พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ 9 ที่เล่นในร่ม เหมาะกับเจ้าตัวเล็กวัย 3+

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ
พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ

การพาลูกออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน แม้ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นพัฒนาการของลูกได้ดีนะคะ พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ ก็เป็นที่เล่นที่ตอบโจทย์ของลูกได้ดีทีเดียว จะมีสวนสนุกที่พาลูกได้ปล่อยพลัง เสริมจินตนาการสนุก ๆ ที่ไหนกันบ้าง มาดูกันค่า

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ 9 ที่เล่นในร่ม เหมาะกับเจ้าตัวเล็กวัย 3+

#1 สวนสนุก Funarium

สวนสนุกในร่มขนาดใหญ่กลางใจกรุงเทพฯ ที่มีพื้นที่สนามเด็กเล่นกว่า 2,000 ตารางเมตร ให้ทั้งเด็กเล่น เด็กโตได้ปลดปล่อยไปกับของเล่นที่หลากหลายและเครื่องเล่นนำเข้าจากต่างประเทศมากมาย โดยมีการแบ่งโซนสำหรับเด็กเล็ก ที่มีของเล่นเสริมพัฒนาการไว้รอคุณหนูอยู่เพียบบนเบาะพื้นผิวนุ่ม ๆ กิจกรรมระบายสีที่ช่วยเสริมจินตนาการ โซนเด็กโต สนุกกับการปีนป่าย กระโดดโลดเต้น มุด คลาน และทรงตัวกับเครื่องเล่นนานาชนิด โซนกีฬาที่จัดลานจักรยาน บาลานซ์ไบค์ สกู๊ตเตอร์มาให้เหมาะสมกับเด็ก ๆ ทุกวัย มีสนามบาสเก็ตบอล โซนแอดเวนเจอร์ที่ชวนผู้กล้ามาตะลุยผ่านด่านต่าง ๆ หรือมันส์ในห้องเกมส์เลเซอร์ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้ดูแลคำแนะนำอย่างใกล้ชิด และโซนเอาท์ดอร์ที่มีบ่อน้ำบ่อทรายให้เด็ก ๆ สนุกเพลิดเพลินกับการเล่นทราย กระโดดแอ่งน้ำ ความสนุกเพียบแบบนี้น่าพาลูกไปเล่นซักครั้งนะคะ

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ Funarium
ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/FunariumBangkok

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ Funarium
ที่ตั้ง: 111/1 สุขุมวิท 26 และห้างสรรพสินค้า Zpell
เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – พฤหัสบดี 9.00 – 18:00 น. ศุกร์-อาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์ 9.00 – 19.00 น
ค่าเข้า: สาขาสุขุมวิท เด็กเล็ก สูงไม่เกิน 105 ซม. 220 บาท /เด็กโต สูงมากกว่า 105 ซม. ที่อายุไม่เกิน 13 ปี 350 บาท/ ผู้ใหญ่ อายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป 130 บาท
สาขา Zpell  เด็กเล็ก สูงไม่เกิน 105 ซม.  180 บาท/ เด็กโต สูงมากกว่า 105 ซม. ที่อายุไม่เกิน 13 ปี 250 บาท/ ผู้ใหญ่ อายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป 70 บาท
เบอร์โทรศัพท์ : 02 665 6555

#2 สวนสนุก Imaginia Playland 

IMAGINIA สวนสนุกแห่งจินตนาการ เชื่อว่าเด็ก ๆ ที่เข้ามาในนี้ทุกคนก็ไม่อยากแทบก้าวขาออกไปเลย เพราะภายในสวนสนุกแห่งนี้เต็มไปด้วยเครื่องเล่นสุดไฮเทคในรูปแบบที่ผสมผสานดิจิตอลอินเตอร์แอ็คทีฟ (digital interactive) ที่สร้างจินตนาการแบบไร้กรอบผ่านเครื่องเล่นมากมาย พร้อมกับพัฒนาการเด็กอย่างสมดุลทั้งสี่ด้าน ทั้งร่างกาย อารมณ์ความรู้สึก กระบวนการคิด และความคิดสร้างสรรค์ ให้กับเด็ก ๆ ตั้งแต่อายุ 1 – 15 ปี

เป็นการเรียนรู้ผ่านการเล่นที่จะช่วยกระตุ้นให้เด็ก ๆ เกิดการเรียนรู้และพัฒนาทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตในโลกสมัยใหม่ โดยผ่านกิจกรรมศิลปะ ดนตรี กีฬา ธรรมชาติ และการเล่นแบบคิดวิเคราะห์ อาทิ Shadow Forest ที่ชวนให้เด็ก ๆ โต้ตอบกับเงาตัวเอง ผ่านร่างกายที่ขยับไปมา กลายร่างเป็นนก ต้นไม้ หรือจะเป็นภูตน้อยตัวจิ๋วสร้างจินตนาการให้ลูกได้แบบสุด ๆ Imaginia Fort ป้อมปราการที่จะชวนเจ้าตัวน้อยวัยเตาะแตะไม่เกิน 4 ขวบมาคลาน ปีน หรือลื่นม้าลื่นขนาดเล็กเพื่อพัฒนากล้ามเนื้อมัดใหญ่ Meteori Peak ชวนเด็ก ๆ มาเป็นนักสำรวจและปีนป่ายพิชิตยอดเขาสูงบนเบาะนุ่มก้อนเมฆสีขาวและสไลเดอร์ผ่านอุโมงค์ลับใต้ภูเขา Magical Theatre เป็นตัวละครในนิทานเรื่องโปรดผ่านเทคนิค Magic Vision ที่ทำให้ฝันของเด็กๆ ปรากฎอยู่ตรงหน้าแล้ว  นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นเพราะมีนี้ยังมีโซนมากมายให้สนุกกว่า 20 รายการ จัดเป็นสวนสนุกอีกที่ที่ควรพาหนู ๆ มาให้ได้เลยล่ะคะ

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ Imaginia Playland
ขอบคุณภาพจาก www.imaginiaplayland.com

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ Imaginia Playland 

ที่ตั้ง : ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น 3 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-พฤหัสบดี 10.00-19.00 น. / ศุกร์-อาทิตย์ 10.00-20.00 น.
ค่าเข้า: เด็กเล็ก สูงไม่เกิน 70 ซม. 100 บาท/  เด็กเล็ก สูงไม่เกิน 71-100 ซม. 250 บาท/ เด็ก สูงไม่เกิน 101 ซม. ถึงอายุไม่เกิน 12 ปี 480 บาท/ ผู้ปกครองที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไป 200 บาท
เบอร์โทรศัพท์ : 02 664 8338

#3 สวนสนุก Playtime Thailand 

สวนสนุกเพลย์ไทม์ มีเครื่องเล่นหลากหลายที่รอคุณหนูไปปลดปล่อยพลัง และความสนุก สร้างจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อกระตุ้นพัฒนาการของลูกอย่างเต็มที่ เครื่องเล่นทุกชนิดถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนานพร้อมกับเสริมสร้างพัฒนาการรอบทิศทาง ตั้งแต่ 6 เดือน จนถึง 14 ปี ซึ่งเครื่องเล่นของที่นี้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน TUV Rhoneland Group of Gemany ในด้านเครื่องเล่นที่มีความปลอดภัยอย่างสูงและมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด โดยแบ่งออกเป็น 6 โซน ได้แก่ Space Ship Adventure Zone, Electric Mini Car on Street Zone, Ball Gun City Zone, Dino Rock and Cliff Zone, Toddler Zone และ Game Zone เรียกว่าพาลูกมาเติมเต็มประสบการณ์และความสนุกกันได้ตั้งแต่เล็ก ๆ กันได้เลยจ้า

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ Playtime
ที่ตั้ง: โครงการ Park Lane เอกมัย ชั้น 3-4 18 ซอยเอกมัย 18 ถนนสุขุมวิท 63 ตำบลคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-พฤหัสบดี 9.00-18.00 น. / ศุกร์-อาทิตย์ 9.00-19.30 น.
ค่าเข้า: ผู้ใหญ่ 130 บาท / เด็กโต สูงเกิน 105 ซม 390 บาท / เด็กเล็ก สูงไม่เกิน 105 ซม 250 บาท
เบอร์โทรศัพท์ : 02 382 0077

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อ 9 สวนสนุกในร่มที่ปล่อยพลังของลูกวัย 3+  คลิกหน้า 2

Summary
Review Date
Reviewed Item
พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up