แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ

สอนลูกให้รู้จัก แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร?

event
แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ
แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ

การสอนลูกให้รู้จักแบ่งปัน มีน้ำใจ เป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่พ่อแม่ควรให้ความสำคัญ! โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีลูกตั้งแต่สองคนขึ้นไป พ่อแม่ต้องสอนให้พี่น้องแบ่งปันกัน และถ้าอยากสอนลูกให้รู้จัก แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร? ตามมาดู อ.คริส สอนวิธีพูดและเลี้ยงลูก ในรายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks ตอน แบ่งปันกันนะ กันเลยค่า

สอนลูกให้รู้จัก แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร?

หากคุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กสองภาษา อยากสอนลูกพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกต่อไปค่ะ เพราะทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆมาช่วยคุณแม่แล้ว กับรายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูก 2 อีกด้วย จะมาช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ ให้เก่งๆ กันทั้งครอบครัว และสำหรับวันนี้ อ.คริส จะมา สอนลูกพูดอังกฤษ ในตอน แบ่งปันกันนะ

แล้วการสอนลูกให้รู้จัก แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร ตามมาดู อ.คริส ในโหมดของคุณพ่อที่ต้องช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกชายทั้ง 2 น้องวินและน้องวิล พร้อมสอดแทรกการสอนลูกพูดอังกฤษ ทั้งประโยค และคำศัพท์ต่างๆ จะวุ่นวายและสนุกสนานแค่ไหน ตามมาดูได้จากคลิปด้านล่างนี้กันเลยค่ะ ⇓

ทบทวนประโยคและคำศัพท์
ตอน สอนลูกให้รู้จัก แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ ต้องพูดอย่างไร

  • You have to share. แปลว่า คุณต้องรู้จักแบ่งปัน
  • Shatch แปลว่า ดึง / กระชาก
  • Orange juice แปลว่า น้ำส้ม
  • Watch out แปลว่า ระวัง
  • Let him/her play with it first. แปลว่า ให้เขาเล่นก่อน
  • Vitamin แปลว่า วิตามิน
  • What is this called in English? แปลว่า นี่เรียกเป็นภาษาอังกฤษว่าอะไร
  • Straw แปลว่า หลอดดูดน้ำ
  • Stubborn แปลว่า ดื้อ

แบ่งปัน ภาษาอังกฤษ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับคำศัพท์และประโยค เรื่องการสอนลูกให้รู้จักแบ่งปัน ภาษาอังกฤษ เมื่อรู้แล้วว่า ต้องพูดอย่างไร? คุณพ่อคุณแม่สามารถสอนลูกพูดอังกฤษให้เก่งๆ ขณะนั่งเล่นและเลี้ยงลูกไปด้วยได้ รวมไปถึงเคล็ดลับที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้จาก อ.คริส

ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็อย่าลืมนำไปลองทำตามดูกันนะคะ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ติดตามชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk : 

ช่วง Daddy Talks

ช่วง Chinese talk

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up