เป็นหวัดคัดจมูก

เคล็ด(ไม่)ลับ ลูกเป็นหวัดคัดจมูก วิธีแก้แบบไม่ใช้ยา

Alternative Textaccount_circle
event
เป็นหวัดคัดจมูก
เป็นหวัดคัดจมูก

เป็นหวัดคัดจมูก มักทำให้หายใจได้ไม่โล่ง หายใจได้ไม่เต็มอิ่ม ไม่ใช่แค่เฉพาะผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ นะที่ทรมาน แต่กับลูกเล็ก เด็กน้อยก็ทรมานไม่แพ้กัน ฉะนั้นไม่ควรปล่อยให้อาการคัดจมูกจากการเป็นหวัดมาเล่นงานลูก ๆ ของเรากันนะคะ วันนี้ทีมแม่ABK มีคำแนะนำในการดูแลบรรเทาอาการคัดจมูก ให้ลูกน้อยหายใจได้โล่งจมูกมาฝากค่ะ

เมื่อลูกเป็นหวัด ไม่สบาย หรือมีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหลเรื้อรัง คุณพ่อคุณแม่ก็คงไม่อยากห็ลูกต้องกินยาติดต่อกันเป็นเวลานาน จริงไหมคะ ?

เป็นหวัดคัดจมูก

อย่างที่รู้กันว่าการใช้ยาแก้แพ้ หรือยาลดน้ำมูกต่อเนื่องนาน ๆ นั้น จะยังไม่มีผลการศึกษาวิจัยว่ามีผลข้างเคียงอันตรายสำหรับเด็กทั่วไป แต่สำหรับเด็กที่มีโรคประจำตัว ก็ต้องมีการระมัดระวังมากเป็นพิเศษ แล้วยิ่งในเด็กที่กินยายาก การต้องกินยาเป็นประจำอาจทำให้เด็ก ๆ เครียดได้ค่ะ ซึ่งเคล็ดลับที่ทีมแม่ABK ใช้กับเด็ก ๆ ที่บ้าน เป็นวิธีธรรมชาติ ด้วยการใช้สมุนไพรมาทดแทนการใช้ยานั่นเองค่ะ

เชื่อว่าหลาย ๆ ครอบครัว คงได้วิธีนี้มาจากย่า ยาย ที่ท่านมักจะเอาหอมแดงมาทุบ ๆ แล้วใส่ในกระละมังอาบน้ำ หรือไม่ก็ห่อใส่ผ้าเช็ดหน้าผูกไว้ที่คอหลาน เพื่อให้น้ำมันหอมระเหยจากหัวหอมแดงสูดเข้าจมูก ช่วยให้หายใจได้โล่งขึ้น  แต่ปัจจุบันนี้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น เพราะมีเป็นน้ำมันหอมระเหยสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูกได้ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

Perfect Oil ออยล์หอมแดง

และนี่ก็คือตัวช่วยที่ทีมแม่ABK เลือกใช้เวลาที่ลูก ๆ เป็นหวัดคัดจมูก “Perfect Oil” ออยล์หอมแดง ธรรมชาติ 100% ทาปุ๊บ หายใจโล่ง สดชื่น ผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสูตรคุณยาย เป็นน้ำมันหอมแดง (Shallot Oil) ที่ได้จากสารสกัดหอมแดง Perfect Oil เป็นผลิตภัณฑ์ที่อาศัยหลักอโรมาเทอราปี (Aromatherapy) หรือการสูดดมกลิ่นเพื่อบำบัด จะช่วยรักษาอาการหวัด น้ำมูกไหล แบบไม่มีไข้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติของ “น้ำมันหอมระเหย” ที่มีน้ำมันอัลลิลิกไดซัลไฟด์ และสารสกัดต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้หายใจโล่ง สดชื่น และยังมีความอ่อนโยนต่อผิว เพิ่มความชุ่มชื้นได้ด้วยค่ะ

Mama Tales ออยล์หอมแดง

เป็นหวัดคัดจมูก หายใจไม่โล่ง Perfect Oil ช่วยได้นะ !

ตอนที่ทีมแม่ABK ใช้ Perfect Oil ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูกให้กับลูกบอกเลยว่าเลิฟมาก เพราะว่าไม่มีกลิ่นฉุนของหอมแดงมาตีจมูก สัมผัสกลิ่นที่ได้คือ เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นมาก ๆ ที่สำคัญช่วยลดเรื่องการกินยาแก้หวัด แก้แพ้ไปได้มากเลยค่ะ แม่บ้านนี้ใช้วิธีธรรมชาติช่วย ซึ่งก็ได้ผลลัพธ์ดีมาก ๆ ค่ะ สำหรับ Perfect Oil ออยล์หอมแดง หรือน้ำมันหอมแดง การใช้งานก็สะดวกมาก ๆ เพราะเขาสกัดแล้วบรรจุขวดมาให้ใช้ง่าย พกพาก็สะดวกค่ะ

  • ใช้งานง่าย #ไม่ต้องทุบหอม
  • ใช้หยด อาบ ในน้ำอุ่น เพื่อบรรเทาอาการหวัดและช่วยให้หายใจโล่ง
  • ใช้ทาบริเวณหน้าอก หรือเท้าเพื่อบรรเทาอาการหวัดและช่วยให้หายใจโล่ง
  • ผสานสารสกัดที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพกันในเรื่องหวัด อาทิ หอมแดง ใบชิโสะญี่ปุ่น ใบชะพลู ลาเวนเดอร์
  • ปราศจากการบูร เมนทอล ผู้เป็น G6PD ใช้ได้ ใช้ได้ตั้งแต่น้อง 6 เดือนขึ้นไปเลย
  • กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ต้องกังวลกลิ่นฉุนของหอมแดง

ทีมแม่ABK ใช้แล้วดี ก็อยากให้คุณพ่อคุณแม่ได้ลองใช้ Perfect Oil ออยล์หอมแดง ธรรมชาติ 100% ปลอดภัยดีต่อสุขภาพลูกน้อย เวลาที่มีอาการเป็นหวัดคัดจมูกกันนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ คลิก www.mamatalesbaby.com

Facebook :   https://www.facebook.com/mamatales.official 

Prefect Oil ออยล์หอมแดง จำหน่ายแล้วที่ : Central Department Store , Robinson , Siam Takashimaya , The Mall , Emporium , Shopee และ Lazada 

Perfect Oil

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up