วิตามินซีสำหรับเด็ก

10 วิตามินซีสำหรับเด็ก เสริมภูมิต้านทาน ป้องกันโรคหวัด

account_circle
event
วิตามินซีสำหรับเด็ก
วิตามินซีสำหรับเด็ก

ร่างกายของคนเราสามารถรับสารอาหารและวิตามินได้จากการรับประทานอาหาร แต่ในช่วงวัยเด็ก การได้รับสารอาหารในแต่ละมื้ออาหารนั้น อาจไม่เพียงพอหรือได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน เพราะเด็กแต่ละคนอาจรับประทานอาหารมากน้อยแตกต่างกัน จึงทำให้การได้รับวิตามินและเกลือแร่ไม่เพียงพอ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ร่างกายของเด็กขาดสารอาหารที่จำเป็นได้ ดังนั้นตัวเลือกวิตามินเสริมจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มเติมเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและเสริมภูมิคุ้มกันให้กับเด็ก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเกราะป้องกันโรคหวัด ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในช่วงฤดูฝนนี้ โดย วิตามินซีสำหรับเด็ก เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย

10 วิตามินซีสำหรับเด็ก เสริมภูมิต้านทาน ป้องกันโรคหวัด

วิตามินซีสำหรับเด็ก

ประโยชน์ของวิตามินซี

วิตามินซี เป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน นอกจากนี้ หากเด็กได้รับวิตามินซีไม่เพียงพออาจส่งผลต่อพัฒนาการ เจ็บป่วยง่าย เป็นโรคโลหิตจางเนื่องจากขาดวิตามินซี มีเลือดออกตามไรฟัน และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับเด็ก ๆ ซึ่งแต่ละวัน เด็กควรได้รับวิตามินซีอย่างน้อยวันละ 50-100 มิลลิกรัม ถ้าเด็กที่บ้านเลือกกิน กินยาก ไม่ชอบกินผักผลไม้ คุณพ่อคุณแม่ก็คงกังวลกลัวว่าลูกจะขาดสารอาหาร เพราะฉะนั้นการเลือก วิตามินซีสำหรับเด็ก ถือเป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งที่จะปกป้องเขาไม่ให้เกิดภาวะขาดวิตามินซี

 

  1. Biopharm vitamin C gummy

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรสส้มและรสสตรอเบอร์รี่  ป้องกันหวัด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมวิตามินซี กลิ่นหอมผลไม้อร่อยมีประโยชน์ รับประทานง่าย 1 เม็ดมีวิตามินซี 30 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวที่ไม่ชอบรับประทานอาหารเสริมชนิดเม็ด เพราะมาในรูปแบบเม็ดเคี้ยว การรับประทานเคี้ยวให้ละเอียดก่อนกลืนทุกครั้ง และควรทานแต่พอดี ไม่ควรทานเกินวันละ 4 ชิ้น เนื่องจากมีน้ำตาลเป็นส่วนผสม

วิตามินซีสำหรับเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://biopharm.co.th/product/gummy-vit-c/

 

  1. HICEE 100

เป็นวิตามินซีชนิดเม็ด มีรสเปรี้ยวอมหวานรับประทานง่าย ในแต่ละเม็ดประกอบด้วยวิตามินซี 100 มิลลิกรัม ในเด็กรับประทานวันละ 1 เม็ด ใช้ในคนที่มีภาวะขาดวิตามินซี โรคเลือดออกตามไรฟันและโรคโลหิตจางเนื่องจากขาดวิตามินซี

วิตามินซีสำหรับเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.hicee.co.th/product2.php

 

  1. Nature care (Bio C)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร superfruit ตระกูลเบอร์รี่ เอลเดอร์เบอร์รี่ อะเซโรล่า เซอร์รี่ รวมสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแกร่ง Beta Glucan สกัดจากยีสต์ ช่วยลดการเกิดภูมิแพ้ อาการหวัด ปรับสมดุลของระดับอินซูลินและคอเลสเตอรอล Citrus Bioflavonoid พืชตระกูลส้มช่วยเสริมประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิตให้ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง Vitamin B1 B6 B12 เสริมสร้างการเจริญเติบโต การย่อยอาหาร และเสริมสร้างการรู้สึกอยากอาหาร  มาในรูปแบบเม็ดเคี้ยวรับประทานง่าย

วิตามินซีสำหรับเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://bscnaturecare.com/

 

  1. Mega (NAT C yummy gummy)

ผลิตภัณฑ์เสริมวิตามินซี มาในรูปแบบเจลาตินเคลือบน้ำตาลเคี้ยวหนึบกลิ่นส้ม ใช้เคี้ยวและกลืน เพื่อเสริมวิตามินซี วันละ 2 ชิ้น ใน 1 ชิ้นมีวิตามินซี 30 มิลลิกรัม รับประทาน 2 ชิ้นต่อวัน

วิตามินซีสำหรับเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.megawecare.co.th/product/23439-22029/nat-c-yummy-gummyz

 

อ่านต่อ… 10 วิตามินซีสำหรับเด็ก เสริมภูมิต้านทาน ป้องกันโรคหวัด ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

  1. PATAR Ascorbic acid

ผลิตภัณฑ์เสริมวิตามินซี มาในรูปแบบเม็ดอม รสชาติหวานอมเปรี้ยว ใน 1 เม็ดมีวิตามินซี Ascrobic Acid 50 มิลลิกรัม ในเด็กรับประทานวันละไม่เกิน 2 เม็ด

วิตามินซีเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/patarlab2517/

 

  1. Jammy vitamin C

วิตามินซีเด็ก

ผลิตภัณฑ์เสริมวิตามินซีสำหรับเด็ก เป็นเม็ดอมวิตามินซี ไม่มีน้ำตาล เม็ดสีส้ม ป้องกันหวัด เสริมภูมิคุ้มกัน  มีรสหวานอมรสเปรี้ยวเล็กน้อย กลิ่นส้ม รับประทานง่ายมากเหมาะสำหรับเด็ก ตั้งแต่อายุ 2 ขวบครึ่งขึ้นไป และทุกคนในครอบครัว สะดวกรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา ใน 1 เม็ดมีวิตามินซี 26.94 มิลลิกรัม ในเด็กรับประทานวันละไม่เกิน 4 เม็ด

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/jammyvitaminc/

 

  1. Maxxlife (Veggie gummy vitamin C)

วิตามินซีเด็ก

ผลิตภัณฑ์เสริมวิตามินซีสำหรับเด็ก มาในรูปแบบวุ้นเจลาตินสำเร็จรูป ใช้เคี้ยวและกลืน ผสมผักรวม 5 ชนิด และวิตามินซี กลิ่นผลไม้รวม เหมาะกับเด็กไม่กินผักผลไม้ ดูแลสุขภาพเด็ก ลดปัญหาเลือดออกตามไรฟัน ป้องกันการขาดวิตามินซีและผัก ใน 1 ชิ้นมีวิตามินซี 7.5 มิลลิกรัม

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.jd.co.th/product/veggie-gummy_7566545.html

 

  1. Blackmores (Koala C)

ผลิตภัณฑ์เสริมวิตามินซีสำหรับเด็กที่มีวิตามินอี วิตามินดี และ Zinc เหมาะสำหรับเด็กในวัยเจริญเติบโต มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน  ไข้หวัด และภูมิแพ้ มาในรูปแบบเม็ดเคี้ยว กลิ่นส้ม ไม่มีน้ำตาล ใน 1 ชิ้นมีวิตามินซี 60 มิลลิกรัม

วิตามินซีเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.siambodycare.com/blackmores-koala-c-30-tab

 

  1. Mamarine Bio-C Plus Multivitamin

ผลิตภัณฑ์เสริมวิตามินซีสำหรับเด็ก ที่มี Acerola Cherry Extract ที่เป็นแหล่ง Vitamin C สูง ช่วยป้องกันหวัดและภูมิแพ้ มี Beta-Glucan ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันไข้หวัดและภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังมี Citrus Bioflavonoids Extract ช่วยการดูดซึมของ Acerola Cherry มาในรูปแบบน้ำรับประทานง่าย

วิตามินซีเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://mamarinethailand.com/shop/kids/mamarine-kids-bio-c-plus-multivitamin/

 

  1. Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin C + Zinc

วิตามินเด็กแบบเยลลี่ ทานอร่อยเพราะเป็นรสส้ม มาในรูปแบบเม็ดเยลลี่แบบเคี้ยว วิตามินนี้ซีมีส่วนสำคัญต่อระบบภูมิคุ้มกัน, ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย นอกจากนี้ยังมีธาตุสังกะสีเป็นส่วนผสมด้วย

วิตามินซีเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.naturesway.com.au/product/ksvg-vitamin-c-zinc-60s

 

ในเด็ก ๆ ที่รับประทานอาหารยากหรือไม่ชอบรับประทานผักและผลไม้ คุณพ่อคุณแม่อาจจะเสริมวิตามินซีให้เพิ่มเติมเพื่อให้เด็กได้รับแร่ธาตุสารอาหารครบถ้วน เมื่อร่างกายไม่ขาดวิตามินซี ร่างกายก็จะมีภูมิคุ้มกันที่ดีไม่เจ็บป่วยได้ง่าย ส่งผลต่อพัฒนาการของเด็ก ๆ ทำให้เด็ก ๆ พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้ดีขึ้น

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

รีวิว “4 วิตามินซีเด็ก วิตามินรวม” อีกหนึ่งตัวช่วยที่แม่ควรรู้จัก!

สุขภาพดีด้วยวิตามินซี ช่วยลูกแข็งแรง เรียนเก่ง เล่นสนุก

รวมฮิต ติดชาร์ต ผักผลไม้วิตามินซีสูงเพื่อลูก

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up