แม่ใจสลายผล ตรวจดีเอ็นเอ บอกไม่ใช่ลูกแท้ ๆ

ตรวจดีเอ็นเอ
ตรวจดีเอ็นเอ

แม่เลี้ยงดูมาตลอด 28 ปีน้ำตาตกใน หลังผล ตรวจดีเอ็นเอ ชี้! ลูกชายไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของตัวเอง

 

 

เรื่องราวดราม่าในครั้งนี้ เกิดขึ้นอีกครั้งกับคุณแม่ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ที่หัวใจแตกสลาย เมื่อได้ค้นพบความจริงที่ว่า ลูกชายที่เธอเลี้ยงดูฟูมฟักมาอย่างดีตลอด 28 ปีที่ผ่านมานั้น ไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของตัวเอง!

โดยเรื่องราวนี้เกิดแดงขึ้นเมื่ออดีตสามีที่หย่าขาดกันไปเมื่อปี 2004 นั้น ต้องการให้คุณแม่ ตรวจดีเอ็นเอ เนื่องจากไม่เข้าใจว่า ทำไมลูกชายคนนี้ถึงได้หน้าตาดีหล่อเหลาเกินไป ซึ่งผลที่ออกมานั้นเป็นไปอย่างที่สามีภรรยาทั้งคู่คิดนั่นก็คือ ลูกชายที่ทั้งสองเลี้ยงดูมานั้นหาใช่ลูกที่แท้จริงของคนทั้งคู่ไม่!

และในปี 2016 คุณแม่ได้ทำการ ตรวจดีเอ็นเอ อีกครั้งเพื่อความมั่นใจ และผลที่ได้ก็ชี้ชัดเหมือนเดิมว่า ดีเอ็นเอนั้นไม่ตรงกัน โดยคุณแม่ท่านนี้ได้เปิดเผยผ่านสื่อท้องถิ่นว่า “เด็กคนนี้เขาทั้งตาโต จมูกโด่ง ในขณะที่อดีตสามีนั้น หน้าตาไม่ได้ดูดีมากถึงขนาดนั้น ทำให้มีความแตกต่างกันอย่างชััดเจน จนทำให้คนที่อาศัยอยู่ในละแวกบ้านและบรรดาเพื่อน ๆ เกิดความสงสัยและมักจะถามตัวเองเสมอว่า ทำไมลูกชายถึงได้หล่อขนาดนี้ มีวิธีการเลี้ยงดูอย่างไรถึงทำให้ลูกชายดูแตกต่างจากคนในครอบครัว”

คุณแม่เชื่อว่า สาเหตุของต้นตอทั้งหมดนั้น อาจมาจากโรงพยาบาลที่นครเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นสถานที่เกิดของลูกชายน่าจะส่งลูกผิดคนให้กับเธอตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 1989 และปัจจุบันเธอก็กำลังอยู่ในช่วงของการดำเนินการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากโรงพยาบาลดังกล่าวอยู่เป็นเงินถึง 1.3 ล้านหยวนหรือคิดเป็นเงินไทยประมาร 6.4 ล้านบาท

ขณะเดียวกันด้านลูกชายก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า เขาแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ทำให้เขาไม่สามารถรับความจริงนี้ได้ ชมคลิป! 

การตรวจหาดีเอ็นเอคืออะไร คลิก!


เครดิต: เดลินิวส์  The Sun และ คลิปจาก Kathy

keyboard_arrow_up