รีวิวที่ตรวจครรภ์

รีวิวที่ตรวจครรภ์ ที่ตรวจครรภ์แบบไหนดี ตรวจแม่นสุด!

Alternative Textaccount_circle
event
รีวิวที่ตรวจครรภ์
รีวิวที่ตรวจครรภ์

รีวิวที่ตรวจครรภ์ ที่ตรวจครรภ์มีกี่แบบ แต่ละแบบใช้ยังไง ขึ้น 2 ขีด จางๆ ท้องไหม และ ที่ตรวจครรภ์แบบไหนดี ยี่ห้อไหนตรวจแม่นสุด ตามมาดูคลิปทดสอบแบบชัดๆ กันเลย

รีวิวที่ตรวจครรภ์ ที่ตรวจครรภ์แบบไหนดี ตรวจแม่นสุด!

ประจำเดือนขาด + ปวดคัดเต้านม + รู้สึกเหนื่อย เพลีย เอ๊ะ!! หรือจะท้อง? แบบนี้ต้องไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาเช็กดูแล้ว แต่ถ้าจะซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเอง แต่จะเลือกซื้อ ที่ตรวจครรภ์แบบไหนดี และแท้จริงแล้ว ที่ตรวจครรภ์มีกี่แบบ แบบไหนจะตรวจได้แม่นยำที่สุด

ซึ่งการทดสอบการตั้งครรภ์ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่มี ชุดทดสอบการตั้งครรภ์ และ ปัสสาวะ โดยปัสสาวะที่ใช้ต้องเป็นปัสสาวะแรกตอนเช้า (ให้ปล่อยปัสสาวะส่วนแรกออกมมาก่อนแล้วเก็บปัสสาวะช่วงตอนกลางเ็นต้นไปมาทดสอบ)

ทั้งนี้เหตุผลที่ต้องเป็นปัสสาวะแรกช่วงเช้า ก็เพราะว่าจะมีความเข้มข้นของฮอร์โมน hCG สูงที่สุด ซึ่ง hCG คือฮอร์โมนการตั้งครรภ์นั่นเองค่ะ

ไขข้อข้องใจ ที่ตรวจครรภ์ ตรวจอย่างไร-ตอนไหนดี?

รีวิวที่ตรวจครรภ์

สำหรับชุดทดสอบการตั้งครรภ์ ที่มีขายอยู่ตามท้องตลาด จะมี 3 แบบ

> แบบแรกคือชนิดจุ่ม อุปกรณ์ที่มีมาให้ในกล่อง ก็มีถ้วยใส่ฉี่ แผ่นทดสอบการตั้งครรภ์ชนิดจุ่ม แล้วก็เอกสารวิธีการใช้งานค่ะ แบบนี้ราคาประมาณ 50 บาทค่ะ

> แบบต่อมาเป็นชุดทดสอบการตั้งครรภ์ ชนิดหยด  อุปกรณ์ที่มีมาให้ในกล่อง มีหลอดพลาสติก หลุมทดสอบปัสสาวะ พร้อมเอกสารวิธีการใช้งาน แบบนี้ราคาประมาณ 60 บาท

> ส่วนอันนี้จะเป็นแบบฉี่ผ่าน  ในกล่องก็จะมีแท่งใส่ปัสสาวะมาให้พร้อมคู่มือการใช้ค่ะ ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 100 บาท

 

แล้วจะเลือกใช้ ที่ตรวจครรภ์แบบไหนดี ยี่ห้อไหนตรวจแม่นสุด ตาม Super Nanny มาเลยค่า บอมเบย์จะมา รีวิวที่ตรวจครรภ์  ทำการทดสอบที่ตรวจครรภ์แบบชัดๆ กันไปเลย จะได้รู้กันว่าแสดงผลแบบไหนที่บอกว่ากำลังตั้งท้อง  หรือถ้าไม่ท้องผลจะแสดงออกมาแบบไหน  

 

[bc_video video_id=”6064166863001″ account_id=”6037995609001″ player_id=”0XO26fjmnB” embed=”in-page” padding_top=”56%” autoplay=”” min_width=”0px” max_width=”640px” mute=”” width=”100%” height=”100%” ]

 

ติิดตามคลิปวีดีโอดีๆ กับ Super Nanny จาก Youtube channel : Amarin Baby & Kids

รีวิวที่ตรวจครรภ์

อ่านต่อบทความน่าสนใจของ Super Nanny 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ที่ตรวจครรภ์ ราคา ราคาที่ตรวจครรภ์ รีวิวที่ตรวจครรภ์
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up