ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ

พาลูกไป ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง?

event
ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ
ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ

พาลูกไป ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง หรือมีประโยคและคำศัพท์อะไรบ้างที่เกี่ยวข้อง เมื่อคุณพ่อคุณแม่พาลูกออกไปกินข้าวนอกบ้าน ตามมาดู อ.คริส สอนวิธีพูดและเลี้ยงลูก ในรายการ Kids Talk ช่วง Daddy Talks ตอน ในร้านอาหารญี่ปุ่น กันเลยค่า

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยากสอนลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับรายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว และสำหรับวันนี้ อ.คริส จะมาสอนลูกพูดอังกฤษ ในตอน ในร้านอาหารญี่ปุ่น

พาลูกไป ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง

เพราะ มื้อกลางวัน ถือเป็นอีกหนึ่งมื้อที่สำคัญสำหรับลูกน้อย เพื่อเติมพลังให้พร้อมเรียนรู้ตลอดช่วงกลางวัน ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่ก็มักจะพาลูกออกไปหาร้านอาหารทานนอกบ้านแบบง่ายๆ ในช่วงที่มีเวลา หรือในวันหยุด และหากพาลูกไป ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร หรือ จะมีคำศัพท์หรือประโยคอะไรบ้างที่เกี่ยวข้องในการกินข้าวกลางวันนอกบ้านบ้าง?…

ตามมาดู อ.คริส สอนวิธีพูดและเลี้ยงลูก พร้อมพบแขกรับเชิญสุดหล่อที่เป็นคุณพ่อลูกสองแล้วเหมือน อ. คริส เลย แต่อาจเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของคุณแม่ๆ หลายท่านเลยก็ว่าได้ >> นั่นคือ คุณ มอส ปฏิภาณ ซึ่งคุณพ่อมอส จะมาช่วยสอนภาษาอังกฤษด้วยหรือไม่ และสนุกสนานแค่ไหน ตามมาดูได้จากคลิปด้านล่างนี้กันเลยค่ะ ⇓

 

ทบทวนประโยค และคำศัพท์
ตอน พาลูกไป ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง?

ทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ

 

เมื่อรู้แล้วว่าถ้าจะพาลูกไปทานข้าวกลางวัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง หรือมีประโยคและคำศัพท์อะไรที่เกี่ยวข้องบ้าง เมื่ออยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่นกับลูก คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

 

ช่วง Chinese talk

 

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up