เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก

เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก แสนง่าย โดยพ่อฉี @เพจน้องจันทร์เจ้า ลูกสาวพ่อฉี

event
เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก
เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก

หากอยากเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กสองภาษา พูดอังกฤษเก่ง ! ตามมาดู เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก แสนง่าย จาก พ่อฉี ชาวเผ่าอาข่า เจ้าของเพจ น้องจันทร์เจ้า ลูกสาวพ่อฉี กับเทคนิคเลี้ยงลูก 2 ภาษา พ่อแม่ธรรมดาก็สอนได้

Exclusive Interview
ตอน พ่อฉี เผย เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก

หากคุณพ่อคุณแม่อยากสอนลูกให้เป็น เด็กสองภาษา พูดภาษาอังกฤษเก่งๆ แต่ตัวเองไม่มีพื้นฐานเลย หรือพูดอังกฤษไม่ได้เลย และไม่รู้จะเริ่มยังไง ตามมาดูเทคนิคดีๆ กับ เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก จาก คุณพ่อฉี เจ้าของเพจ น้องจันทร์เจ้า ลูกสาวพ่อฉี ที่ทางทีมงาน Amarin baby & Kids ได้เชิญมาสัมภาษณ์เพื่อบอกเล่าถึงสุดยอดเคล็ดลับในการเลี้ยงลูกให้เป็น เด็กสองภาษา เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางตัวช่วยดีๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ดูและในไปประยุกต์ใช้ สอนลูกพูดอังกฤษ กับรายการ Kids Talk ในช่วง Exclusive Interview ตอน เผยเทคนิคเลี้ยงลูก 2 ภาษา “พ่อแม่ธรรมดาก็สอนได้” โดยพ่อฉี

คุณอัศม์เดช แหล่งิ หรือคุณพ่อฉี ชาวเขาเผ่าอาข่า (อีก้อ) ที่ตั้งแต่เล็กจนโตไม่เคยเข้าโรงเรียนภาคปกติเหมือนคนอื่น เพราะบ้านอยู่บนเขา ต้องเรียนกับครูอาสา จนได้ใบประกาศนียบัตรเทียบเท่า ป.4 หลังจากนั้นก็ลงเขามาหางานทำอยู่ในเมือง(เชียงใหม่) และไปสมัครเรียน กศน. อีกครั้งตอนอายุ 17 ปีจนจบ ม.6 ซึ่งก็มีวิชาภาษาอังกฤษเป็นวิชาที่เกลียดที่สุด

แต่เมื่อมีลูกอย่างน้องจันทร์เจ้า พ่อฉีก็ใช้ประสบการณ์ของชีวิตตัวเองที่ผ่านมาเป็นบทเรียนมาสอนลูก เพราะคิดว่าตัวเองไม่ใช่คนโง่ แต่ผมเป็นคนที่ขาดโอกาส จึงเอาสิ่งที่ผมขาดในวัยเด็กมาเติมเต็มให้กับลูกสาว

และในช่วง Exclusive Interview นี้ คุณพ่อฉี เจ้าของเพจ น้องจันทร์เจ้า ลูกสาวพ่อฉี จะมาพูดคุยถึง เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูกทั้งง่ายและดี  “พ่อแม่ธรรมดาก็สอนได้” โดยมีทั้ง

  • การเริ่มต้นสอนลูกพูดภาษาอังกฤษ
  • เทคนิคในการสอนลูกพูดอังกฤษ
  • คำถามที่คุณพ่อคุณแม่ ถามมาใน เพจ น้องจันทร์เจ้า ลูกสาวพ่อฉี ไม่ว่าจะเป็น “ทำไมน้องจันทร์เจ้าถึงอ่านหนังสือได้ตั้งแต่เล็ก” หรือ มีวิธีหรือ เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก อย่างไร?

คลิกชมคลิปกับเทคนิคดีๆ เหล่านี้จากพ่อฉีได้ ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ เทคนิคสอนภาษาอังกฤษลูก  โดย คุณพ่อฉี เจ้าของเพจ น้องจันทร์เจ้า ลูกสาวพ่อฉี ที่ได้มาแชร์ให้คุณพ่อคุณแม่ฟัง ซึ่งเมื่อแล้วคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

ช่วง Chinese Talk

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up