อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ

คุยกับลูก เมื่อ อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง?

event
อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ
อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ

อยากชวนลูกคุย เมื่อ อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง? จะมีเทคนิคอะไรที่สามารถสอนลูกพูดอังกฤษ ให้ลูกเก่งอังกฤษ เป็นเด็กสองภาษาได้ แม้จะอยู่ในรถ ตามมาดูเทคนิคและวิธีสอนกับ อ.คริส กันค่ะ

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยากสอนลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับรายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย  ซึ่ง อ.คริส จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว และสำหรับวันนี้ อ.คริส จะมาสอนลูกพูดอังกฤษ ในตอน เมื่อ อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง?

บทสนทนาในการเดินทาง คุณพ่อคุณแม่สามารถพุดคุยเป็นภาษาอังกฤษกับลูกได้ ซึ่งถ้าอยากสอนภาษาอังกฤษไปด้วย แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เมื่อ อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอะไรกับลูกบ้าง? และมีคำศัพท์หรือประโยค ภาษาอังกฤษอะไร? ที่ควรใช้พูดกับลูกขณะกำลังเดินทาง

⇒ ตามมาดู อ.คริส และน้องวิน ที่จะมาสอนวิธีพูดประโยคต่างๆ เมื่ออยู่ในรถกับลูก รับรองว่ามีเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้ลูกพูดอังกฤษได้เก่งๆ แม้จะอยู่ในรถ ได้อย่างแน่นอน ♥

ชมคลิป อ.คริส สอนเทคนิคคุยกับลูก
เมื่อ อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง? ได้ด้านล่างนี้เลย ⇓

ทบทวนประโยค และ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ
ตอน คุยกับลูก ในรถ

Get into your car seat. = เข้าไปนั่งในคาร์ซีทของลูก

buckle up = คาดเข็มขัดนิรภัย

convenience store = ร้านสะดวกซื้อ

florist shop = ร้ายขายดอกไม้

cement truck = รถขนปูน

pharmacy = ร้านขายยา

expressway = ทางด่วน

เมื่อรู้แล้วว่าถ้าคุณพ่อคุณแม่อยากจะชวนลูกคุย เมื่อ อยู่ในรถ ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง และมีคำศัพท์หรือประโยคอะไรบ้าง? ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้พูดคุยสนทนากับลูกได้ตลอดการเดินทาง ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

 

ช่วง Chinese talk

 

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up