ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี

รีวิว 5 แบรนด์ดัง! ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี ซึมซับเยี่ยม แห้งไวกว่ากัน?

Alternative Textaccount_circle
event
ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี
ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี

จะเลือกซื้อ ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี !!! เพราะผ้าอ้อมสำเร็จรูปในท้องตลาดมีหลากหลายยี่ห้อ ต่างก็ชูจุดเด่นว่าซึมซับดีเยี่ยม แห้งไว แล้วยี่ห้อไหนจะสามารถรองรับฉี่ของลูกน้อยและซึมซับได้ดีกว่ากัน มาดูเลย

รีวิว ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี ซึมซับเยี่ยม แห้งไว!!

การเลือกผ้าอ้อมสําเร็จรูปให้กับลูกน้อย เป็นปัญหาหนึ่งที่แม่ๆ ส่วนใหญ่มักจะตัดสินใจไม่ถูกสักที เพราะไม่รู้ว่าจะเลือก ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนที่ลูกใช้แล้วจะไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคือง รองรับฉี่ได้ดี หรือเรียกง่ายๆ คือ ซึมซับเร็ว แห้งไว รวมไปถึงก่อให้เกิดความคุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด

Must read : วิธีเลือกซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูป ให้เหมาะกับวัยและน้ำหนักของลูกน้อย

Must read : รีวิว ผ้าอ้อมสาลู ผ้าฝ้าย และผ้าสำลี เลือกแบบไหนให้ลูกดี!

ดังนั้นเพื่อเป็นข้อมูลให้กับคุณแม่มือใหม่ Super Nanny จึงได้รวบรวม ผ้าอ้อมสําเร็จรูป 5 แบรนด์ดัง!! ในท้องตลาดซึ่งเป็นแบบพรีเมี่ยม ได้แก่ BabyLove, GooN, Huggies, MamyPoko และ Rascal + Friends มาทดสอบเรื่องการซึมซับให้ดูกันแบบเน้นๆ ค่ะ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี สามารถรองรับฉี่ของลูกน้อยและซึมซับได้เร็วกว่ากัน ไปดูกันเลย

 

ติดตามคลิปวีดีโอดีๆ กับ Super Nanny จาก Youtube channel : Amarin Baby & Kids

อย่างไรก็ดี จาก รีวิว ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี ซึมซับเยี่ยม แห้งไว!! ที่บอมเบย์แนะนำไปข้างต้น คุณพ่อคุณแม่ ไม่ควรมองกันที่คุณสมบัติเด่นต่าง หรือการซึมซับดีเยี่ยมของผ้าอ้อมมากนัก เพราะสุดท้ายแล้วเด็กแต่ละคนเขาจะเหมาะกับการใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ขึ้นอยู่กับว่าทำให้ผิวก้นแพ้หรือเปล่าค่ะ

 

อ่านต่อบทความน่าสนใจของ Super Nanny :

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up