สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า

รวมคำศัพท์ที่ใช้สอนลูกเมื่อพาลูกไปเที่ยว สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า

event
สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า
สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า

เมื่อพาลูกไปเที่ยว สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า จะมีประโยคหรือคำศัพท์ภาษาอังกฤษอะไรบ้าง ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้สอนและพูดคุยกับลูกได้ ตามมาดู อ. คริส แนะนำกันเลยค่ะ

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยาก สอนภาษาอังกฤษให้ลูก อยากให้ลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย  ซึ่ง อ.คริส จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว

รวมคำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษ ที่ใช้คุยกับลูก
เมื่อพาลูกไปเที่ยว สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า

เมื่อคุณพ่อคุณแม่คิดจะพาลูกน้อยเดินห้างเพื่อช้อปปิ้ง หรือทานอาหาร “ สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า ” ถือเป็นอีกหนึ่งโซนที่ไม่แวะไม่ได้ เพราะสวนสนุกของเด็กในร่ม หรือโซนเด็ก ในห้างนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งการเรียนรู้ที่จะช่วยกระตุ้นพัฒนาการของลูกน้อยได้อย่างเต็มศักยภาพ ทั้งการเล่นหรือใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นในที่สาธารณะ และร่วมไปถึงการออกกำลังกาย ได้วิ่งปีนป่ายในบ้านบอล หรือเล่นสไลด์เดอร์ หรือจะเป็นการฝึกสมาธิ เชาว์ปัญญา ในโซนเกมตู้ ก็ถือเป็นกิจกรรมที่จะช่วยเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ ๆ และทำให้วันหยุดของลูกน้อยเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน

และเมื่อพาลูกไปเที่ยวเล่น ไปเที่ยว สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า จะมีประโยค หรือ คำศัพท์ ภาษาอังกฤษอะไรบ้างที่ลูกควรรู้ และคุณพ่อคุณแม่สามารถใช้สอน หรือพูดคุยกับลูก เพื่อให้ลูกน้อยเล่นสนุกพร้อมเรียนรู้คำศัพท์ไปด้วยได้  >> ตามมาดู อ. คริส กับน้องวิน พาไปตะลุย Kid Planet กับรายการ KidsTalk ช่วง DaddyTalks ตอน ตะลุยสวนสนุกในห้าง กันเลยค่า

ชมคลิป รวมคำศัพท์ที่ใช้คุยกับลูก เมื่อพาลูกไปเที่ยว สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า ได้ด้านล่างนี้เลย ⇓

เป็นอย่างไรกันบ้างกับคำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษ ที่ใช้คุยกับลูก เมื่อพาลูกไปเที่ยว สวนสนุกในห้างสรรพสินค้า เมื่อรู้แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านั้นไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

ช่วง Chinese talk

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up