สเปรย์กันยุง

ตามหาตัวเด็ด สุดยอด สเปรย์กันยุงเด็ก ต้องยกให้ Little Bear

Alternative Textaccount_circle
event
สเปรย์กันยุง
สเปรย์กันยุง

ทุกหน้าฝน สิ่งที่คุณแม่กังวลไม่แพ้โรคภัยต่างๆ คือเจ้ายุงตัวร้าย ที่คอยจ้องจะกัดลูกทุกครั้งที่เผลอ  ซึ่งแม่ ๆ รู้ดีว่าเวลาลูกโดนยุงกัดแต่ละทีอาจไม่ใช่เรื่องเล็ก เพราะเชื้อจากยุงนำไปสู่โรคร้ายแรงอย่าง ไข้เลือดออก ชิคุนกุนย่า และไข้สมองอักเสบ แถมยังทำให้ผิวหนังบอบบางระคายเคืองหรืออาการแพ้ยุง สเปรย์กันยุงเด็ก จึงเป็นอีกไอเท็มที่แม่ๆต้องมีติดบ้าน

สเปรย์กันยุง

สำหรับเด็กๆที่มีอาการแพ้ยุง หรือแพ้น้ำลายยุง หลังโดนยุงกัดตุ่มแดงเล็กๆจะไม่ได้หายไปง่ายๆ แต่กลับทิ้งรอยสีน้ำตาลเป็นจุดทั่วแขนขา จะหายามาทันรักษาทีหลังอาจไม่ทันการ การใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงเพื่อกำจัดต้นตอของปัญหาตั้งแต่แรกน่าจะดีที่สุด จริงไหมคะ แต่การจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรกับลูกน้อยต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษว่า ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายกับลูกๆ

สเปรย์กันยุงเด็ก จึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นสินค้าสำหรับเด็กโดยเฉพาะแล้ว ยังมีส่วนผสมที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวของลูก ซึ่ง Little Bear เป็นผลิตภัณฑ์ดาวรุ่ง คุณภาพดี ที่ตอบโจทย์คุณแม่ และทีม บ.ก. อยากแนะนำค่ะ

 Amarin Baby & Kids ยกให้ Little Bear เป็นแบรนด์ สเปรย์กันยุงเด็ก ที่ได้รับรางวัล  RISING STAR สาขา BEST MOSQUITO REPELLENT FOR KIDS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

      สเปรย์กันยุง

สเปรย์กันยุงเด็ก จาก Little Bear เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่อ่อนโยนมาก โดยผสานคุณสมับัติพิเศษของส่วนผสมธรรมชาติ 8 ชนิดทั้ง ส้มยูสุ ลาเวนเดอร์ วิตามินจากข้าวญี่ปุ่น ดอกคาโมมายด์ น้ำมันมะพร้าว โรสแมรี่ ตะไคร้หอม  มะกรูด มาช่วปกป้องผิวลูกให้ห่างจากไกลยุงร้าย และฟื้นฟูการอักเสบของผิว แถมยังให้กลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ เด็กๆชอบแน่นอนค่ะ

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมออร์แกนิคอย่าง น้ำแร่บริสุทธิ์ฮิโนกิจากญี่ปุ่น ซึ่งผ่านมาตรฐานรับรองสารสกัดที่เป็นออร์แกนิคจากสถาบัน USDA ประเทศสหรัฐอเมริกา และสถาบัน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน โดยปราศสารเคมีที่เป็นอันตราย ทั้งสารกันเสียชนิดฟอร์มาลีน ซึ่งเป็นอันตรายกับร่างกาย กสารสกัดน้ำมันปิโตเลียม ไม่แต่งสีแต่งกลิ่น ไร้สารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง เป็นต้น

สเปรย์กันยุง

ขวดสเปรย์กันยุง Little Bear ออกแบบให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้าน คุณแม่ก็พร้อมปกป้องลูกน้อยได้ตลอดเวลา เพียงแค่ฉีดลงบนผิวร่างกาย ผม หรือเสื้อผ้า รถเข็น ของเล่นลูกก็ได้ จะช่วยปกป้องได้นาน 7-8 ชั่วโมง สามารถใช้ได้กับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป  ในราคาสบายกระเป๋า

จากการพิจารณาของกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids รางวัล Rising Star เพื่อเฟ้นหา ผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์น้องใหม่ ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี และผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่วางจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี คุณภาพดี ใช้ได้จริง และเป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ในงาน Amarin Baby & Kids Fair พบว่า Little Bear เป็นผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็กที่ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาครบถ้วน

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Little Bear สเปรย์กันยุงเด็ก ได้รับรางวัล RISING สาขา BEST MOSQUITO REPELLENT FOR KIDSจาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง” สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  เว็บไซต์ www.littlebearorganics.com และ เฟสบุ๊ค Little Bear Organics

ติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่ 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up