เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ

เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ จากแม่สาลี่ เพจสร้างลูก2ภาษา

event
เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ
เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ

หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาวิธี สอนลูกพูดอังกฤษ หรือ หากอยากรู้ เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ Amarin Baby & Kids มีเทคนิคการ สอนลูกเก่งอังกฤษ จากคุณแม่สาลี่ เจ้าของเพจ สร้างลูก 2 ภาษา จะมีเคล็ดลับอย่างไร ตามมาดูกันเลยค่ะ

การ สอนลูกเก่งอังกฤษ หรือ พูดอังกฤษเก่งๆ อาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่อยากเกินหากคุณพ่อคุณแม่รู้หลัก เทคนิค และวิธีรับมือในการ สอนภาษาอังกฤษลูก คุณเองก็สร้างลูกให้เป็นเด็ก 2 ภาษาได้ แม้จะไม่เก่งอังกฤษ และเรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆ มาช่วยคุณพ่อคุณแม่กันแล้ว กับรายการ Kids Talk ในช่วง Exclusive Interview โดยเหล่าคุณพ่อคุณแม่ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมใจกันมาแชร์เทคนิคดีๆ ในการเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กสองภาษา

Exclusive Interview ตอน แม่สาลี่ จากเพจสร้างลูก 2 ภาษา
แชร์ เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ คุณเองก็ทำได้!

และประสบการณ์การสอนลูก 2 ภาษา กับเทคนิคดีๆ ที่จะมาแชร์ เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ ในตอนนี้ พบกับ คุณแม่สาลี่ เป็นคุณแม่ลูกสอง ที่ได้จัดทำเพจ สร้างลูก 2 ภาษา ขึ้นมา เพื่อเผยแพร่ความรู้ เทคนิคและกิจกรรมในการเตรียมความพร้อมให้แก่คุณพ่อคุณแม่ ให้สามารถนำไปสอนลูกๆ หลานๆ ให้สามารถพูดภาษาอังกฤษ ได้รู้จัก คุ้นเคย และเข้าใจการสื่อสารในบริบททั่วไปได้

ซึ่งคุณแม่สาลี่ ก็อยากให้คุณพ่อคุณแม่ทุกคนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กันอย่างสนุกสนาน สร้างสรรค์และไม่เครียด โดยหัวข้อที่ทางทีมงานได้ไปล้วงความลับกับคุณแม่สาลี่ ในการสอนลูกเก่งอังกฤษ นั้น มีทั้งเรื่อง

  • การเริ่มต้นสอนลูกพูดภาษาอังกฤษ (เริ่มสอนตั้งแต่เมื่อไหร่)
  • เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ

เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ

  • ปัญหาที่พบบ่อยในการสอนลูกพูดอังกฤษ
  • เคล็ดลับที่แม่สาลี่ อยากบอกต่อ พร้อมข้อคิดในการอยากสอนลูกให้เป็นเด็ก 2 ภาษา ที่คุณพ่อคุณแม่ควรตระหนักอยู่เสมอ

ฟังดูน่าสนใจมากๆ แล้วคุณแม่สาลี่ จะมีเทคนิคอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

คลิปสัมภาษณ์ แม่สาลี่ แชร์เทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ

 

เมื่อรู้แล้วว่าคุณแม่สาลี่ มีวิธีการ สอนลูกเก่งอังกฤษ ได้อย่างไรแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

 

ช่วง Chinese talk

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up