ของใช้เด็ก

ช้อปปิ้งลิสต์ 10 ของกิน ของใช้เด็ก การันตีคุณภาพ

account_circle
event
ของใช้เด็ก
ของใช้เด็ก

ได้เวลาช้อปปิ้งค่ะคุณแม่ ! ออกไปเดินเลือกซื้อของกิน ของใช้เด็ก เข้าบ้านให้ลูกน้อยกันดีกว่า เดินเล่นผ่อนคลายเพลินๆ แล้ว ใครที่อยากหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้ลูกมาดูลิสต์นี้เลย กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จัดไว้ให้แล้ว 10 อย่าง เซฟไว้เป็นช้อปปิ้งลิสต์ จะกดสั่งออนไลน์ก็ได้ ออกไปซื้อก็ลองมองหาดู มีแต่ของดีการันตีคุณภาพรางวัลจาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ทุกชิ้นค่ะ

10 แบรนด์ ของใช้เด็ก ของกิน แนะนำทุกบ้านต้องมี

นม UHT Enfagrow A+

1. นม UHT Enfagrow A+ Superior สูตร 3

ของกินที่ขาดไม่ได้ของลูกน้อยวัยกำลังโตก็คือนมนั่นเอง สำหรับวัยกำลังโตและเลยช่วงดื่มนมจากอกคุณแม่แล้ว แนะนำนม UHT Enfagrow A+ Superior สูตร 3 สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปและทุกคนในครอบครัว มีสารอาหารที่จะช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและพัฒนาการเรียนรู้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น MFGM และ DHA ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมอง ช่วยพัฒนาด้านสติปัญญา นอกจากนี้ยังมีทั้งวิตามินบี 12 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง วิตามินบี 6 โคลีน ไอโอดีน แคลเซียม ฯลฯ นอกจากดื่มนมมีคุณภาพแแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็อย่าลืมเสริมสร้างพัฒนาการของลูกให้สมวัยด้วยนะคะ นมกล่อง UHT Enfagrow A+ Superior สูตร 3 ได้รับการการีนตีคุณภาพ เป็นนมที่ดีสำหรับเด็กวัยกำลังโตที่แม่ทั่วประเทศโหวตให้แบรนด์ที่ 1 ในดวงใจ ด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา UHT MILK AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม นม UHT Enfagrow A+ Superior สูตร 3

อาหารเสริมสำหรับเด็ก BAMBOLINA

2. อาหารเสริมสำหรับเด็ก BAMBOLINA

คุณแม่อยากเสริมสารอาหารให้ลูกน้อยได้รับประโยชน์มากขึ้น อาหารเสริมสำหรับเด็กก็น่าสนใจ อย่างแบมโบลิน่า เป็นอาหารเสริมสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป ที่มีส่วนผสมเป็นผลไม้ล้วน 100% คัดสรรแต่ผลไม้ที่มีประโยชน์ มีทั้งวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร เน้นความเป็นธรรมชาติจากวัตถุดิบ ไม่ปรุงแต่งรสชาติ และไม่มีส่วนผสมใด ๆ ที่เสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ของลูกน้อย แถมยังย่อยง่าย เหมาะสำหรับการเริ่มต้นทานอาหาร มาในรูปแบบถุงบีบรูปพี่หมีน่ารัก จับถนัดมือ มีให้เลือกหลายรสชาติผลไม้ อร่อยถูกใจลูกน้อยแน่นอน BAMBOLINA อาหารเสริมสำหรับเด็ก อีกหนึ่งไอเทมของกิน ของใช้เด็ก ที่อยากแนะนำค่ะ เพราะนอกจากจะคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ให้ประโยชน์กับลูกน้อย คุรแม่ยังมั่นใจในคุณภาพ เพราะได้รับการการันตีด้วยรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST BABY FOOD AND SNACKS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม อาหารเสริมสำหรับเด็ก Bambolina

ของใช้เด็ก JUST GENTLE

3. น้ำยาล้างทําความสะอาด ของใช้เด็ก JUST GENTLE

ของใช้ต่าง ๆ ของลูกน้อยหลายอย่างผลิตด้วยวัสดุซึ่งมีความบอบบางกว่าของใช้ผู้ใหญ่ การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจึงควรช่วยทะนุถนอมของใช้เหล่านั้นและยังปลอดภัยกับลูกด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ของ Just Gentle ตัวนี้เป็นสูตรที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตรายกับลูกน้อย ขณะเดียวกันก็ช่วยขจัดคราบต่าง ๆ ได้หมดจด ทั้งคราบนม คราบอาหาร และสิ่งสกปรก ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งขวดนม จุกนม จาน ชาม ของเล่น และของใช้อื่น ๆ เหมาะสำหรับของใช้เด็กแรกเกิดที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ JUST GENTLE น้ำยาล้างทําความสะอาด ของใช้เด็กได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ ด้วยรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST BABY BOTTLE AND NIPPLE CLEANSER จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม น้ำยาล้างทําความสะอาดของใช้เด็ก Just Gentle

วิตามินเพิ่มภูมิคุ้มกันในเด็ก MUNO POWDER

4. วิตามินเพิ่มภูมิคุ้มกันในเด็ก MUNO POWDER

หากลูกน้อยป่วยง่าย หายช้า มีภูมิคุ้มกันต่ำ นอกจากให้เค้ากินอาหารครบห้าหมู่แล้ว ตัวช่วยชั้นดีที่จะเพิ่มภูมิคุ้มกันให้อีกทางก็คือวิตามินเสริมนั่นเอง ซึ่งตัวนี้แตกต่างจากในท้องตลาดเพราะมาในรูปแบบผง วิตามินจึงคงตัวดีและอยู่ยาวนานกว่า และยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้รวดเร็วกว่าวิตามินไซรัปทั่วไปด้วย ประกอบด้วยวิตามิน 9 ชนิดสำคัญ มีส่วนผสมของ SAMBUCUS Bio-Matrix Elderberry Extract สารสกัดเอลเดอร์เบอร์รี่จากเดนมาร์ค ปริมาณสูงถึง 5,760 mg จึงช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันทันที กระตุ้นการสร้างแอนตี้บอดี้ ช่วยให้หายป่วยเร็วขึ้น 3 เท่า ช่วยลดโอกาสติดเชื้อ ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% แถมยังทานง่าย หอมเบอร์รี่ด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมในการดูแลสุขภาพของเด็ก ๆ คุณแม่ต้องมีติดบ้านไว้นะคะ MUNO POWDER วิตามินเพิ่มภูมิคุ้มกันในเด็ก ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัล RISING STAR สาขา KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02jwkjiDMVuMFMqXenkg4hBBJ83VoMNTboxaWHokS6dnvtDWtUayQBwAP1BMfVSGHYl&id=101444878680110

ของใช้เด็ก โลชั่นกันยุง WHITE PAPEL

5. ผลิตภัณฑ์โลชั่นกันยุง WHITE PAPEL

ผลิตภัณฑ์กันยุงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เช่นกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์กันยุง WHITE PAPEL เป็นโลชั่นกันยุงออร์แกนิค คิดค้นเพื่อลูกน้อยโดยเฉพาะด้วยสูตรปกป้องผิวจากยุงและแมลงรบกวน จากประสิทธิภาพของดอกลาเวนเดอร์ และตะไคร้หอม ผสมผสานคุณค่าของสารสกัดออร์แกนิก เช่น Shea Butter น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และว่านหางจระเข้ ที่อุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิว จึงช่วยถนอมผิวลูกน้อย เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังปราศจากสาร DEET และสารที่เป็นอันตราย จนยังได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิคจาก USDA Organic สหรัฐอเมริกา WHITE PAPEL โลชั่นกันยุง เป็นหนึ่งไอเทม ของใช้เด็ก ที่แนะนำให้คุณแม่ซื้อติดบ้าน พกใส่กระเป๋า พร้อมใช้ปกป้องยุงให้กับลูกน้อยได้ตลอดเวลา และยิ่งมั่นใจในคุณภาพเพราะได้รับการันตีคุณภาพด้วยรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST MOSQUITO SOLUTION FOR KIDS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.whitepapel.com/%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b9%89%e0%b8%b2/

ของใช้เด็ก Aviiday

6. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเด็ก Aviiday Amy Facial moisture & Sun Protection SPF25

ผิวลูกน้อยเป็นผิวบอบบาง ต้องปกป้องเมื่อเจอกับแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์นี้จึงควรมีไว้เพื่อช่วยบำรุงและปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ รังสี UVA/UVB รวมทั้งแสงสีฟ้าจากจออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ด้วย เหมาะกับเด็กยุคนี้ที่เรียนออนไลน์ และใช้หน้าจอนาน ๆ เนื้อครีมประกอบจากออร์แกนิคนานาชนิด เช่น Arabian Cotton, Organic Rose Water, Aquaxyl อุดมด้วยสารสกัด Esodin ที่ช่วยเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรงและรักษาความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวให้ยาวนานขึ้น ปกป้องผิวก่อนออกไปเรียนรู้โลกภายนอกได้อย่างมั่นใจ AVIIDAY ครีมบำรุงผิวผสมกันแดด ไอเทมที่ควรมีใช้ที่บ้าน และพกติดกระป๋าไว้ใช้ ของใช้เด็ก คุณภาพดีแบบนี้มีการันตีคุณภาพด้วยรางวัล  100 % ORGANIC สาขา BEST SKINCARE FOR KIDS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://aviiday.com/avii-amyfacialmoisturesunprotectionspf25

ซักผ้าเด็กออแกนิค BOTANIKA

7. ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กออแกนิค BOTANIKA

เสื้อผ้าลูกก็ไม่ควรมองข้ามเช่นกันค่ะ BOTANIKA เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรออร์แกนิคที่อ่อนโยน มีสารสกัดจากสัปปะรดและมะนาว สามารถขจัดทั้งคราบฝังแน่น คราบนม คราบอาหาร คราบอาเจียน และคราบเลอะเปรอะเปื้อนต่าง ๆ ให้หลุดออกได้โดยง่าย ซึ่งสารสกัดจากผลไม้รสเปรี้ยวยังทำให้ผ้าอ่อนนุ่มโดยไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มด้วย ส่วนสารสกัดจากส้มขม จะช่วยต้านแบคทีเรียและเชื้อราบนเสื้อผ้า มีสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์และวนิลา ช่วยให้ผ้าหอมตามธรรมชาติ ที่สำคัญคือปลอดสารเคมี ฟองน้อย ล้างออกง่าย เหมาะทั้งซักมือและซักเครื่อง และยังอ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิดและผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย BOTANIKA น้ำยาซักผ้าเด็กจากส่วนผสมธรรมชาติ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก  Ecocert Cosmetic กลุ่ม Natural & Organic มาถึง 90 % สามารถขจัดคราบสกปรกได้หมดจด และอ่อนโยนกับผิว ของใช้เด็ก ชิ้นนี้ต้องมีไว้ใช้ที่บ้านกันนะคะ ที่สำคัญคุณแม่มั่นใจในคุณภาพได้ค่ะ เพราะการันตีคุณภาพด้วยรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST BABY LAUNDRY DETERGENT จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กออแกนิค Botanika

ทิชชู่เปียก Tiny Nose Saline Wipes

8. ทิชชู่เปียก Tiny Nose Saline Wipes

ผ้าเปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาด จัดเป็นผู้ช่วยในหลายสถานการณ์เลย ตัวนี้มีน้ำเกลือธรรมชาติ เป็นส่วนผสมหลัก จึงสามารถใช้เช็ดจมูก ใบหน้า และร่างกาย โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จึงไม่ทำให้จมูกลูกน้อยเจ็บหรือแดง และด้วยคุณสมบัติของนํ้าเกลือ ทำให้สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% เนื้อผ้านุ่มพิเศษ 100% Chlorine Free Cloth มี pH Balanced สมดุลไม่ทำให้แสบผิว พร้อมปกป้องความชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากอโวคาโด ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางแม้แต่ผิวของทารก ของใช้เด็ก ชิ้นนี้ใช้ดีมาก ๆ อยากให้ทุกบ้านที่ลูกเล็กได้ใช้กันค่ะ TINY NOSE ทิชชู่เปียก ได้การันตีคุณภาพด้วยรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY WIPES จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม http://tinynosebaby.com/products

ของใช้เด็ก PIPPER STANDARD

9. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์จากธรรมชาติ PIPPER STANDARD

ทำความสะอาดบ้านที่มีลูกน้อยยิ่งต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษนะคะ น้ำยาทำความสะอาดเอนกประสงค์ตัวนี้จะช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและสะดวกกว่าที่เคย เพียงสเปรย์ผลิตภัณฑ์ลงบนพื้นผิวที่ต้องการแล้วเช็ดออกโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ พื้นผิวจะมันเงา สะอาดปราศจากคราบสกปรก ไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นอันตราย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ และยังปลอดภัยต่อสุขภาพ เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคือง ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ จนได้รับสิทธิบัตรเทคโนโลยีด้านสารทำความสะอาดจากสหรัฐอเมริกาด้วย น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดของ PIPPER STANDARD แบบหัวสเปรย์ ใช้สะดวก สามารถทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว ของใช้ หรือของเล่นลูกก็เอาอยุ่ เพราะทำจากส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิว และยังได้การันตีคุณภาพจาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 กับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST HOUSEHOLD DISINFECTANT CLEANER

ข้อมูลเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Pipper Standard

ของใช้เด็ก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป BabyLove Playpants Premium

10. ผ้าอ้อมสำเร็จรูป BabyLove Playpants Premium

สำหรับคุณแม่ดูแลแลูกน้อย สำคัญไม่แพ้ของกินก็ต้องผ้าอ้อมนี่แหละ ผ้าอ้อมที่ดีจะช่วยให้ลูกน้อยสบายตัว ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องแคล่ว เบบี้เลิฟเป็นอีกแบรนด์ที่คุณแม่คุ้นเคย โดยเฉพาะรุ่นเพลย์แพ้นท์ พรีเมียม ที่เพิ่มประสิทธิภาพการซึมซับ ขอบเอวยืดหยุ่นได้ 2.5 เท่า สวมใส่สบาย ขยับเล่นได้แบบไม่สะดุด ผิวสัมผัสนุ่มทั้งด้านในและด้านนอก เคลื่อนไหวแค่ไหนก็ไม่เสียดสี มีขอบขาล๊อคป้องกันการซึมเปื้อน ป้องกันของเหลวไม่ให้ไหลย้อนกลับ แห้งสบายผิวยาวนาน 10 ชม. ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้โดย Dermscan Asia มาพร้อมลวดลายน่ารัก และไซส์ XXXL ยังเพิ่มเทปพันทิ้งหลังใช้ ไม่เลอะเทอะด้วย  ผ้าอ้อมสำเร็จรูปในดวงใจ คุณแม่ทั่วประเทศยกให้แบรนด์ BABYLOVE มาเป็นอันดับหนึ่งด้วยเทคโนโลยีล็อกการรั่วซึม เนื้อผ้านิ่ม รูปทรงกระชับตัว สวมใส่สบายเหมาะกับพัฒนาการของลูกทุกช่วงวัย และยังได้การันตีคุณภาพจาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 รางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST DISPOSABLE DIAPERS

ข้อมูลเพิ่มเติม https://babylove.co.th/products/play-pants.php?gclid=Cj0KCQjw_viWBhD8ARIsAH1mCd6UCOy-hNDrrs0DNmnn7bRiAEtlls7EnFo8mE-vMtxINXH4qYXHUL8aAqLuEALw_wcB#

ไอเทมของกิน ของใช้เด็ก ทั้ง 10 แบรนด์นี้ แนะนำให้กับทุกครอบครัวได้หาซื้อมาใช้กันค่ะ เพราะแต่ชิ้นใช้ดี มีคุณภาพได้การันตีจากคุณแม่ ๆ และทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ด้วยค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up