ฝันว่าได้ทอง ทำนายฝัน

ฝันว่าได้ทอง ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง หรืองวดนี้จะมีหวัง?

event
ฝันว่าได้ทอง ทำนายฝัน
ฝันว่าได้ทอง ทำนายฝัน

ใครอยากเป็นเศรษฐี?ฉันนะสิ ๆ ฝันว่าได้ทอง ได้ใส่สร้อยทอง ทองก้อน หรือดวงเศรษฐีของคุณกำลังมากันนะ มาดูคำทำนายฝันแม่น ๆ ให้หายข้องใจ พร้อมเลขเด็ดได้ที่นี่

ฝันว่าได้ทอง ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง หรืองวดนี้จะมีหวัง?

มีเงินนับเป็นน้อง มีทองนับเป็นพี่…แล้วถ้า ฝันว่าได้ทอง ตื่นขึ้นมาจะถูกเรียกว่าพี่ไหมนะ?  ก่อนจะฝันหวานกันไปไกลลองมาดูกันก่อนสักนิดว่า ทำไมทองถึงเป็นสิ่งมีค่าให้มนุษย์อยากไขว่คว้ามาเป็นเจ้าของกันนัก

ทองคำเป็นที่รู้จักกันในสังคมมนุษย์มาเป็นเวลาเกือบหกพันปีมาแล้ว คำว่า “Gold” นั้นมาจากคำภาษาอังกฤษ คือ “Geolo” ซึ่งแปลว่าเหลืองส่วนสัญลักษณ์ทางวิทยาศาสตร์ของธาตุทองคำ “Au” มาจากคำภาษาลาติน คือ “Aurum” แปลว่าทอง ในดินแดนที่มีความเจริญที่สุดในสมัยโบราณกาล  ทองคำได้ครองความเป็นเจ้าเมื่อเปรียบเทียบกับเงินตรา( คือโลหะ ) มาจนถึงคริสตศตวรรษที่ 19 ได้มีการเอามาตรฐานทองคำเข้ามาใช้ในระบบเงินตราในหลายประเทศ นายทุนใหญ่ ๆ โดยรัฐบาลเป็นผู้หลอมทำและจำหน่ายเงินเหรียญทองคำ ทองคำจึงกลายมาเป็นพื้นฐานหลักของระบบเงินตราไป ได้มีการกำหนดมาตรฐานทองคำใช้กันเป็นครั้งแรกที่สุดในประเทศอังกฤษ แล้วค่อย ๆ แผ่ขยายออกไปประเทศอื่น ๆ เมื่อทองคำและเงินหลั่งไหลเข้ามาในยุโรปตะวันตกภายหลังจากที่ได้มีการค้นพบทางภูมิศาสตร์ครั้งใหญ่ ( หมายถึงการล่าอาณานิคม )ในศตวรรษที่ 15 และ 16  จากหลักฐานทางประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่า ตัณหาของมนุษย์ในการที่มุ่งครอบครองทองคำได้ผลักดันให้มนุษย์แสวงหาอาณานิคม ทำสงคราม และสร้างอารยธรรม

ข้อมูลอ้างอิงจาก google.com
ฝันว่าได้ทอง ทำนายฝัน รวยแน่
ฝันว่าได้ทอง ทำนายฝัน รวยแน่

ทอง จึงเป็นแร่ธาตุที่แสดงถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย เป็นที่ต้องการมาช้านาน แล้วหากทองเข้ามาอยู่ในความฝันของเรากันล่ะ จะตีความหมายได้ถึงความโชคดี มีแววเป็นเศรษฐีได้ไหม ลองมาดูคำทำนายฝัน เมื่อทองเป็นส่วนหนึ่งในความฝันของคุณ

ฝันว่าได้ทอง

ใครที่คิดจะซื้อของหรือขยับขยายธุรกิจก็ให้รีบทำเพราะโอกาสกำลังดี จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร ช่วงนี้โชคลาภก็พอหาได้จากที่ไกลตัว

ความรัก

คนไม่โสดอย่าคิดแม้แต่จะมีกิ๊ก เพราะจะมีแต่ความยุ่งยาก วุ่นวายตามาอย่างไม่คาดฝัน ความรักของคุณมักจะมาในรูปความเห็นใจซะมากกว่า แต่คุณก็ควรดูด้วยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความรักหรือความสงสารกันแน่ อย่าเล่นหูเล่นตากับใครเขาเข้าล่ะ เพราะจะมีสัมพันธ์เกินเลย

ดวงการเงิน การงาน

จะมีผลให้การงานล่าช้ากว่าที่นัดหมาย ระวังจะถูกตำหนิได้ ต้องใช้ความพยายามอดทนสูง คนทำธุรกิจอิสระจะมีโอกาส เจริญก้าวหน้า แต่ระวังจะมีคนคิดอยากจะก๊อปปี้งานในแบบของคุณ ต้องแบกภาระงานหลายอย่าง แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

เลขมงคล เด่นรอง

60 81 97

995 849 826

ฝันว่าได้ทอง ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง
ฝันว่าได้ทอง ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง

คนในครอบครัวจะมีเรื่องของการเจ็บป่วย เล็กๆ น้อยๆ ไม่หนักหนา ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน จะวุ่นวายใจ เนื่องจากสมาชิกในครอบครัวอยู่ในช่วงชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ

ความรัก

คนโสดได้แต่รอแล้วรอเล่า ยังไม่เจอคนที่โดนใจ คงต้องใจเย็นอย่างที่โบราณท่านว่าไว้ “ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม” มีคนเอาใจไม่เว้นแต่ละวันจนใครๆก็อิจฉา คุณรู้ตัวบ้างหรือเปล่า คุณมีโอกาสที่จะพบกับปัญหาความไม่เข้าใจกัน และเกิดอาการบันดาลโทสะได้ง่าย ๆ

ดวงการเงิน การงาน

อย่าฝากใครเข้าทำงานเพราะจะมีปัญหาให้หนักใจ  ควรให้ผ่านพ้นช่วงปีนี้ไปก่อนแล้ว ระวังจะเสียเงินก้อนหนึ่งไปกับเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือเสียเพราะคนอื่น คุณมีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ หาง่ายจ่ายคล่อง

เลขมงคล เด่นนำโชค

3 4

เลขมงคล เด่นรอง

74

72 690 587 171

ฝันว่าสร้อยทองขาด

ช่วงนี้หากจะพูดอะไรก็ระวังเพราะคนอื่นจะเข้าใจตรงกันข้ามกับคุณ จะมีสิ่งมากระทบจิตใจ ทำให้หวนคิดแต่เรื่องเก่าๆ จะมีเรื่องให้ต้องครุ่นคิดอย่างลึกซึ้งมากมาย จะมีความกังวลมากกว่าปกติ

ฝันว่าสร้อยทองขาด มีผลต่อความรักหรือไม่
ฝันว่าสร้อยทองขาด มีผลต่อความรักหรือไม่

ความรัก

คนที่อยากมีกิ๊กบ้างคงต้องร้องเพลงรอเพราะอีกนานกว่าที่คุณจะสมหวัง คุณจะมีโอกาสได้ไปร่วมงานมงคลและอาจจะพบคนที่ถูกใจ จนถึงขั้นเกิดเป็นความรักได้ ปัญหาทางความรักจะมาจากอารมณ์ของคุณเอง ถ้าควบคุมอารมณ์ได้ดีก็ยังราบรื่นเป็นปกติดี

ดวงการเงิน การงาน

การตัดสินใจของคุณจะเป็นที่ยอมรับจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี แต่ต้องใช้สติให้ดี ระวังจะใช้เงินเกินตัวหรือต้องเสียเงินเพราะคนรอบข้าง อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครหากยังไม่รู้ใจกันดีพอ ต้องศึกษาประวัติกันให้ดีก่อน ป้องกันปัญหาที่จะตามมา

เลขมงคล เด่นนำโชค

1 2 8

เลขมงคล เด่นรอง

14 35 88

13 75 33

ฝันว่าได้จับทองแท่ง

ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี หากหนักใจเรื่องใดก็ตามควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษา เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคลาภก็พอหาได้จากที่ไกลตัว

ความรัก

คนที่มีกิ๊กจงระวังไว้ เพราะอีกไม่นานงานจะเข้าคุณ งานนี้อาจถึงเลิกลากันไปเลยก็ได้ คนที่มีคู่แล้วต้องใจเย็น อย่าหมางเมินกัน หมั่นเติมความรักด้วยคำหวานๆวันละนิด ความรักของคุณค่อนข้างคลุมเครือ ไม่รู้ว่าคุณจะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งแฟนหรือกิ๊กกันแน่

ดวงการเงิน การงาน

คนทำงานเกี่ยวกับการประมูลแข่งขันจะสำเร็จได้นั้นควรเข้าหาผู้ใหญ่ จะดีช่วยเสริมดวงให้คุณได้ เรื่องการงานอาจจะมีเรื่องให้ต้องคอยแก้ปัญหาอยู่บ่อยๆ ไม่จบไม่สิ้น อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครหากยังไม่รู้ใจกันดีพอ ต้องศึกษาประวัติกันให้ดีก่อน ป้องกันปัญหาที่จะตามมา

เลขมงคล เด่นนำโชค

4 6 9

27 74 41 621

ฝันเห็นทองขาด

ต้องระวังเป็นพิเศษกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ที่จะไม่ค่อยปกติและเป็นเหตุ ให้ท่านกังวลใจ จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงานและเรื่องที่อยู่อาศัย ได้พบปะรู้จักเพื่อนใหม่เพิ่มโดยเฉพาะคนอายุมากกว่า

ความรัก

คนโสดได้ดีใจกระโดดโลดเต้น เพราะเจอคนที่ถูกใจมาสารภาพรักต่อหน้า คนที่มีคนรักคู่ครองแล้วจะมีเรื่องทำให้ไม่สบายใจ ขัดใจกัน ระหองระแหงกันค่อนข้างรุนแรง ง้อแล้วก็ไม่ค่อยหายโกรธ คุณควรระวังในเรื่องคำพูด เพราะอาจะทำลายมิตรภาพจนขาดสะบั้นได้ง่าย ๆ

ดวงการเงิน การงาน

ช่วงนี้มีคนคอยยุแยงให้เจ้านายเข้าใจผิดในตัวคุณ แต่คน ๆนั้นจะแพ้ภัยตัวเอง คุณแค่ขยันพยายามตั้งใจทำงานอย่างเดิมอย่างที่คุณเป็นก็พอ ระวังจะใช้เงินเกินตัวหรือต้องเสียเงินเพราะคนรอบข้าง เงินทองที่มีอยู่ให้ระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยเสียบ้าง อย่าใช้จ่ายเกินตัวลืมตัว เพราะผลที่ได้รับคือการมีหนี้สิน

เลขมงคล เด่นนำโชค

6

เลขมงคล เด่นรอง

08 82

18 20 200

 

ฝันวันไหนก็สำคัญต่อคำทำนายนะ
ฝันวันไหนก็สำคัญต่อคำทำนายนะ

ฝันวันไหน ก็สำคัญนะ

แม้ว่าคนส่วนใหญ่มักจะจำแต่เรื่องที่ฝันเอามาหาคำทำนาย ฝันว่าได้ทอง ฝันเกี่ยวกับทองคำ จะหมายความว่าอย่างไรนั้นก็คงได้คำตอบกันไปแล้ว แต่ทีมแม่ ABK อยากขอแนะนำอีกสักนิด หากคุณต้องการความแม่นยำอีกสักหน่อย ให้คุณลองสังเกตเพิ่มอีกสักเรื่องว่า ความฝันนั้นเราฝันอยู่ในวันใด ก็จะสามารถลงรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อความชัดเจนของความฝันนั้นได้

 ฝันวันอาทิตย์ 
หากคุณฝันคืนวันอาทิตย์ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่คนรอบตัว เป็นคนทั่วไปที่ไม่ได้มีความสำคัญกับคุณมากนัก

 ฝันวันจันทร์ 
หากคุณฝันคืนวันจันทร์ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ญาติๆ ของคุณ

 ฝันวันอังคาร 
หากคุณฝันคืนวันอังคาร ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่พ่อแม่หรือพี่น้องของของคุณ

 ฝันวันพุธ 
หากคุณฝันคืนวันพุธ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ลูก สามีหรือภรรยาของคุณนั่นเอง

 ฝันวันพฤหัสบดี 
หากคุณฝันคืนวันพฤหัสบดี ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ มิตรสหายหรือครูบาอาจารย์ของคุณ

 ฝันวันศุกร์ 
หากคุณฝันคืนวันศุกร์ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ สัตว์เลี้ยง หรือคนในความอนุเคราะห์ของคุณ

 ฝันวันเสาร์ 
หากคุณฝันคืนวันเสาร์ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ ตัวของคุณเอง

 

หรือจะมีดวงเป็นเศรษฐ๊ เมื่อ ฝันว่าได้ทอง
หรือจะมีดวงเป็นเศรษฐ๊ เมื่อ ฝันว่าได้ทอง

 

ฝันของคุณจะเป็นอย่างไร ฝันดี หรือฝันร้าย ฝันเป็นที่พอใจ หรือน่ากังวล อย่างไรก็ตาม ความฝันก็ยังคงเป็นความฝัน ฝันที่ยังไม่ได้เกิดขึ้นจริง หากความฝันนั้นเป็นความฝันที่ดี เพียงคุณใส่ความมุ่งมั่น ตั้งใจ พยายามทำให้ความฝันนั้นเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตของคุณ เราเชื่อเหลือเกินว่าความฝันที่ดีของคุณนั้นคงจะกลับกลายมาเป็นความจริงในชีวิตของคุณได้ไม่ยากเลย แต่หากความฝันนั้นช่างน่ากลัว หรือคำทำนายฝันมีผลออกมาไม่น่ายินดีเท่าไหร่ ก็ขอให้คุณถือเสียว่าเป็นการเตือน หรือบอกกล่าวให้เราจงพึงระมัดระวังในชีวิต การดำเนินชีวิตในช่วงเวลานั้น ๆ ให้เป็นไปอย่างมีสติ ไม่ประมาท สิ่งเลวร้าย หรือเรื่องร้าย ๆ ที่หนักหนา ก็อาจจะเบาบางลง หรือไม่เกิดขึ้นเลยก็เป็นได้

ข้อมูลอ้างอิงจาก www.sanook.com/mthai.com

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

ฝันเห็นพระพิฆเนศ เทพความสำเร็จดูคำทำนายให้รวยปังๆ!

สีกระเป๋าสตางค์ เรียกทรัพย์!! เลือกสีให้เข้ากับธาตุ มีโชคลาภตลอดปี 2564

จริงหรือ? ฝันเห็นงู แปลว่าจะมีลูก! แท้จริงหมายถึงอะไร

ฝันว่าแฟนนอกใจ อ่านคำทำนายพร้อมวิธีตัดไฟแต่ต้นลม!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

keyboard_arrow_up