นที่ 1 ในใจของหลายครอบครัวไปแล้วค่ะ

และที่สำคัญที่สุดในการที่คุณพ่อคุณแม่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม ต้องดูที่มาตรฐานเป็นสำคัญ แบรนด์อินโฟไลท์เขาก็ไม่ละเลยในจุดนี้ มีการส่งตรวจสารที่อาจจะก่อให้เกิด

ภูมิเเพ้ที่เเม่ๆรู้จักกัน 8 ชนิด ซึ่งเด็กที่เเพ้ นม ไข่ ปลา อาหารทะเล ถั่วพีนัท ถั่วลิสง ข้าวสาลี ถั่วเหลือง ก็สามารถทานได้ มาตรฐาน อย. , GMP, HACCP, GRAS ครบ คุณพ่อคุณแม่สบายใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อลูกน้อยแน่นอน

constipation ท้องผูก

นอกจากท้องผูก ปัญหาที่ตามมาคือลูก เบื่ออาหารทานน้อย ไม่สบายตัว INFOLIFE VEGGIE+ LYSINE อินโฟไลท์ เวกกี้พลัส ไลซีน ตัวช่วยเปลี่ยนลูกกินยาก ให้เป็นเด็กกินเก่ง ด้วยใยอาหารผสมไลซีน

คุณแม่เคยเจอเหตุการณ์นี้ไหมคะ ทำอาหารให้ลูกสุดฝีมือ ผัก ผลไม้ สารอาหารครบถ้วนแบบจัดเต็ม แต่สุดท้ายลูกเขี่ยออก เลือกทานแต่สิ่งที่ตัวเองชอบเท่านั้น จนเริ่มจะต้องบังคับมากขึ้น สุดท้ายแม้ลูกไม่อยากแต่ก็ต้องกินทั้งน้ำตาเพราะกลัวแม่ดุ สัญญาณว่าเขาเป็น “เด็กกินยาก/เลือกกิน” ได้ออกมาเรียบร้อยแล้วค่ะ

ผลเสียของการเป็นเด็กเลือกกินนอกจากจะทำให้เขากลายเป็นเด็กที่มีน้ำหนักน้อยและตัวเล็กแล้ว ลูกรักจะกลายเป็นเด็กโตช้า มีพัฒนาการช้ากว่าเด็กรุ่นเดียวกันด้วยค่ะ

ทางอินโฟไลฟ์ที่เล็งเห็นถึงปัญหานี้ จึงได้พัฒนาใยอาหารผงผักและผลไม้รวม เวกกี้พลัส ไลซีน ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและกากใยอาหาร พร้อมกรดอะมิโนจำเป็นอย่าง “ไลซีน” ที่สำคัญต่อร่างกายอย่างมากในการสร้างโปรตีนเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ อีกทั้งไลซีนช่วยในการเจริญเติบโต เสริมภูมิคุ้มกัน และเพิ่มความอยากอาหารให้ลูกรัก

ลูกท้องผูก

ผงผักและผลไม้รวม เวกกี้พลัสไลซีน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีรสชาติ และละลายได้กับทุกเมนูอาหาร  ไม่มีการพองตัวหรือทำให้น้ำข้นหรือหนืด  หมดกังวลลูกจับได้แน่นอน

Infolife Fiber

ต้องบอกเลยว่าทั้งอินโฟไลฟ์ไฟเบอร์และเวกกี้พลัสไลซีน ตอบโจทย์ในปัญหายาก ๆ ด้วยวิธีที่แสนง่าย พร้อมทั้งช่วยให้คุณแม่ประหยัดเงินและเวลาได้อีกด้วย แล้วคุณแม่ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ พร้อมจะพิสูจน์ผลลัพธ์เพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกหรือยังคะ

หากคุณแม่คนไหนสนใจ สามารถสั่งซื้อหรือปรึกษาปัญหาลูกท้องผูก ลูกทานข้าวยาก และอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://infolifefiber.com/

สั่งซื้อได้เลยที่ :

Hotline : 094-239-4488

Line ID : @infolife-fiber

FB fanpage : Infolife Fiber Thailand

Lazada : INFOLIFE FIBER

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up