ฮาร์เบอร์แลนด์ บางซื่อ

3 โซนสุดเซอร์ไพรส์ ใน ฮาร์เบอร์แลนด์ บางซื่อ

Alternative Textaccount_circle
event
ฮาร์เบอร์แลนด์ บางซื่อ
ฮาร์เบอร์แลนด์ บางซื่อ

ปิดเทอมนี้ พาลูกหนีจอมือถือ ไปสนุกกันที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ บางซื่อ (HarborLand Gateway At Bangsue) กับ 3 โซนสุดเซอร์ไพรส์ ที่เด็กๆ ห้ามพลาด!

พาลูกหนีจอ สนุกไปกับ 3 โซนสุดเซอร์ไพรส์
ใน ฮาร์เบอร์แลนด์ บางซื่อ

ฮาร์เบอร์แลนด์ ถือเป็นสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ ที่เปิดในไทยหลายสาขาแล้ว ล่าสุดกับ อยู่ที่ ชั้น 6 ศูนย์การค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ (HarborLand Gateway At Bangsue) ที่ยกลานเครื่องเล่นมาให้ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน และเสริมสร้างสุขภาพ และประสบการณ์ และยังมีพื้นที่ความสนุกให้ผู้ใหญ่ได้เล่นอีกด้วย โดยที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ บางซื่อ นี้จะถูกแบ่งออกเป็น 3 โซน

1. Harborland

สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ ที่มาในธีม Sweet Factory หรือ อาณาจักรแห่งขนมหวาน สีสันมุ้งมิ้งๆ ฟรุ้งฟริ้งๆ นั่นเอง ซึ่งภายในมีเครื่องเล่นมากมายที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและร่างกายให้แข็งแรง อีกทั้งยังมีโซนเฉพาะเด็กเล็ก (toddler) รวมไปถึงโซนศิลปะ ห้องอ่านหนังสือ และห้องจัดเลี้ยงสำหรับเด็กๆ อีกด้วย

2. Rollerland

ลานโรลเลอร์สเก็ตในร่ม ที่จะช่วยฝึกเรื่องการทรงตัว และยังเล่นได้ทั้งครอบครัว แต่ในส่วนนีจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ
โดยราคาที่คิดนั้นจะรวมค่าอุปกรณ์เซฟตี้ และค่าครูฝึกสอนเบ็ดเสร็จเลยค่ะ

3. Laser Battle

สนามเล่นเกมเลเซอร์แท็กสุดสนุก ที่นี่มีรูปแบบการเล่นถึง 40 โปรแกรม ซึ่งน้องๆ จะต้องมีความสูงเกิน 120 เซนติเมตรขึ้นไป และจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในเรื่องของอุปกรณ์เลเซอร์ โดย 1 รอบจะมีเวลาเล่นอยู่ที่ 12 นาที แบ่งทีมกันเล่น แต่ถ้าคนไม่พอ เค้าก็จะมีพี่ทีมงานมาเล่นเป็นเพื่อนคะ ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่สอนให้ลูกๆ มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะ ได้อย่างดีเลยละคะ

คลิปวีดีโอจาก : Amarin Baby & Kids

ทั้งนี้ ฮาร์เบอร์ แลนด์ เกตเวย์ บางซื่อ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. หากคุณพ่อคุณแม่สนใจสามารถดูรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ >> Harbor Land 🙂 ฮาร์เบอร์แลนด์

 

อ่านต่อบทความน่าสนใจ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up