พัดลมกรองอากาศ

รีวิว พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool Me กรองอากาศบริสุทธิ์..พร้อมให้ลมเย็นสบาย

Alternative Textaccount_circle
event
พัดลมกรองอากาศ
พัดลมกรองอากาศ

พัดลมกรองอากาศ ธรรมดาต้องหลบไป เพราะนาทีนี้ต้อง Dyson Pure Cool Me พัดลมกรองอากาศส่วนตัวใหม่ล่าสุดจาก Dyson ให้อากาศบริสุทธิ์เย็นสดชื่น อีกหนึ่งไอเทมที่ทุกบ้านต้องมี!!

รีวิว พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool Me
กรองอากาศบริสุทธิ์..พร้อมให้ลมเย็นสบาย

หลายคนอาจสงสัยว่า… จำเป็นต้องใช้ พัดลมกรองอากาศ ในบ้านด้วยเหรอ บอมเบย์ขอบอกว่าจำเป็นค่ะ เพราะเวลาที่เราเปิด-ปิดประตูบ้าน บานหน้าต่างในทุกๆ วัน มลภาวะภายนอกบ้าน ทั้งละอองเกสรจากต้นไม้ ดอกไม้ ฝุ่น เศษผงเล็กๆ ที่ลอยมากับอากาศ สามารถเล็ดลอดเข้ามาในบ้านได้

และถ้าอากาศภายในบ้านไม่สะอาด พอหายใจเข้าไป ก็ทำให้สุขภาพแย่ ป่วยเป็นภูมิแพ้อากาศกันได้ค่ะ โดยอุปกรณ์ของ Dyson Pure Cool Me ประกอบไปด้วย

  • รีโมทคอนโทรล Remote Control
  • สายไฟฟ้า Power Cable
  • ตัวเครื่องพัดลมกรองอากาศส่วนตัว Dyson personal purifying fan

สำหรับ พัดลมกรองอากาศส่วนตัว Dyson Pure Cool Me เครื่องนี้นะคะ ด้วยดีไซน์ที่กระทัดรัด จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของแต่ละคน ไม่ว่าจะระหว่างนั่งอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ขณะนอนหลับ ก็สามารถใช้ Dyson Pure Cool Me ทำความเย็นพร้อมให้อากาศที่บริสุทธิ์ไปพร้อมในเวลาเดียวกันค่ะ .. เอาเป็นว่าอย่ารอช้า บอมเบย์จะพาไปดูการใช้งานของ พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool Me เครื่องนี้กันค่ะ

ติดตามคลิปวีดีโอดีๆ กับ Super Nanny จาก Youtube channel : Amarin Baby & Kids

หากครอบครัวไหนที่อยากใช้ ก็สามารถไปซื้อกันได้ที่ Dyson Demo stores  Siam Paragon และ ICONSIAM หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> http://bit.ly/2Yb9jUO นะคะ

 

อ่านต่อบทความน่าสนใจของ Super Nanny 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up