รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี กับ 7 หลักการง่ายๆ ที่พ่อแม่ควรรู้ก่อนซื้อ!

Alternative Textaccount_circle
event
รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี
รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี .. จะซื้อ รถเข็นเด็ก คันแรกให้ลูกแบบไหน ยี่ห้อใดจะดีกว่ากัน และมีราคาเท่าไหร่  หรือใช้ได้นานกี่ปีกันบ้าง ตาม Super Nanny มาค่ะ บอมเบย์มีหลักการง่ายๆ มาแนะนำ

ซื้อรถเข็นคันแรกให้ลูก จะเลือก รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี

หากจะเลือกซื้อรถเข็นเด็กให้ลูก พ่อแม่หลายบ้านอาจมีคำถามสงสัยกันอยู่ อันดับแรกๆ ก็น่าจะเป็น จะเลือกรถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี หรือควรเลือกแบบไหน แต่ละแบบต่างกันอย่างไร และมีราคาเท่าไหร่กันบ้าง เพราะในท้องตลาดก็มี รถเข็นเด็ก รถเข็นทารก หลากหลายรูปแบบให้เลือกเยอะแยะมากจนตัดสินใจไม่ถูก

เพราะฉะนั้น ตาม Super Nanny มาค่ะ บอมเบย์มีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับหลักวิธีง่ายๆ ในการเลือกรถเข็นคันแรกให้ลูก! รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี จะต้องดูอะไรบ้าง และแต่ละแบบแต่ละยี่ห้อมีราคาเท่าไหร่  หรือจะใช้ได้นานกี่ปีกันบ้าง ซึ่งงานนี้บอมเบย์ ก็พาไปบุกในงาน Amarin Baby & Kids Fair แหล่งรวมสินค้าเพื่อแม่และเด็ก ที่ครบครัน เพื่อเลือกดูรถเข็นเด็ก จะเป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลยค่า

ติดตามคลิปวีดีโอดีๆ กับ Super Nanny จาก Youtube channel : Amarin Baby & Kids

 

อย่างไรก็ตาม การเลือกรถเข็นให้ลูก นอกจากคุณพ่อคุณแม่จะต้องพิจารณาองค์ประกอบเหล่านี้เพื่อการตัดสินใจแล้ว อีกหนึ่งข้อที่ควรคำนึงก็คือควรเลือกซื้อจากผู้ผลิตหรือแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับด้วย เพราะรถเข็นเด็กเกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัย ไม่ควรเลือกซื้อจากผู้ผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน และไม่มีการรับประกันสินค้านะคะ

และหากคุณพ่อคุณแม่อยากได้รถเข็นไว้ใช้กับลูกน้อยสักคันสองคัน ก็สามารถไปหาซื้อกันได้ที่งาน Amarin Baby & Kids Fair ไบเทค บางนา โดยสามารถติดตามดูวันเวลาจัดงานแต่ละครั้งได้ที่หน้าเพจ Amarin Baby & Kids เลยนะคะ

อ่านต่อบทความน่าสนใจของ Super Nanny 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
รถเข็นเด็ก , รถเข็นทารก
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up