Attitude mom เปิดตัว เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไร้สาย รุ่นใหม่ “Easy Life ll” ช่วยให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ไม่มีสะดุด

event

บริษัท แอทติทูด มัม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปั๊มนมแบรนด์ไทยยอดฮิตอย่าง “ATTITUDE MOM” นำโดย นางสาวสุรีย์ คุณมงคลวุฒิ และนายชานนทร์ ลู่ไกรอมร กรรมการบริหาร Attitude Mom & Plentitude จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่นEasy Life llที่ยกระดับเครื่องปั๊มนมไร้สาย ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ไม่มีสะดุด พร้อมจัดงานสัมมนา “นมแม่สุดยอดอาหารของลูกน้อย” เพื่อรณรงค์เรื่องการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมให้แก่คุณแม่ยุคใหม่ ได้นำไปปรับใช้ในการเลี่ยงลูกน้อย ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร

ภายในงานได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงสุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ กุมารแพทย์ด้านทารกแรกเกิด ผู้ให้คำแนะนำด้านการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ระดับสากล IBCLC (International Board Certified Lactation Consultant) มาบรรยายให้ความรู้เรื่องน้ำนมแม่ และยังมีเหล่าคุณแม่อินฟลูเอนเซอร์ยุคใหม่ คุณแพร เพจสารพันปัญหาการเลี้ยงลูก , คุณบิ๊ว เพจหม่ามี๊เด็กหลอดแก้ว , คุณไนซ์ เพจบรูโน่มาครับ , คุณวิกกี้ พีมนต์ญา เพจครอบครัว ตัว ว. The Wanderer Family ที่มาแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ และการใช้เครื่องปั๊มนมของ Attitude Mom พร้อมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ให้คุณพ่อ คุณแม่ร่วมสนุกอีกมากมายทั้ง Photo Booth, Jigsaw, Lucky Draw ลุ้นรับของรางวัลกลับบ้าน

นางสาวสุรีย์ คุณมงคลวุฒิ กรรมการบริหาร Attitude Mom & Plentitude กล่าวว่า Attitude Mom ดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ซึ่งคุณแม่ให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา เรายังคงตั้งใจรณรงค์ในเรื่องของน้ำนมแม่ให้ทุกคนได้รับรู้ถึงประโยชน์ และเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ “เพราะน้ำนมแม่มีประโยชน์ต่อลูกน้อย ไม่ว่านมอะไรก็ทดแทนน้ำนมแม่ไม่ได้” พร้อมทั้งหานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อนำมาพัฒนาสินค้าและบริการ ให้ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่มากที่สุด และในปีนี้ Attitude Mom มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเป็นตัวช่วยให้แก่คุณแม่ นั่นก็คือ เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น Easy Life ll  ที่เหมาะสำหรับคุณแม่ Working Mom ปั๊มน้ำนมได้อัตโนมัติเพียงใส่ไว้ในบรา สะดวกสบายแม้ออกไปข้างนอก

เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น Easy Life ll มาพร้อมแบตเตอรีในตัวด้วยความจุ 1,500 mAh  น้ำหนักเบาเพียง 242 กรัม และฟังก์ชันการใช้งาน 4 โหมด ครบทุกความต้องการคุณแม่นักปั๊ม ได้แก่

  1. Expression Mode (Level 1-9) ดูดน้ำนม เพื่อช่วยระบายน้ำนม
  2. Massage Mode (Level 1-9) นวดกระตุ้นน้ำนม เพื่อเพิ่มปริมาณน้ำนม
  3. 2 in 1 Mode (Level 1-9) นวดกระตุ้น 8 ครั้ง + ดูดน้ำนม 1 ครั้ง ช่วยในการเพิ่มการไหลของน้ำนม และช่วยบรรเทาอาการนมคัดตึง ช่วยให้ระบายน้ำนมได้ดีมากขึ้น
  4. Double Frequency Mode (ระดับ 1-9) ช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ป้องกันเต้านมอักเสบ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น Easy Life ll  มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ Double Micro Air Pump ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมอเตอร์ให้แรงดูดนุ่มที่สุด และยังช่วยลดขนาดมอเตอร์ให้เล็กลงทำให้เครื่องปั๊มนมของเรามีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีประสิทธิภาพของแรงดูดที่ดีกว่าเดิม อีกทั้งยังมี ระบบ Power Protection ช่วยปิดกั้นการรับกระแสไฟจากแหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก ช่วยป้องกันความเสียหายเบื้องต้น จากการชาร์จแบตเตอรีโดยอุปกรณ์อื่น

เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น Easy Life ll  วางจำหน่ายในราคา 4,900 บาท ผ่าน ช่องทางออนไลน์ของ ATTITUDE MOM ที่ : https://linktr.ee/attitudemomthailand

และ ATTITUDE MOM ยังคงเดินหน้าให้ความรู้เรื่องการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมผ่านการสัมมนาให้แก่คุณแม่ยุคใหม่ในภาคต่างๆ ทั่วประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : ATTITUDE MOM

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up