เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ

เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ วิธีเอาตัวรอด เพื่อป้องกันลูกจมน้ำ หรือตกน้ำ

event
เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ
เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ

สอนลูกเก่งอังกฤษ กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks ตอนนี้ อ.คริส กับน้องวิน จะมาแนะนำ เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ พร้อมเรียนรู้ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ไปพร้อมๆกัน จะมีคำว่าอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ย

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยาก สอนภาษาอังกฤษให้ลูก อยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย  ซึ่ง อ.คริส จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว

เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ วิธีเอาตัวรอด
เพื่อป้องกันลูกจมน้ำ หรือ ตกน้ำ

ซึ่งในตอนนี้ อ.คริส กับน้องวินก็อยู่กันที่สระว่ายน้ำ ซึ่งต่อจากตอนก่อนหน้านี้ (คลิกดู Daddy Talks ตอน พาลูกไปว่ายน้ำ ตอนที่ 1 ได้ที่นี่) ทั้งนี้สำหรับ เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ หรือให้ลูกเอาตัวรอดเมื่อตกน้ำ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ควรฝึกสอนลูกน้อยตั้งแต่ยังเล็กๆ เพื่อให้ลูกน้อยว่ายน้ำเป็นและรู้จักเอาตัวรอดเมื่อตัวเองตกน้ำ

เพราะการเสียชีวิตที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดกับลูกน้อยของเรา 1 ใน 5 คือ การจมน้ำ ทั้งนี้เป็นเพราะเด็กว่ายน้ำไม่เป็น ลอยตัวไม่เป็น รวมปึงดำน้ำหรือกลั้นหายใจไม่เป็น จึงทำให้ไม่สามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์เมื่อตกลงไปในน้ำได้

…แล้ว เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ จะมีคำศัพท์ ภาษาอังกฤษอะไรบ้างที่ลูกควรรู้ ตามมาดู อ.คริส น้องวิน และคุณครูสอนว่ายน้ำ ที่จะมาสอนเทคนิคและคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องการการเรียนว่ายน้ำไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ชมคลิป เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ ได้ด้านล่างนี้เลย ⇓

💝#ที่สำคัญดูให้จบ #รอฟังคำถาม และ #ตอบให้ถูกต้อง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับคอร์สเรียนว่ายน้ำ จาก Aqua Babies Thailand จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 9,000 บาทกันไปเล้ย! ***แอดมินขอบอกใบ้ว่าคำตอบมีอยู่ในคลิปแน่นอน!!

😉#ตามไปอ่านกติกาและร่วมสนุกได้ที่เฟสบุ๊ค ลิงก์นี้กันเลยจ้า >> https://www.facebook.com/AmarinBabyAndKids/videos/2170267939669946/ 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คำศัพท์ และ ประโยค ที่เกี่ยวข้องกับ เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ …เมื่อรู้แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

ช่วง Chinese talk

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

keyboard_arrow_up