คาเฟ่เด็ก

10 คาเฟ่เด็ก แบ่งโซนให้เลือกร้านดีลูกสนุกพ่อแม่ฟิน!

Alternative Textaccount_circle
event
คาเฟ่เด็ก
คาเฟ่เด็ก

รวม คาเฟ่เด็ก Kid Cafe คาเฟ่ครอบครัว บรรยากาศน่ารัก เหมาะสำหรับใช้เวลากินอาหารปาร์ตี้สังสรรค์ร่วมกัน พ่อแม่นั่งสบาย ลูก ๆ ไม่เบื่อแบ่งมาให้แล้วตามโซนกันเลย

10 คาเฟ่เด็ก แบ่งโซนให้เลือกร้านดีลูกสนุกพ่อแม่ฟิน!

ปัจจุบัน คาเฟ่ ร้านอาหารสไตล์ธรรมชาติ หรือร้านที่มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกร่วมด้วยนั้น กำลังเป็นที่นิยม ในยุคที่การท่องเที่ยวไม่จำกัดแค่การเดินห้างสรรพสินค้า หรือ การไปชมบรรยากาศธรรมชาติในสถานที่ไกล ๆ กันอีกแล้ว อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์กับปัญหาหนักอกของคุณพ่อคุณแม่ที่ว่า “ตั้งแต่มีลูก ก็ไม่เคยได้กินข้าวสบายๆ เลย”  คาเฟ่เด็ก คาเฟ่สำหรับครอบครัว เป็นอีกสถานที่ที่น่าจะตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ เพราะหนึ่งในปัญหาของคุณพ่อคุณแม่ที่ลูกเล็ก เมื่อต้องออกไปกินข้าวนอกบ้าน นอกจากจะต้องคอยมองหาร้านอาหารที่เหมาะสม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ลูกน้อยร่วมโต๊ะกับคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างไม่เป็นภาระของคนรอบข้างแล้ว หากเจอปัญหาลูกน้อยทำเลอะเทอะ ร้องไห้งอแง หรือแผลงฤทธิ์ขณะอยู่ในร้านอาหารขึ้นมา คุณพ่อคุณแม่ก็คงจะกินอาหารไม่อร่อย เพราะเกรงใจทั้งพนักงานและคนอื่นๆ ในร้าน

แต่ร้านอาหาร คาเฟ่เด็ก จะเป็นร้านที่ทำมาเพื่อรองรับเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ของตกแต่ง กิจกรรมต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องเล่นที่มีพร้อม จึงทำให้คุณพ่อคุณแม่สามารถพักผ่อนกินอาหารได้อย่างสบายใจ ดังนั้น ทีมแม่ ABK จึงได้รวบรวม คาเฟ่เด็ก คาเฟ่สำหรับครอบครัว มาฝาก หากบ้านไหนมีแพลนอยากพาเจ้าตัวน้อยไปเที่ยวกินเที่ยวเล่น หากิจกรรมทำนอกบ้าน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ดี ต้องห้ามพลาด คาเฟ่สำหรับเด็ก หรือ Kid Cafe ที่เราหามาให้ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง โดยได้แบ่งโซนตำแหน่งที่ตั้งร้านมาไว้ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกกันได้อย่างสะดวก มาดูกันเลย

โซนกรุงเทพฯ ใจกลางเมือง

Monkey & MeMonkey & Me ตั้งอยู่ที่ The UP พระราม 3 ชั้น 3 ตึก A, 54 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา เบอร์ติดต่อ 084-929-2999 เปิดวันจันทร์ – ศุกร์ (10.00 – 19.00 น.) ส่วนวันเสาร์ – อาทิตย์ (09.00 – 20.00 น.)

อีกหนึ่ง Kid Cafe ที่ห้ามพลาด เพราะเจ้าของบอกเองว่า เป็นคาเฟ่สำหรับเด็กแห่งแรกในประเทศไทย เหมาะที่คุณพ่อคุณแม่จะพาลูกน้อยมาเที่ยวกินและเล่นได้สนุกสนาน หรือจัดงานปาร์ตี้ของเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งภายในร้าน แบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกเป็นพื้นที่สนามเด็กเล่นในร่มที่มี แทรมโพลีนขนาดใหญ่ และโซนเครื่องเล่นเหมาะสำหรับเด็ก 1 – 9 ปี ส่วนที่สอง เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัว ซึ่งมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟสด และ ของหวานสำหรับเด็ก ๆ และผู้ปกครอง ราคาอาหารเฉลี่ยเริ่มต้นประมาณ 90 บาท

ขอบคุณภาพจากเพจ Monkey & Me
ขอบคุณภาพจากเพจ Monkey & Me

นอกจากนี้ยังมีลานกิจกรรม เช่น เกมส์แต่งหน้าสำหรับเด็ก ลูกโป่ง มายากล ฯลฯ  อีกด้วย หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาสถานที่เพื่อให้ลูก ๆ เเสดงความสามารถหรือเสริมทักษะต่าง ๆ ต้องห้ามพลาดที่ Monkey & Me เลย

ค่าเข้า : เด็ก เเละผู้ใหญ่อีก 1 คน  ราคา 200 บาท แต่ถ้ามีผู้ใหญ่มากกว่า 1 ต้องเพิ่มอีกคนละ 50 บาท

Mari go round

Mari go round อยู่ในตึก RQ Residence ชั้น 1 (ด้านใน Racquet Club) ซอยสุขุมวิท 49/9 เขตวัฒนา เปิดทุกวัน เวลา 10.00 -19.00 น. เบอร์ติดต่อโทร 088-778-9899 (ควรสอบถามก่อนไปเพราะบางครั้งปิดเพื่อจัดปาร์ตี้ส่วนตัว)

ที่นี่ก็เป็น คาเฟ่เด็ก สไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งภายในมีสนามเด็กเล่นในร่มขนาดกะทัดรัด แถมทุกตารางนิ้วก็สามารถปล่อยให้ลูกน้อยวิ่งเล่นได้แบบไม่มีเบื่อกันเลย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 0-6 ปี โดยบรรยากาศภายในร้านมีหลายโซน แต่ละโซนก็จะมีของเล่นเสริมทักษะให้เด็ก เช่น โซนสำหรับเด็กอ่อน โซนบ่อทราย โซนสไลเดอร์ โซนบ้านตุ๊กตา และโซนห้องครัวจำลองเป็นต้น บอกได้เลยว่าแต่ละโซนถูกใจน้องๆ หนูๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ระว่างที่ผู้ปกครองรอลูกน้อยเล่นสนุกสนานก็สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มทานได้ ราคาเมนูเริ่มต้นที่ 60 บาทขึ้นไป

ขอบคุณภาพจากเพจ Mari go round
ขอบคุณภาพจากเพจ Mari go round

ค่าเข้า : ค่าบริการสำหรับเด็ก อายุ 1-6 ขวบ ราคา 300 บาท / 3 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 40 บาท และ เด็กอายุ 0-1 ขวบ ราคา 100 บาท / วัน ส่วนผู้ใหญ่ ราคา 80 บาท / วัน (มีเสียค่าจอดรถชั่วโมงละ 40 บาท แสตมป์บัตรจอดรถที่คาเฟ่ได้ฟรี 2 ชั่วโมง)

Kiddies’ House Playground & Café

Kiddies’ House ตั้งอยู่ที่ 199/88 อาคาร B หมู่ 8 ซอยโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว เปิดให้บริการวันอังคาร​-อาทิตย์ เวลา​8:00 -18:00 น. (ปิดทุกวันจันทร์) เบอร์ติดต่อ 091-885-8138

คาเฟ่เด็ก สวนสนุกในร่ม สุดกว้างขวาง​ โปร่งสบาย ภายในแบ่งเป็นโซนกินอาหาร และโซนเล่นที่ชัดเจน​ โดยโซนที่เล่นจะแบ่งเป็น​ 3 ส่วน​ คือ​ โซนบ่อบอล​สไลเดอร์​ โซนห้องครัว และซุปเปอร์มาร์เก็ท​ และโซนชั้นลอยก็จะมีของเล่นรองรับมากมายเพื่อสร้างความเพลิดเพลิน เสริมพัฒนาการ ให้กับเด็กๆ

ขอบคุณภาพจากเพจ Kiddies’ House
ขอบคุณภาพจากเพจ Kiddies’ House

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เหมาะสำหรับจัดงานวันเกิด จัดงานเลี้ยงสังสรรค์สำหรับน้องๆ หนูๆ ทุกคน ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถพาลูกน้อยมาใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน

ค่าเข้า : Kiddies’ House จะเสียค่าเข้า สำหรับเด็กต่ำ 1 ขวบ 100 บาท อายุ 1-6 ปี ราคา 300 บาท ส่วนผู้ใหญ่ราคา 50 บาท

Bambini Villa

ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ใกล้กับ Funarium และบิ๊กซีพระราม 4  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 -22.00 น. เบอร์ติดต่อโทร 090-969-9559 ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่สามารถติดตามได้ที่นี่ www.bambinivilla.com หรือ Facebook: Bambini Villa และ Line: @bambinivilla

คอมมูนิตี้มอลล์ ธีมอาร์ท สำหรับเด็กและครอบครัว เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบ City Family Lifestyle ของคนยุคใหม่ เพื่อตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ครบทุกมิติ ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง

พร้อมด้วยพื้นที่สร้างสรรค์กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นให้เป็นแหล่งเรียนรู้ให้เด็กๆ มาใช้เวลาเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน มีทั้งสนามเด็กเล่นที่เด็กๆ สามารถเข้าไปเล่นได้แบบฟรีๆ แปลงผักสาธิต รวมไปถึง play corner ต่างๆ ทั่วโครงการ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่น่ารักๆสำหรับเด็กๆ และครอบครัว และร้านขนมสุดเก๋ในกรุงเทพฯ เรียกได้ว่าเป็นการเติมเต็มการเรียนรู้และการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนที่เหมาะกับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว

นอกจากนี้หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาสถาบันเสริมสร้างการเรียนรู้ แบมบีนี่ วิลล่า ก็ยังเป็นแหล่งรวมสถาบันชื่อดัง อาทิ สถาบันสอนดนตรี PlaySound สถาบันสอนภาษา Sky Rocket สถาบันพัฒนาเด็กเล็ก Julia Gabriel Centr

ขอบคุณภาพจากเพจ Bambini Villa
ขอบคุณภาพจากเพจ Bambini Villa

นอกจากนี้ยังมีวันเสาร์ อาทิตย์ ยังมีลานกิจกรรม สำหรับกิจกรรมเวิร์คช้อป สัมมนา งานออกร้าน และกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ ผลัดเปลี่ยนมาสร้างความเพลิดเพลินอยู่ตลอด

คาเฟ่เด็ก kid cafe โซนนนทบุรี

Organika Cafe and Play

ตั้งอยู่ที่ โครงการม้าไม้การ์เด้น ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ นนทบุรี เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. เบอร์โทร. 096-905-6662

อีกหนึ่ง คาเฟ่เด็กสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งชื่อ “ออกานิก้า” นั้นก็มาจากความตั้งใจของทางร้าน ที่เลือกใช้แต่ผักและวัตถุดิบต่างๆที่ปลอดสารเคมี หรือออร์แกนิคนั่นเอง เมนูหลักๆของทางร้านมักจะมีผักเป็นส่วนประกอบ ที่สดใหม่ ดีต่อสุขภาพ พร้อมกินได้ตลอดเวลา

คาเฟ่เด็ก ขอบคุณภาพจากเพจ Organika Cafe and Play
คาเฟ่เด็ก ขอบคุณภาพจากเพจ Organika Cafe and Play

Organika มีการตกแต่งและบรรยากาศโปร่งๆ เน้นความสะอาดของพื้นที่ อุปกรณ์ และการได้ทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว ผ่านการเรียนรู้จากการเล่นด้วยของเล่นเสริมพัฒนาการ มีกิจกรรมให้ทำร่วมกันอย่าง การปลูกผัก โยคะแม่และเด็ก การเรียนดนตรี หรือการกินอาหารพร้อมหน้ากัน โดยแก่นหลักของกิจกรรม จะใช้อุปกรณ์ และ กิจกรรม ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สอดแทรกความรู้ต่างๆ เพื่อที่จะปลูกฝังให้เด็กๆ มีความรู้ ความเข้าใจ รัก และใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่ยังเล็กไปด้วย นับว่าเป็นร้านอาหารและคาเฟ่สำหรับครอบครัว ที่มีทั้งอาหารอร่อยๆ ดีต่อสุขภาพ และกิจกรรมดีๆ ส่งเสริมการเรียนรู้ สามารถมาใช้เวลาร่วมกันได้อย่างคุ้มค่าจริง ๆ

ค่าเข้า : อัตราค่าบริการในส่วนของ Play Zone คือ เด็กอายุน้อยกว่า 1 ปี 100 บาท / 3 ชั่วโมง ส่วนเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป 250 บาท / 3 ชั่วโมง และหลัง 17.00 น. ค่าเข้าเล่นเหลือ 100 บาท สำหรับผู้ปกครองให้เข้าฟรี

Little Barn Kids Café

Little Barn Kids Cafe ตั้งอยู่ในโครงการเลอ จา แดง (Le Jadin) ถนนประชาชื่น ย่านคลองประปา อ.ปากเกร็ด นนทบุรี Search google map: little barn (เลือกที่อยู่ปากเกร็ด) เบอร์ติดต่อโทร 080-555-9222 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 19:00 น. (หยุดวันพุธ)

เด็กมาเล่น ผู้ใหญ่มาชิล ฟาร์มคาเฟ่สุด เป็น คาเฟ่เด็ก คาเฟ่สำหรับครอบครัว เหมาะสำหรับให้คุณพ่อคุณแม่พาลูกๆ มาแฮงค์เอาท์นอกบ้าน (เหมาะกับเด็กวัย 3 ขวบขึ้นไป) ซึ่งที่นี่มีโซนเล่นของเด็กๆ ทั้ง Indoor ที่จะมีของเล่นเสริมพัฒนาการมากมาย เช่น ตัวต่อ ของเล่นไม้ หนังสือภาพ มีสะพานไม้หุ้มเบาะให้เด็กๆ ได้ปีนป่ายตามจินตนาการ พร้อมห้องกิจกรรมพิเศษให้เด็กๆ ในวันเสาร์ – อาทิตย์ นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวสำหรับครอบครัวใหญ่ มาเป็นแก๊งค์ หรือจัดงานปาร์ตี้สนุกๆและ โซน Outdoor กับสนามหญ้า ลานทราย และเครื่องเล่นอย่างชิงช้า สไลเดอร์สีเหลือง และบ้านไม้ ให้เด็กๆ ได้ปล่อยพลังงานอย่างเต็มที่ เล่นสนุกแล้วยังได้เจอเพื่อนใหม่ ฝึกการเข้าสังคมไปในตัว นอกจากนี้เมนูอาหารก็มีให้เลือกทั้งขนมหวาน เครื่องดื่ม และเมนูอาหารสำหรับเด็กๆ อีกด้วย

ขอบคุณภาพจากเพจ Little Barn Kids Cafe
ขอบคุณภาพจากเพจ Little Barn Kids Cafe

ค่าเข้า : ทางร้านไม่เก็บค่าเข้า เพียงแค่สั่งอาหารหรือเครื่องดื่มขั้นต่ำคนละ 150 บาทก็สามารถเข้าเล่นได้เลย

โซนปทุมธานี..ใกล้แค่เนี้ยะ!!

Pumpkin Art Town

ที่ตั้ง 11 หมู่ 1 ซอยกระแชง 5 ตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160 โทร. 065 536 6691 เปิดวันพุธ-อาทิตย์ 9:00-20:00 น. [หยุดจันทร์-อังคาร]

ขอบคุณภาพจาก Pumpkin Art Town
ขอบคุณภาพจาก Pumpkin Art Town

Pumpkin Art Town เมืองศิลปะเล็กๆที่อยู่ติดริมน้ำ อำเภอสามโคก ปทุมธานี ภายในบริเวณจะมีโซนร้านอาหาร โซนคาเฟ่ริมน้ำ และ โซนร้านขายของ และสนามเด็กเล่น คุณพ่อคุณแม่สามารถพาลูก ๆ ไปสร้างสรรค์จินตนาการไปกับงานศิลปะ ที่ทางร้านมีจัด workshop มากมายหลากหลาย สามารถเช็คกิจกรรมในแต่ละสัปดาห์ได้จากทางเพจ www.pumpkin-art-town.com  จากนั้นยังสามารถรับประทานเค้ก ดื่มกาแฟ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้ชื่นใจ กับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเรียบง่าย…..ฟินเว่อร์ ส่วนที่น่าสนใจ คือ โซนบ้านต้นไม้สร้างขนาดใหญ่ให้เด็ก ๆ ที่ชอบได้ปีนป่ายไปมา สถานที่ค่อนข้างกว้างทีเดียว

ค่าเข้า : ไม่คิดค่าเข้าบริการ แต่หากสนใจในงานศิลปะ (งานปั้น งานปัก งานทอ) จะมีค่าอุปกรณ์

บ้าน ๑,000 ไม้ cafe’& farm

ที่ตั้ง 48/8 หมู่ 6 ต.บางเตย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160 โทร. 091 998 2466 เปิดบริการเฉพาะวันเสาร์ -วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 17.00 น.

เป็นคาเฟ่สไตล์แนวการเรียนรู้ ร้านสวย ๆ ต้นไม้ร่มรื่น เป็นร้านที่มีกิจกรรมเน้นกิจกรรมกลางแจ้ง ภายในร้านจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว โดยมีหลังคาที่ใช้ต้นไม้เป็นที่ให้ความร่มรื่นแก่ผู้มาเยือน บรรยากาศสุดฟิน ไม่ร้อน ลมพันเย็นสบาย ๆ กิจกรรมมีให้เลือกสนุกมากมาย ทั้งกิจกรรมดำนาปลูกข้าว กิจกรรมทำไข่เค็ม ปลูกผักปลอดสารพิษ รดน้ำดูแล เป็นต้น หรือกิจกรรมสำหรับผู้รักแนวผจญภัย ก็มี กิจกรรมพายเรือคายัค และมุมศิลปะให้ได้ทดสอบฝีมือกัน ไม่ว่าจะเป็นการระบายสี แต่งหน้าคัพเค้ก แต่งหน้าไอศกรีม แต่งเครื่องประดับ และอีกมากมายไม่ซ้ำ

ขอบคุณภาพจาก บ้าน 1000ไม้ cafe'&farm
ขอบคุณภาพจาก บ้าน 1000ไม้ cafe’&farm

ค่าเข้า : ไม่คิดค่าเข้าบริการ มีบริการนั่งเรือไปเที่ยวตลาดอิงน้ำวัดสามโคก โดยให้บริการเป็นรอบ คิดราคาคนละ 50 บาท

โซนต่างจังหวัด…ก็มีนะ!!

Little Splash Kids Café

Little Splash Kids Café ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเท่าไหร่ ตั้งอยู่ บ้านเลขที่ 39/14, 39/15 หมู่ 6 ต.วังตะกู อ.เมือง จ.นครปฐม เปิดให้เข้าวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 11.00 – 20.00 น. ปิดทุกวันอังคาร (ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์) ส่วนวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น. เบอร์โทรติดต่อ 096-326-2951

คาเฟ่เด็ก คาเฟ่สวนน้ำ ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม คอมมูนิตี้แห่งความสนุกสำหรับเด็กๆ ตั้งแต่อายุ 0-9 ขวบ ถือเป็นสถานที่ที่คุณพ่อคุณแม่จะได้ดื่มกาแฟชิลๆ พร้อมให้เจ้าตัวเล็กได้มาปล่อยพลังอย่างเต็มที่ ซึ่งที่นี่จะมีสวนน้ำน่ารักๆ ขนาดกะทัดรัดสร้างขึ้นในรั้วบ้าน ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองแบบครอบครัว สามารถเล่นได้น้ำได้ทั้งกลางแจ้งในโซน Water Playground เป็นระบบน้ำเกลือ หรือจะเล่นสนุกในร่มในโซน Play space indoor ที่มีทั้งห้องบ่อบอล ของเล่นเด็กต่างๆอีกมากมาย ให้น้องๆได้สนุกสนามเต็มที พร้อมอิ่มท้องกับอาหารเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ

ขอบคุณภาพจากเพจ  Little Splash Kids Cafe
ขอบคุณภาพจากเพจ  Little Splash Kids Cafe

Baby Calm Café

สถานที่ตั้งอยู่ จ.นครราชสีมา ใน ซอยมุขมนตรี 23 (ตรงกับมิตรภาพ 21) เบอร์ติดต่อโทร 082-871-8211 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://babycalmcafe.site123.me/ เปิดทุกบริการวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 – 19.30 น.

คาเฟ่แม่และเด็ก สไตล์ญี่ปุ่น แห่งแรกในไทย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เกิดมาเพื่อคุณพ่อคุณแม่โดยเฉพาะ เพราะหลายครั้งที่อยากพาลูกไปกินข้าวนอกบ้าน แต่ก็กลัวว่าลูกจะร้อง ส่งเสียงดังรบกวนคนอื่น แต่สำหรับ Baby Calm Cafe เป็นคาเฟ่ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถนั่งกินข้าวได้ โดยที่ดูแลลูกอยู่ใกล้ ๆ และยังเม้าท์มอยกับเพื่อน ๆ พ่อแม่ได้เต็มที่

ขอบคุณภาพจากเพจ Baby Calm Cafe - คาเฟ่เด็ก สไตล์ญี่ปุ่น แห่งแรกในไทย
ขอบคุณภาพจากเพจ Baby Calm Cafe – คาเฟ่เด็ก สไตล์ญี่ปุ่น แห่งแรกในไทย

Baby Calm Café มีทั้งโซนเด็กเล็กที่มีของเล่น เครื่องเล่นที่ผ่านการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทุกวัน ด้านนอกก็มีโซนสนามเด็กเล่น ให้วิ่งเล่นกันได้ แต่ที่เด็ดคือ ที่นี่มีกิจกรรมแสนสนุก ให้เด็กๆได้แสดงฝีมือหนูเอง อีกทั้งยังมีเมนูอาหาร สำหรับเด็กเล็กด้วย ซึ่งเป็นอาหารบดที่ไม่เคยเห็นร้านไหนทำมาก่อน เรียกได้ว่าโดนใจทั้งแม่และลูกแน่นอน

ค่าเข้า : ไม่เก็บค่าเข้าเพิ่ม สามารถเข้าได้ฟรี

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.gedgoodlife.com , www.ryoiireview.com

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

เอาใจคนมีลูก 5 โรงแรมที่มี kids club ใน 5 จังหวัดท่องเที่ยว

เช็กอิน 5 ที่เที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงเทพ ปลูกฝังให้ลูกรักสัตว์ รักธรรมชาติตั้งแต่เล็ก

Tokyo Highway บอร์ดเกมครอบครัว ชวนลูกสร้างทางด่วน โดยพ่อเอก

เปิดแล้ว ! ฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Lost World”

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up