เครื่องปั๊มนม All in One เครื่องเดียวจบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แม่นักปั๊ม

account_circle
event

คุณแม่ใกล้คลอดที่กำลังมองหาเครื่องปั๊มนมดีๆ สักเครื่องเตรียมไว้ใช้หลังคลอด แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกเครื่องปั๊มนมแบบไหนดี เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า หรือเครื่องปั๊มนมพกพา เครื่องปั๊มนมไร้สาย หรือเครื่องปั๊มนมมีสาย แบบไหนจะตอบโจทย์ที่สุดในสถานการณ์จริง หลายคนซื้อไปแล้ว ต้องซื้อเพิ่มเพราะไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปหากเลือกเครื่อง เครื่องปั๊มนม All in One ที่สามารถตอบทุกโจทย์ของทุกแม่ทุกสไตล์ในเครื่องเดียว

เครื่องปั๊มนม All in One เป็นอย่างไร

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณแม่เป็นแบบไหน คุณแม่ Working mom หรือคุณแม่ Full time ปั๊มที่บ้าน หรือ ปั๊มที่ทำงาน หรือพร้อมพกพาไปปั๊มนอกบ้านทุกที่ทุกเวลา ชอบแบบ Hand Free ไร้สาย ทำงานไปด้วยได้ ไม่ต้องกลัวตกรอบปั๊ม หรือชอบแบบมีสายดูดลึกเกลี้ยงเต้า เพื่อทำสต็อคระยะยาว เครื่องปั๊มนมที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคนี้มากที่สุด คือ เครื่องปั๊มนม All in One จากแบรนด์ imani ที่สามารถทำได้ครบ จบทุกอย่างที่กล่าวมาในเครื่องเดียวค่ะ

IMANI i2 Plus พร้อม iBox

เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้แบ่งออกเป็น i2 Plus ปั๊มนมแบบไร้สาย และ iBox ปั๊มนมแบบมีสาย ช่วยให้คุณแม่สะดวกสบาย สามารถเลือกใช้ตามความต้องการในแต่ละวันได้อย่างลงตัว

  • IMANI i2 Plus ปั๊มนมไร้สาย ที่สุดของความสะดวก

ขายดีอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ใช้งานได้แบบไร้สาย และแฮนด์ฟรี ไม่ต้องคอยจับ ทำงานไปด้วยสบายๆ ปั๊มนุ่ม ดูดลึก เครื่องเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และที่สำคัญเสียงเงียบ จึงปั๊มได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีตกรอบปั๊มแน่นอน!

IMANI i2 Plus มาพร้อม 2 โหมดปั๊มอัจฉริยะ ได้แก่ โหมดนวดกระตุ้นน้ำนม และหมวดรีดน้ำนมและยังสามารถปรับความแรงได้ 5 ระดับ ตั้งแต่ 50-300 mmHg ตามความต้องการ

  • iBox ปั๊มนมมีสาย ที่สุดของความเกลี้ยงเต้า

 

                                      เครื่องปั๊มนมเกรดโรงพยาบาล ทำงานพร้อมกันถึง 3 มอเตอร์ สามารถปรับรอบปั๊มและความแรงได้อย่างละเอียด เหมาะสำหรับตั้งแต่คุณแม่มือใหม่ที่ต้องการความนุ่มนวล ไปจนถึงคุณแม่มือโปรทำสต๊อคนมระยะยาวที่ต้องการดูดแรงดูดลึก เกลี้ยงเต้า

iBox มาพร้อม 2 โหมดปั๊มอัจฉริยะ ได้แก่ โหมดนวดกระตุ้นน้ำนม และหมวดรีดน้ำนม เช่นเดียวกัน i2Plus แต่สามารถปรับรอบปั๊มได้ 3 ระดับ และยังปรับความแรงได้อย่างละเอียดถึง 9 ระดับ ตั้งแต่ 50-300 mmHg หมดห่วงปัญหาท่อน้ำนมอุดตันไปได้เลย!

นอกจากนี้ iBox สามารถเป็นแท่นชาร์จสำหรับ imani i2 Plus จึงสามารถชาร์จพร้อมกันได้ 2 เครื่อง เป็นนวัตกรรมสุดล้ำที่คิดค้นมาอย่างดีจริงๆ ค่ะ

เครื่องปั๊มนม imani จึงเป็น เครื่องปั๊มนม All in One แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทย! ที่ให้คุณแม่ใช้งานได้แบบมัลติฟังก์ชั่น ไร้สายก็สะดวก มีสายก็ดูดเกลี้ยง สบายเต้า ทั้งยังมีแท่นชาร์จในตัว นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศเกาหลี ที่ผ่านมาตรฐานเครื่องมือแพทย์ระดับสากร USFDA / ISO13485 / IEC / CE / cGMP / K-GMP และ อย.ไทย ปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง BPA FREE

รับประกันเครื่องและแบต 1 ปี ประกันเริ่มหลังคลอดได้ และมีเครื่องสำรองให้ใช้ระหว่างซ่อมอีกด้วย ย้ำอีกรอบว่า คุ้ม ครบ จบในเครื่องเดียวจริงๆ ค่ะ

ด้วยนวัตกรรมการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชั่น ที่ตอบโจทย์คุณแม่ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จึงคัดเลือกให้ imani ได้รับรางวัลสุดยอดเครื่องปั๊มนมมัลติฟังก์ชั่น BEST MULTIFUNCTION BREAST PUMP สาขา IEditor’s Choice จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2023”

ฃสามารถติดต่อ imani thailand เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม และชมทดลองใช้เครื่องปั๊มนม ได้ที่ www.imanithailand.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up