ของดีแม่ต้องมีติดบ้าน Mama Tales ออยล์ หอมแดงแก้หวัด เอาอยู่

Alternative Textaccount_circle
event

โรคหวัดเป็นเรื่องอาการป่วยที่เกิดขึ้นบ่อยกับลูกน้อย วันไหนอากาศเปลี่ยน หรือฝนตกพรำๆ ก็ทำให้ลูกรู้สึกคัดจมูก น้ำมูกไหล หรือจามได้ง่าย ๆ ซึ่งมักทำให้รู้สึกไม่สบายตัว หายใจลำบาก นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยและร้องงอแง สูตรดูแลอาการหวัดที่นิยมมาตั้งแต่โบราณ คือการใช้ หอมแดงแก้หวัด ด้วยใส่น้ำอุ่นสำหรับอาบ หรือทุบวางไว้ใต้หมอน เพื่อช่วยให้ลูกหายใจโล่งขึ้น

แต่วิธีนี้อาจยุ่งยากและใช้เวลาสักห่อย จะดีกว่าไหมหากคุณแม่มีผลิตภัณฑ์จาก หอมแดงแก้หวัด ช่วยให้ลูกอาการดีขึ้น และค่อยๆ หายจากหวัดแบบไม่ต้องพึ่งยา ทีม บ.ก. Amarin Baby & Kids ขอแนะนำตัวช่วยที่ใช้ผลดีไม่แพ้หอมแดงสด ๆ ด้วย มาม่า เทลส์ เฟอร์เฟ็ค ออยล์ (Mama Tales Perfect Oil) ที่มาในรูปแบบน้ำมันบริสุทธิ์ สกัดจากหอมแดงด้วยกระบวนการออร์แกนิค  ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติแบบออร์แกนิค จึงปลอดภัยและอ่อนโยนกับลูกแน่นอนค่ะ

หอมแดงแก้หวัด

Amarin Baby & Kids ยกให้ Mama Tales หอมแดงแก้หวัด เป็นผลิตภัณฑ์บรรเทาหวัดสำหรับเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Natural Cold Remedies Product for Kids จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ออยล์ของ  Mama Tales สามารถใช้ได้หลายรูปแบบทั้งการหยดออยล์ 2 – 3 หยด ลงในน้ำอุ่น 1 ลิตรแล้วใช้อาบน้ำ เพื่อให้ลูกได้สูดเอาไออุ่นๆจากอโรม่าของหอมแดง ช่วยให้จมูกโล่ง หายใจสะดวกขึ้น หรือคุณแม่จะหยดลงบนฝ่ามือก่อน แล้วค่อยทางบริเวณคอและลำตัวลูก และอีกวิธีง่าย ๆ คือหยดผลิตภัณฑ์ 1-2 หยดที่หมอนหรือเสื้อผ้าของลูกก็ได้เช่นกัน เห็นขวดเล็ก ๆ แบบนี้ คุณแม่ใช้ได้นานเป็นเดือนเลยค่ะ ออยล์เป็นน้ำใสๆ ไร้สี จึงไม่ทิ้งรอยเปื้อนใดๆ

หอมแดงแก้หวัด

สำหรับคุณแม่ที่กลัวว่ากลิ่นหอมแดงจะฉุนเกินไป บอกเลยว่าผิดคาดค่ะ เพราะ Mama Tales   สกัดเอาเฉพาะสารอัลลิลิกไดซัลไฟล์ ซึ่งมีสรรพคุณในการบรรเทาอาการคัดจมูกมาใช้เท่านั้น ผ่านการรับรอง Ecocert จากประเทศฝรั่งเศส และ USDA Organic จากสหรัฐอเมริกา ปลอดภัยจากการบูร เมนทอล จึงไม่มีกลิ่นฉุนที่จะทำให้ลูกน้อยระคายเคือง  ลูกน้อยอายุ 6 เดือนขึ้นไปก็สามารถใช้ได้แล้ว รวมถึงทุกคนในครอบครัว หรือผู้ที่เป็นเป็น G6PD (โรคพร่องเอนไซม์ เป็นโรคทางพันธุกรรมที่ทำให้เม็ดเลือดแดงแตก) ยังสามารถใช้ได้

หอมแดงแก้หวัด

 

นอกจากสารสกัดจากหอมแดงแล้ว ก็ยังส่วนผสมของใบชะพลูของไทย และสารสกัดจากใบชิโสะ ประเทศญี่ปุ่น ที่มาช่วยเสริมทัพมีบรรเทาอาการหวัด คัดจมูกให้หายใจโล่ง สบายมากขึ้น เติมสารสกัดลาเวนเดอร์จากยุโรปที่ช่วยให้ลูกน้อยผ่อนคลายหลับสบายไม่งอแงตลอดทั้งคืน สะดวกแบบนี้ต้องมีติดบ้านแล้วจริงไหมคะ

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ผลิตภัณฑ์บรรเทาหวัดสำหรับเด็ก Mama Tales ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Natural Cold Remedies Product for Kids จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

Mama Tales Perfect Oil มีหลายขนาดให้เลือก ทั้งแบบขวดสำหรับมีไว้ประจำบ้าน และแบบขวดหัวลูกกลิ้งแบบพกพาใช้ได้สะดวก สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.mamatalesbaby.com เฟสบุ๊ก www.facebook.com/mamatales.official/

 

ติดตามอ่านบทความอื่น

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up