นุ้ย เชิญยิ้ม

นุ้ย เชิญยิ้ม ทำใจ “รับได้” หากลูกไม่แมน!

Alternative Textaccount_circle
event
นุ้ย เชิญยิ้ม
นุ้ย เชิญยิ้ม

น้องภู เปิดอกคุยแบบแมน ๆ กับพ่อ นุ้ย เชิญยิ้ม เผยรับได้ไหมกับสิ่งเป็น?

 

 

หลังจากกระแสข่าวดราม่ามานาน กับพฤติกรรมอันน่าสงสัยของ “น้องภู” ลูกชายของ “นุ้ย เชิญยิ้ม” และ “ตั๊ก ศิริพร” ที่สื่อและคนทั้งในและนอกวงการต่างพากันจับตามอง ว่าแท้จริงแล้ว เป็นชายแท้หรือชายเทียม วันนี้น้องภูถึงกับตัดสินใจอย่างกล้าหาญ เลือกที่ทำสิ่งนี้กับพ่อ!
กลายเป็นเรื่องรบกวนจิตใจของ น้องภู เมื่อพี่น้องชาวตลกต่างพากันล้อเลียนถึงความไม่แมนของตัวเอง  ทำให้ลูกชายของ นุ้ยและตั๊ก ถึงกับเกิดอาการเครียด ถึงขั้นตัดสินใจขอมาปรึกษาเรื่องนี้กับพ่อลำพัง!
ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อโดยระบุว่า “เขามาคุยตัวต่อตัวกับผมแล้วแบบลูกผู้ชาย ว่าถ้าเป็นอย่างนั้นอย่างนี้พ่อจะว่ามั้ย ซึ่งตอนแรกผมเองก็ตกใจ แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ขอให้ลูกเป็นคนดีและเรียนเก่ง มีอนาคตและงานทำที่ดี หนูจะเป็นอะไรก็เรื่องของหนูนะ”
พร้อมทั้งเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องการแต่งตัวของลูกชายในอนาคต ที่แน่นอนว่า อนาคต อาจจะแต่งตัวมากไปกว่าทุกวันนี้ แต่คงจะต้องคอยเตือนลูกว่าสิ่งไหนเยอะเกินไป เพราะบางเรื่องอาจยังไม่ถึงวัย ซึ่งความจริงก็คือความจริงอยู่วันยังค่ำ แต่เรารับความจริงที่เกิดขึ้นได้ แต่อย่าให้มากไปก็จะบอกลูกไว้
ส่วนสาเหตุที่ภรรยาคนสวยอย่าง “ตั๊ก ศิริพร” ได้ประกาศลาวงการอีก 2 ปีนั้น อาจเป็นเพราะภรรยาเหนื่อยจากการทำงานและมีงานทุกวัน เพราะไปไหนไม่ได้ แต่งานในวงการเขาชอบ แม้อายุมาก แต่งานยังดีอยู่ จึงแนะนำว่าควรให้เลือกรับเป็นงาน ๆไป

หมอแนะ! ทำอย่างไรเมื่อลูกกลายเป็นเพศที่ 3 คลิก!


เครดิต: ข่าวสด และ ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up