ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ

รวม ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ ง่ายๆ ใช้สอนลูกได้ (มีคลิป)

event
ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ
ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ

อ. คริส เกาะกระแสบอลโลก! ชวนลูกดูบอลแบบสนุกสนานไปกับคุณพ่อ พร้อมสอดแทรก ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ ง่ายๆ ให้ลูกไปพร้อมๆ กันได้ จะมีประโยค หรือ ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ อะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยาก สอนภาษาอังกฤษให้ลูก อยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย  ซึ่ง อ.คริส จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว

รวม ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ ง่ายๆ ใช้สอนลูกได้

เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สอนภาษาอังกฤษลูกอย่างสนุกสนาน อ.คริส จึงตามติดกระแสช่วงนี้ที่คงหนีไม่พ้น กับเรื่องของ ฟุตบอลโลก นั่นเอง ซึ่ง “ฟุตบอล” ถือเป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่เด็กผู้ชายแทบทุกคนที่ชอบ ไม่เว้นแม้แต่เด็กผู้หญิงก็ชอบและสามารถเล่นเตะฟุตบอลเหมือนเด็กผู้ชายได้เช่นกัน ทั้งนี้หากคุณพ่อชวนลูกไปเตะบอล หรือกำลังนั่งดูบอลอยู่ ก็สามารถสอน คำศัพท์เกี่ยวกับเรื่องฟุตบอล ไปพร้อมๆ กันได้ เพื่อให้ลูกได้ภาษา เก่งอังกฤษ เป็นเด็กสองภาษา ได้แบบง่ายๆ ซึ่งมี ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ ก็มีมากมายที่เด็กๆ และคุณพ่อควรรู้

ว่าแต่จะมีประโยคหรือคำศัพท์อะไรบ้าง และแต่ละคำจะต้องออกเสียงยังไง ตามมาดู อ.คริส กับน้องวิน สอนกันแบบเน้นๆ สุดสนุกสนาน ในรายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks ตอน มาเตะฟุตบอลกันเถอะ กันเลยค่า

ชมคลิป รวม ประโยค และ คำศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ แบบง่ายๆ ที่ใช้สอนลูกได้ด้านล่างนี้เลย ⇓

เป็นอย่างไรกันบ้างกับประโยคและ ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ แสนง่าย ที่ อ.คริส ได้สอนมาข้างต้น เมื่อรู้แล้วคุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

 

ช่วง Chinese talk

 

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up