คาเฟ่เด็ก

8 คาเฟ่เด็ก เพื่อครอบครัว พ่อแม่นั่งสบาย ลูกอยู่ได้ไม่มีเบื่อ

คาเฟ่เด็ก
คาเฟ่เด็ก

รวม คาเฟ่เด็ก Kid Cafe คาเฟ่ครอบครัว บรรยากาศน่ารัก เหมาะสำหรับใช้เวลากินอาหารปาร์ตี้สังสรรค์ร่วมกัน พ่อแม่นั่งสบาย ลูกๆ ก็อยู่ได้ไม่มีเบื่อ จะมี คาเฟ่เด็ก ที่ไหนบ้าง มาดูกัน

รวม 8 คาเฟ่เด็ก น่ารักน่านั่ง อิ่มสนุกทั้งครอบครัว

รู้ยัง? เด็กๆ ก็มีคาเฟ่ด้วยนะ! หมดปัญหา “ตั้งแต่มีลูก ก็ไม่เคยได้กินข้าวสบายๆ เลย” คาเฟ่เด็ก คาเฟ่สำหรับครอบครัว เป็นอีกสถานที่ที่น่าจะตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ เพราะหนึ่งในปัญหาของคุณพ่อคุณแม่ที่ลูกเล็ก เมื่อต้องออกไปกินข้าวนอกบ้าน นอกจากจะต้องคอยมองหาร้านอาหารที่เหมาะสม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ลูกน้อยร่วมโต๊ะกับคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างไม่เป็นภาระของคนรอบข้างแล้ว หากเจอปัญหาลูกน้อยทำเลอะเทอะ ร้องไห้งอแง หรือแผลงฤทธิ์ขณะอยู่ในร้านอาหารขึ้นมา คุณพ่อคุณแม่ก็คงจะกินอาหารไม่อร่อย เพราะเกรงใจทั้งพนักงานและคนอื่นๆ ในร้าน

แต่ร้านอาหาร คาเฟ่เด็ก จะเป็นร้านที่ทำมาเพื่อรองรับเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ของตกแต่ง กิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงเครื่องเล่นที่มีพร้อม จึงทำให้คุณพ่อคุณแม่สามารถพักผ่อนกินอาหารได้อย่างสบายใจ ดังนั้น ทีมแม่ ABK จึงได้รวบรวม คาเฟ่เด็ก คาเฟ่สำหรับครอบครัว มาฝาก หากบ้านไหนมีแพลนอยากพาเจ้าตัวน้อยไปเที่ยวกินเที่ยวเล่น หากิจกรรมทำนอกบ้าน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ดี ต้องห้ามพลาด คาเฟ่สำหรับเด็ก หรือ Kid Cafe ที่เราหามาให้นะคะ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง..ตามมาดูกันเลย

 

Monkey & Me

คาเฟ่เด็ก

อีกหนึ่ง Kid Cafe ที่ห้ามพลาด เพราะเจ้าของบอกเองว่า เป็นคาเฟ่สำหรับเด็กแห่งแรกในประเทศไทย เหมาะที่คุณพ่อคุณแม่จะพาลูกน้อยมาเที่ยวกินและเล่นได้สนุกสนาน หรือจัดงานปาร์ตี้ของเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งภายในร้าน แบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกเป็นพื้นที่สนามเด็กเล่นในร่มที่มี แทรมโพลีนขนาดใหญ่ และโซนเครื่องเล่นเหมาะสำหรับเด็ก 1 – 9 ปี ส่วนที่สอง เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัว ซึ่งมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟสด และ ของหวานสำหรับเด็กๆ และผู้ปกครอง ราคาอาหารเฉลี่ยเริ่มต้นประมาณ 90 บาท

คาเฟ่เด็ก

ขอบคุณภาพจากเพจ Monkey & Me

นอกจากนี้ยังมีลานกิจกรรม เช่น เกมส์แต่งหน้าสำหรับเด็ก ลูกโป่ง มายากล ฯลฯ  อีกด้วย หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาสถานที่เพื่อให้ลูกๆ สามารถเเสดงความสามารถหรือเสริมทักษะต่างๆ ต้องห้ามพลาดที่ Monkey & Me เลย ซึ่งที่นี่จะมีเสียค่าเข้าด้วย คือ เด็กเเละผู้ใหญ่อีก 1 คน  ราคา 200 บาท แต่ถ้ามีผู้ใหญ่มากกว่า 1 ต้องเพิ่มอีกคนละ 50 บาท

Monkey & Me ตั้งอยู่ที่ The UP พระราม 3 ชั้น 3 ตึก A, 54 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา เบอร์ติดต่อ 084-929-2999 เปิดวันจันทร์ – ศุกร์ (10.00 – 19.00 น.) ส่วนวันเสาร์ – อาทิตย์ (09.00 – 20.00 น.)

ดูต่ออีก 7 Kid Cafe คาเฟ่น่ารัก อิ่มสนุกได้ทั้งครอบครัว คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
คาเฟ่เด็ก
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up