ทำความสะอาด ภาษาอังกฤษ

อยากให้ลูกช่วย ทำความสะอาด ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไงบ้าง?

event
ทำความสะอาด ภาษาอังกฤษ
ทำความสะอาด ภาษาอังกฤษ

หากคุณพ่อคุณแม่อยากจะฝึกสอนให้ลูกหัดช่วยทำงานบ้าน กวาดสนามหญ้า หรือรดน้ำต้นไม้ จะมีคำศัพท์ หรือประโยคที่เกี่ยวข้องกับการ ทำความสะอาด ภาษาอังกฤษ อะไรบ้าง และพูดยังไง? ตามมาดูกัน

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยาก สอนภาษาอังกฤษให้ลูก อยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย  ซึ่ง อ.คริส จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว

อยากให้ลูกช่วย ทำความสะอาด ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไงบ้าง?

และสำหรับ Ep. นี้ อ.คริส กับ น้องวิน จะมาชวนคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ทำความสะอาดนอกบ้าน พร้อมเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กัน …ซึ่งหากคุณพ่อคุณแม่ ต้องการชวนลูกให้ช่วยทำงาน (รอบ) บ้าน หรือทำกิจกรรมนอกบ้านที่เกี่ยวกับการความสะอาด หรือให้ลูกได้ช่วยงานเล็กๆ น้อยๆ ในสนามหญ้าหน้าบ้าน นอกเหนือจากการวิ่งเล่น ไม่ว่าจะเป็น ทำความสะอาดบ่อปลา กวาดใบไม้ หรือรดน้ำต้นไม้ ซึ่งการฝึกให้ลูกช่วยงานเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ล้วนเป็นกิจกรรมที่จะช่วยให้ลูกมีความรับผิดชอบไปในตัวอีกด้วย

…ว่าแต่การชวนลูกทำสวน รดน้ำต้นไม้ หรือกวาดสนามหญ้าหน้าบ้าน เหล่านี้ จะมีคำศัพท์ หรือประโยค เรื่องการ ทำความสะอาด ภาษาอังกฤษ อะไรบ้าง ตามมาดูกันเล้ย

ชมคลิป อ.คริส กับ น้องวิน จะมาชวนคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ทำความสะอาด พร้อมเรียนรู้ประโยคและคำศัพท์ เกี่ยวกับการ ทำความสะอาด ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง ได้ด้านล่างนี้เลย ⇓

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คำศัพท์ และ ประโยคที่เกี่ยวกับเรื่องการชวนลูกทำความสะอาด ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องใช้พูดกับลูก เมื่อรู้แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

 

ช่วง Chinese talk

 

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up