หนิง ศรัยฉัตร สอนลูกสองภาษา

เทคนิคดี! หนิง ศรัยฉัตร สอนลูกสองภาษา ไม่ใช่แค่เรียนอินเตอร์

event
หนิง ศรัยฉัตร สอนลูกสองภาษา
หนิง ศรัยฉัตร สอนลูกสองภาษา

อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา พูดภาษาอังกฤษเก่งๆ ตามมาดูเทคนิคดีๆ ของคุณแม่ หนิง ศรัยฉัตร สอนลูกสองภาษา ไม่ใช่แค่ให้เรียนที่โรงเรียนอินเตอร์อย่างเดียว

หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองทางวิธีหรือเทคนิคดีๆ ในการสอนลูกให้เป็นเด็กสองภาษา พูดภาษาอังกฤษได้เก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆ มาช่วยคุณพ่อคุณแม่กันแล้ว กับรายการ Kids Talk ในช่วง Exclusive Interview โดยเหล่าคุณพ่อคุณแม่ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมใจกันมาแชร์เทคนิคดีๆ ในการเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กสองภาษา

Exclusive Interview ตอน หนิง ศรัยฉัตร สอนลูกสองภาษา

แชร์ประสบการณ์สอนลูกสองภาษาตอนนี้  พบกับ คุณหนิง ศรัยฉัตร  (กุญชร ณ อยุธยา) จีระแพทย์ พิธีกรสาวคนเก่ง ที่ทำงานด้านการพูดการสื่อสารทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  จะมาแชร์วิธีการสอนลูกสองภาษา ที่ไม่ใช่แค่ให้ลูก (น้องเบลล่า) เรียนโรงเรียนนานาชาติเพียงอย่างเดียว

เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายคนอาจรู้จักคุณหนิง ศรัยฉัตร และคงประทับใจภาษาอังกฤษระดับเยี่ยมยอดของเธอ แต่คงไม่เคยรู้ถึงอีกมุมหนึ่งในฐานะคุณแม่ ที่นอกจากจะเก่งภาษาแล้ว ยังสามารถสอนภาษาอังกฤษ และถ่ายทอดทักษะทางภาษาอังกฤษให้กับลูกสาวได้เป็นอย่างดีด้วย ซึ่งหัวข้อที่ทางทีมงานได้ไปล้วงความลับกับ แม่หนิง ศรัยฉัตร ในการ สอนลูกสองภาษานั้น มีทั้งเรื่อง

  • ความสำคัญในการสอนลูกให้เป็นเด็กสองภาษา
  • การเริ่มต้นสอนลูกพูภาษาอังกฤษ (เริ่มสอนตั้งแต่เมื่อไหร่)
  • ปัญหาที่พบบ่อยในการสอนลูกพูดอังกฤษ
  • เคล็ดลับที่แม่หนิง อยากบอกต่อ พร้อมข้อคิดในการอยากสอนลูกให้เป็นเด็ก 2 ภาษา ที่คุณพ่อคุณแม่ควรตระหนักอยู่เสมอ

แล้ว…คุณแม่ หนิง ศรัยฉัตร จะมีเทคนิคอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

คลิปสัมภาษณ์ แม่หนิง ศรัยฉัตร กับเทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูกให้เก่งได้
ไม่ใช่แค่เพียงส่งลูกไปเรียนอินเตอร์

เมื่อรู้แล้วว่าคุณแม่หนิง ศรัยฉัตร สอนลูกสองภาษา อย่างไรให้เก่งบ้าง คุณพ่อคุณแม่ก็สามารดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk:

ช่วง Daddy Talks

ช่วง Chinese talk

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up