ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง

เผยเทคนิคสอนลูก ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง (มีคลิป)

event
ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง
ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง

อยากให้ลูกพูภาษาอังกฤษเก่งๆ ต้องดูนี่! เทคนิค ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง โดย อ.คริส และน้องวิน ลูกชายคนโตสุดน่ารัก จะต้องเริ่มยังไง หรือสอนจากหนังเรื่องไหน ตามมาดูกันค่ะ

เชื่อหรือไม่? ลูกน้อยสามารถ ฝึกภาษาอังกฤษจากการ์ตูน ได้ แล้วจะต้องทำอย่างไร เริ่มยังไง สอนแบบไหน ตามมาดู อ. คริส เผยเทคนิคสอนลูกให้เป็นเด็ก 2 ภาษา ด้วยวิธี ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง กันค่ะ รับรองว่าไม่เพียงแต่เป็นการนั่งดูการ์ตูนเพื่อความสนุกสนานเพียงอย่างเดียว แต่ลูกจะสามารถ เรียนรู้คำศัพท์ ฝึกพูดอังกฤษ จากสำเนียงต้นฉบับได้เป็นอย่างดีแน่นอน

อ. คริส เผยเทคนิคสอนลูก
เรียนรู้คำศัพท์ ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยาก สอนภาษาอังกฤษให้ลูก อยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย  ซึ่ง อ.คริส จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว และสำหรับวันนี้ อ.คริส จะมาสอนลูกพูดอังกฤษ ในตอน ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง

การ สอนภาษาอังกฤษที่บ้าน หรือ ฝึกภาษาอังกฤษจากการ์ตูน / หนัง ให้ลูกน้อย ถือเป็นเทคนิคที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะนอกจากพ่อแม่ลูกจะได้ทำกิจกรรมในบ้านรวมกันแล้ว ลูกน้อยยังได้ประโยชน์ที่มากกว่าความสนุกสนานในการดูหนัง หรือ การ์ตูน นั้นก็คือ การเรียนรู้คำศัพท์ รวมปึงประโยค คำพูด และสำเนียงที่แท้จริงของเจ้าของภาษาโดยไม่ต้องไปเจอตัวจริง ซึ่งเคล็ดลับง่ายๆ หากคุณพ่อคุณแม่ไม่รู้จะเริ่มสอนลูก หรือ ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง ให้ลูกยังไง ก่อนอื่นคือขอให้รู้ไว้ว่าเวลาจะดูหนัง หรือการ์ตูน ให้เลือกดูแบบ Soundtrack ซึ่งถึงแม้ว่าลูกอาจจะอ่านภาษาไทย(คำแปล) ทัน แต่อย่างน้อย ลูกก็จะได้ฟังสำเนียงที่แท้จริง ซึมซับเข้าหูไปด้วย

ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง

แล้ว อ. คริส กับน้องวิน จะมีเทคนิควิธี การฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง กันอย่างไรบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ …รับรองว่าไม่เพียงแต่เป็นการนั่งดูการ์ตูนเพื่อความสนุกสนานเพียงอย่างเดียว แต่ลูกน้อยของคุณจะสามารถเรียนรู้คำศัพท์ ฝึกพูดอังกฤษ จากสำเนียงต้นฉบับได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ชมคลิป อ.คริส เผยเทคนิคสอนลูก เรียนรู้คำศัพท์
ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง ได้ด้านล่างนี้เลย ⇓

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเทคนิควิธี ฝึกอังกฤษจากหนัง ให้ลูกน้อย และเมื่อรู้แล้วคุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

 

ช่วง Chinese talk

 

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up