เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ

เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ วิธีเอาตัวรอด เพื่อป้องกันลูกจมน้ำ หรือตกน้ำ

เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ
เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ

สอนลูกเก่งอังกฤษ กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks ตอนนี้ อ.คริส กับน้องวิน จะมาแนะนำ เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ พร้อมเรียนรู้ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ไปพร้อมๆกัน จะมีคำว่าอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ย

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยาก สอนภาษาอังกฤษให้ลูก อยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย  ซึ่ง อ.คริส จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว

เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ วิธีเอาตัวรอด
เพื่อป้องกันลูกจมน้ำ หรือ ตกน้ำ

ซึ่งในตอนนี้ อ.คริส กับน้องวินก็อยู่กันที่สระว่ายน้ำ ซึ่งต่อจากตอนก่อนหน้านี้ (คลิกดู Daddy Talks ตอน พาลูกไปว่ายน้ำ ตอนที่ 1 ได้ที่นี่) ทั้งนี้สำหรับ เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ หรือให้ลูกเอาตัวรอดเมื่อตกน้ำ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ควรฝึกสอนลูกน้อยตั้งแต่ยังเล็กๆ เพื่อให้ลูกน้อยว่ายน้ำเป็นและรู้จักเอาตัวรอดเมื่อตัวเองตกน้ำ

เพราะการเสียชีวิตที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดกับลูกน้อยของเรา 1 ใน 5 คือ การจมน้ำ ทั้งนี้เป็นเพราะเด็กว่ายน้ำไม่เป็น ลอยตัวไม่เป็น รวมปึงดำน้ำหรือกลั้นหายใจไม่เป็น จึงทำให้ไม่สามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์เมื่อตกลงไปในน้ำได้

…แล้ว เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ จะมีคำศัพท์ ภาษาอังกฤษอะไรบ้างที่ลูกควรรู้ ตามมาดู อ.คริส น้องวิน และคุณครูสอนว่ายน้ำ ที่จะมาสอนเทคนิคและคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องการการเรียนว่ายน้ำไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ชมคลิป เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ ได้ด้านล่างนี้เลย ⇓

💝#ที่สำคัญดูให้จบ #รอฟังคำถาม และ #ตอบให้ถูกต้อง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับคอร์สเรียนว่ายน้ำ จาก Aqua Babies Thailand จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 9,000 บาทกันไปเล้ย! ***แอดมินขอบอกใบ้ว่าคำตอบมีอยู่ในคลิปแน่นอน!!

😉#ตามไปอ่านกติกาและร่วมสนุกได้ที่เฟสบุ๊ค ลิงก์นี้กันเลยจ้า >> https://www.facebook.com/AmarinBabyAndKids/videos/2170267939669946/ 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คำศัพท์ และ ประโยค ที่เกี่ยวข้องกับ เทคนิคสอนลูกว่ายน้ำ …เมื่อรู้แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

ช่วง Chinese talk

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up