ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ

ไปรับ ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดยังไง?

event
ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ
ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ

เมื่อลูกเข้าโรงเรียนแล้ว การไปรับ ไปส่งลูกที่โรงเรียน ถือเป็นหนึ่งในหน้าที่ที่คุณพ่อหรือคุณแม่ต้องทำ แล้วคำว่า ไปรับ ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดว่าอะไร? ตามมาดู อ.คริส สอนเทคนิคการใช้ประโยคและคำศัพท์ในเรื่องเหล่านี้กันค่ะ

ไปรับ ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร?

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยากสอนลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆ มาช่วยคุณแม่แล้ว กับรายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 ไปแล้ว ซึ่งอาจารย์จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งได้แบบไม่อายใคร …และสำหรับวันนี้ อ.คริส จะมาสอนลูกพูดอังกฤษในตอน ไปรับ ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร?

⇒ Must read : ลูกเราควรไปโรงเรียนตอนอายุเท่าไหร่?

⇒ Must read : เช็กลิสต์และเตรียมของใช้ลูก ก่อนไปโรงเรียนอนุบาลวันแรก!

⇒ Must read : ทำอย่างไรเมื่อ…ลูกไม่อยากไปโรงเรียน !!

เพราะเมื่อลูกถึงวัยเข้าโรงเรียน การไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียน จึงเป็นหน้าที่สำคัญที่พ่อหรือแม่คนใดคนหนึ่ง หรือทั้งสอง ต้องทำทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เช่นเดียวกับ อ.คริส ซึ่งลูกชายคนโตสุดหล่อ อย่างน้องวิน ที่ตอนนี้อยู่ชั้นอนุบาลแล้ว และก็เป็นหน้าที่ของ อ.คริส ที่ต้องไปรับน้องวินที่โรงเรียน

แล้วหากต้อง ไปรับ ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ จะว่าพูดอย่างไร? ตามมาดู อ.คริส ในโหมดของคุณพ่อที่ต้องรับลูกที่โรงเรียน พร้อมคำศัพท์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง จะมีอะไรบ้างตามมาดูได้จากคลิปด้านล่างนี้กันเลยค่ะ ⇓

 

ทบทวนประโยคและคำศัพท์
ตอน ไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร?

ไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับคำศัพท์และประโยค ไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดว่ายังไง? เมื่อรู้แล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถใช้สอนและพูดกับลูกน้อยได้ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร อย่าลืมนำไปลองทำตามดูกันนะคะ ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks  ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ติดตามชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk : 

ช่วง Daddy Talks

ช่วง Chinese talk

ช่วง Exclusive Interview

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up