เอนฟาโกร สมาร์ทพลัส 3 สูตรใหม่ คุ้มกว่า ด้วยสฟิงโกไมอีลินที่มากกว่า*

account_circle
event

เด็ก 1 ขวบขึ้นไปพัฒนาการด้านร่างกาย และพัฒนาการสมองการเรียนรู้จะพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว และเด็กวัยนี้ยังเป็นช่วงวัยที่ชอบออกไปทำกิจกรรมสนุกๆ นอกบ้าน ชอบที่จะเรียนรู้ค้นหาสิ่งแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งการส่งเสริมให้ลูกมีความพร้อมทั้งด้านร่างกาย และสติปัญญา เป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ต้องให้ความสำคัญและใส่ใจมากขึ้น วันนี้ทีมกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีนมสูตร 3 สำหรับเด็ก 1 ขวบขึ้นไปมาแนะนำให้ค่ะ

เอนฟาโกร สมาร์ทพลัส สูตรใหม่ มีสฟิงโกไมอีลินมากกว่าสูตรเดิม

ลูกวัยขวบขึ้นไปถึงจะรับประทานอาหารมื้อหลักครบ 3 มื้อ แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ยังต้องเสริมนมสำหรับเด็กให้ลูกดื่มนม 3-4 มื้อต่อวันค่ะ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อย่างผลิตภัณฑ์นมผงเอนฟาโกร สมาร์ทพลัสสำหรับเด็กสูตร 3 ที่คิดค้นเพื่อให้เป็นนมสำหรับเด็กวัยขวบโดยเฉพาะ มีสารอาหารสำคัญสำหรับร่างกายและสมอง ช่วยเสริมโภชนาการให้เด็กพร้อมเรียนรู้สมวัย ซึ่งสูตรนี้ได้มีการเพิ่มเติมในส่วนของสารอาหารสมองอย่างสฟิงโกไมอีลินด้วยค่ะ ในหนึ่งแก้วเด็กๆ จะได้รับสฟิงโกไมอีลินสูงถึง 32 มก.ต่อแก้ว และ มี DHA ถึง 75 มก. ต่อ 3 แก้ว เป็นปริมาณที่พอเหมาะที่จะช่วยพัฒนาสมองของลูก ตามที่องค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำ**

**WHO กำหนดให้เด็กอายุ 6 – 24 เดือนควรบริโภค DHA  10 – 12 มก./ 1 กก. (เด็กไทยอายุ 1 ขวบโดยเฉลี่ย มีน้ำหนัก 10 กก. จึงควรบริโภค DHA อย่างน้อย 100 มก.ต่อวัน)

 

Amarin Baby & Kids ยกให้ เอนฟาโกร สมาร์ทพลัส 3 เป็นนมผงสำหรับเด็ก (สูตร 3) ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST GROWING-UP MILK จาก Amarin Baby & Kids Awards 2023

ลูกดื่ม เอนฟาโกร สมาร์ทพลัส 3 ดีกับร่างกายอย่างไร

สารอาหารที่สำคัญทางโภชนาการในผลิตภัณฑ์เอนฟาโกร สมาร์ทพลัส ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและพัฒนาการเรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุดให้กับเด็กๆ ทั้ง

  1. สฟิงโกไมอีลิน 32 มก. ต่อแก้ว
  2. ดีเอชเอ 25 มก. ต่อแก้ว หรือ 75 มก.ต่อ 3 แก้ว
  3. สูตรผสมใยอาหาร 2 ชนิด คือ โอลิโกฟรุคโตส และอินนูลิน ช่วยในการทำงานของระบบขับถ่าย
  4. วิตามินบี 12 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง
  5. วิตามินเอ ซี และดีสูง ซึ่งมีส่วนในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน
  6. แคลเซียมสูง ซึ่งมีส่วนในการทำงานตามปกติของเอนไซม์ในระบบย่อยอาหาร

เอนฟาโกร สมาร์ทพลัสBEST GROWING-UP MILK

เอนฟาโกร สมาร์ทพลัส  3 นมสูตร 3 ได้รับการันตีคุณภาพ และมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์เหมาะสมกับเด็ก 1 ขวบขึ้นไปที่ต้องการสารอาหารเพื่อส่งเสริมช่วยให้มีพัฒนาการด้านร่างกาย และพัฒนาการด้านสมองการเรียนรู้สมวัยที่มีความพร้อมเต็มไปด้วยประสิทธิภาพและศักยภาพ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids จึงคัดเลือกให้ เอนฟาโกร สมาร์ทพลัส 3 นมสูตร 3 ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST GROWING-UP MILK จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2023”

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ของผลิตภัณฑ์ เอนฟาโกร สมาร์ทพลัส 3 สามารถติดตามได้ที่                       

https://www.enfababy.com/

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up