แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา

แม่ตาล เพจแม่ภูธรสอนลูกสองภาษา เผยเทคนิคสอนลูกเก่งอังกฤษ

event
แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา
แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา

แม่ตาล เจ้าของเพจ แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา เผยเคล็ดลับดีๆ ไม่มีพื้นฐาน พูดอังกฤษไม่ได้เลย แต่คุณก็สามารถปั้นลูกให้กลายเป็นเด็กสองภาษาได้ด้วยตนเอง

Exclusive Interview ตอน แม่ตาล
เพจ แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา
เผยเคล็ดลับสอนลูกเก่งอังกฤษ

หากคุณพ่อคุณแม่อยากสอนลูกให้เป็นเด็กสองภาษา พูดภาษาอังกฤษเก่งๆ แต่ตัวเองไม่มีพื้นฐานเลย หรือพูดอังกฤษไม่ได้เลย และไม่รู้จะเริ่มยังไง แต่เราอยากสอนลูกให้เก่งอังกฤษให้ได้!! ตามมาดูเทคนิคดีๆ จาก คุณนาฏยา วงษ์คำ หรือ แม่ตาล เจ้าของ เพจแม่ภูธรสอนลูกสองภาษา ที่ทางทีมงาน Amarin baby & Kids ได้เชิญมาสัมภาษณ์เพื่อบอกเล่าถึงเคล็ดลับในการเลี้ยงลูกให้เป็น เด็กสองภาษา เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางตัวช่วยดีๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ดูและในไปประยุกต์ใช้ สอนลูกพูดอังกฤษ กับรายการ Kids Talk ในช่วง Exclusive Interview ตอน แม่ตาล เพจ แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา เผยเคล็ดลับแม้ไม่มีพื้นฐานไม่เก่งอังกฤษก็สามารถสร้างลูกให้เป็นเด็กสองภาษาได้

แม่ตาล (นาฏยา วงษ์คำ) เจ้าของเพจ แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา เป็นคุณแม่ชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่ง อยู่ต่างจังหวัด ครอบครัวพูดอีสาน และทั้งหมู่บ้านไม่มีฝรั่งสักคนเดียว ซึ่งก็ได้คิดสร้างเพจแม่ภูธรสอนลูกสองภาษา เพราะเคยเสียใจและเสียโอกาสในอดีตจากการที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้มากมาย ในที่สุดก็ได้เกิดจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิตหลังจากมีลูกคนแรก คือ น้องขุนเงิน แม่ตาลและสามีต้องการสร้างทุนปัญญา ทักษะภาษาอังกฤษติดตัวลูก จึงลงมือปั้นลูกให้กลายเป็นเด็กสองภาษาด้วยตนเอง ผ่านปัญหาและอุปสรรคมากมาย จนในที่สุดน้องขุนเงินก็พูดสลับภาษาไทย อังกฤษ อีสานได้อย่างเป็นธรรมชาติ จนได้รับการยอมรับจากผู้คน

และในช่วง Exclusive Interview นี้ คุณแม่ตาล เจ้าของเพจ แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา จะมาพูดคุยตั้งแต่

  • การ สอนลูกพูดภาษาอังกฤษ เริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่
  • มีเทคนิคอะไรในการสอนลูกพูดอังกฤษ แม้ตัวเองไม่มีพื้นฐาน หรือ แทบจะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย
  • หรือปัญหาที่พบบ่อยในการสอนลูกพูดภาษาอังกฤษ รวมไปถึงข้อคิดดีๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากสอนลูกให้เป็นเด็กสองภาษา

แล้วคุณพ่อคุณแม่จะสามารถปั้นลูกให้กลายเป็นเด็กสองภาษาได้ด้วยตนเองอย่างไร ตามมาดูเทคนิคจากแม่ตาล เจ้าของเพจ แม่ภูธรสอนลูกสองภาษา กันเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเทคนิคดีๆจาก แม่ตาล เจ้าของ เพจแม่ภูธรสอนลูกสองภาษา ที่ได้มาแชร์ให้คุณพ่อคุณแม่ฟัง ซึ่งเมื่อแล้วคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถดูเป็นแบบอย่าง และนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้สอนลูกให้พูดอังกฤษให้เก่งๆ เพื่อลูกน้อยของเราจะได้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และเป็นเด็กสองภาษาได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถดูเนื้อหาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ รายการ Kids Talk ได้ทาง Facebook  Amarin baby & Kids  หรือทาง Youtube  Amarin Baby & Kids นะคะ

⇒ ชมคลิปอื่นๆของรายการ Kids Talk :

ช่วง Daddy Talks

 

ช่วง Chinese Talk

 

ช่วง Exclusive Interview

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up