อุปกรณ์ว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ

อุปกรณ์ว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ มีคำศัพท์อะไรบ้างที่ลูกต้องรู้!

event
อุปกรณ์ว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ
อุปกรณ์ว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ

เมื่อลูกอยากไปว่ายน้ำ หรือหากคุณพ่อคุณแม่พาลูกไปเรียนว่ายน้ำ จะมีประโยค หรือคำศัพท์ เกี่ยวกับ อุปกรณ์ว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ อะไรบ้างที่ลูกควรรู้ ตามมาดู อ. คริส แนะนำกันเลยค่ะ

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยาก สอนภาษาอังกฤษให้ลูก อยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย  ซึ่ง อ.คริส จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว

อุปกรณ์ว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ มีคำศัพท์อะไรบ้างที่ลูกต้องรู้

การพาลูกไปเรียนว่ายน้ำ หรือการฝึกให้ลูกน้อยว่ายน้ำเป็นตั้งแต่ยังเล็กๆ เป็นที่นิยมในต่างประเทศ และเริ่มแพร่หลายในประเทศไทยมากขึ้น ซึ่งการ พาลูกไปว่ายน้ำ ถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองและร่างกายให้กับลูกน้อยได้ครบทุกส่วน อีกทั้งยังเป็นพื้นฐานสำคัญในการเอาตัวรอดจากอุบัติเหตุทางน้ำที่อาจเกิดได้ในอนาคตอีกด้วย

ทั้งนี้การพาลูกไปว่ายน้ำ หากลูกยังไม่ยอมไปจริงๆ ก็อย่าไปดึงดันบังคับ ไม่เช่นนั้นลูกจะรู้สึกว่าการว่ายน้ำเป็นความยากเย็นและทุกข์ทรมานเหลือเกิน ทำให้ลูกพลอยต่อต้าน  หรือหมดกำลังใจไปดื้อๆ ก็เลยว่ายน้ำไม่เป็นตลอดไป ทางที่ดี หากวันนั้นลูกไม่ไหวจริงๆ ก็ให้งดไปก่อน รอให้พร้อมทั้งร่างกายและใจ จะเป็นการดีที่สุด

ทั้งนี้เมื่อพาลูกไปที่สระว่ายน้ำ จะมีประโยค หรือ คำศัพท์ เกี่ยวกับ อุปกรณ์ว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ อะไรบ้างที่เกี่ยวข้องที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้เพื่อใช้สอนและพูดคุยกับลูก >> ตามมาดู อ. คริส กับน้องวิน พาไปสนุกในสระว่ายน้ำ ในช่วง Daddy Talks ตอน พาลูกไปว่ายน้ำ กันเลยค่ะ

ชมคลิป สอนว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ มีคำศัพท์อะไรบ้างที่ลูกควรรู้ ได้ด้านล่างนี้เลย 

 

และสำหรับ Ep. นี้! #มีรางวัลมาแจกด้วยจ้า … ดูคำถามในตอนท้ายของคลิป … พร้อมตอบกันมาได้ที่ช่องคอมเม้นท์ ทาง Facebook  Amarin baby & Kids ในคลิปตอน พาลูกไปว่ายน้ำ ตอนที่ 1 (https://www.facebook.com/AmarinBabyAndKids/videos/2157885207574886/) >> ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับคอร์สเรียนว่ายน้ำ จาก Aqua Babies Thailand จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 9,000 บาทกันไปเล้ย!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คำศัพท์ และ ประโยค ที่เกี่ยวข้องกับ อุปกรณ์ว่ายน้ำ ภาษาอังกฤษ เมื่อรู้แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

ช่วง Chinese talk

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up