ฝันว่าแฟนนอกใจ ทำนายฝัน พร้อมเคล็ดลับชีวิตคู่

ฝันว่าแฟนนอกใจ อ่านคำทำนายพร้อมวิธีตัดไฟแต่ต้นลม!

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันว่าแฟนนอกใจ ทำนายฝัน พร้อมเคล็ดลับชีวิตคู่
ฝันว่าแฟนนอกใจ ทำนายฝัน พร้อมเคล็ดลับชีวิตคู่

กังวลอะไรอยู่ไหม คิดมากจน ฝันว่าแฟนนอกใจ เป็นลางดีหรือร้าย มาอ่านคำทำนายฝัน พร้อมวิธีหยุดความกังวลของคนขี้ระแวง ใจน้อยด้วยวิธีปราบแฟนนอกใจ ช่วยตัดไฟแต่ต้นลม

ฝันว่าแฟนนอกใจ อ่านคำทำนายพร้อมวิธีตัดไฟแต่ต้นลม!!

ความฝัน เป็นหนึ่งในกลไกทางจิตของร่างกายมนุษย์ กล่าวกันว่าความฝันสามารถช่วยบำบัดจิต ช่วยปลอบประโลมจิตใจเราได้ด้วยตนเองในขณะหลับ สาเหตุที่แท้จริงของการฝัน นักวิจัยยังไม่สามารถระบุแน่ชัดได้ แต่บ่อยครั้งที่พบว่า ความฝันของมนุษย์นั้นมีส่วนสัมพันธ์กับความกังวลภายในจิตใจของผู้นั้น ทั้งที่รู้ตัว และไม่รู้ตัวเพราะถูกเก็บกดไว้ในส่วนลึกของจิต แล้วแสดงออกมาในขณะที่เรานอนนั่นเอง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ ฝันว่าแฟนนอกใจ ฝันว่าทะเลาะกับแฟน หรือฝันว่าเลิกกัน ลองสำรวจตัวเองดูว่าเรามีข้อกังวลใจ หรือมูลเหตุใดที่ทำให้เราเกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวหรือไม่ หากความฝันนั้นไม่ได้เกิดจากการครุ่นคิด วิตกกังวลของคุณแล้วละก็ เราลองมาดูคำทำนายฝัน ฝันว่าแฟนนอกใจกันดูว่า ฝันครั้งนี้มีความหมายกันว่าอย่างไร ดวงของคุณในช่วงนี้จะดีหรือร้ายกันแน่

ฝันว่าแฟนนอกใจ ทำนายฝันว่าอย่างไร
ฝันว่าแฟนนอกใจ ทำนายฝันว่าอย่างไร

ฝันว่าแฟนนอกใจ

ระวังสิ่งของที่คนแปลกหน้านำมาให้นี้อาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ เร็วๆนี้ คุณมีดวงที่จะต้องเดินทางไกล อาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้แบบไม่คาดคิดมาก่อน

ความรัก

คนโสดอาจจะมีเรื่องรักซ้อนเข้ามาสอดแทรกให้ยุ่งยากใจได้ คุณควรจะคบหาดูใจกับคนที่มีอายุไล่เลี่ยกับคุณให้มากที่สุด คุณจะได้พบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่รู้ว่าจะถูกใจคุณหรือเปล่า

ดวงการเงิน การงาน

ช่วงนี้งานที่ทำหรือได้รับมอบหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ติดขัดอะไร ใครที่เรียกร้องความยุติธรรมด้านการเงินให้ตัวเองอยู่จะมีผู้ใหญ่ช่วยเจรจาให้ และได้รับความเห็นใจ กิจการทั้งปวงซึ่งต้องสัมพันธ์หรือต้องติดต่อกับต่างประเทศอาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน

ฝันว่าแฟนเป็นชู้กับพี่น้อง

ช่วงนี้ระวังทรัพย์สินจะเสียหาย มีความอัดอั้น กังวลใจ ที่จะต้องระบายความในใจให้คนอื่นฟัง คุณจะเจอเรื่องเครียด และแรงกดดัน ต้องรับภาระหลายอย่าง

ความรัก

ท่านที่ยังโสดยังม่ายจะตกอยู่ในความสนใจของเพศตรงข้ามอย่างน้อยก็ 2 คน ขอให้วางตัวให้ดีๆ ใครที่ชอบมีความรักแบบปิดบังซ่อนเร้น ช่วงนี้จะรู้สึกร้อนรุ่ม เพราะกลัวความลับถูกเปิดเผย คุณมีดวงที่ต้องเดินทางในระยะนี้ ทำให้คุณจะมีโอกาสห่างเหินกับคนที่คุณรัก

ดวงการเงิน การงาน

ระวังคำพูด เพราะอาจจะทะเลาะกับหัวหน้า หรือเพื่อนร่วมงาน และ ลูกน้องได้ ระวังการวางบิลเก็บเงินจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่สามารถเรียกเก็บได้ต้องทำใจทิ้งเงินก้อนนี้ไป สำหรับใครที่คิดอยากจะทำธุรกิจของตนเองนั้น ช่วงนี้เหมาะมากมีดวงทำมาค้าขายขึ้น

ฝันว่าแฟนนอกใจ ฝันว่าทะเลาะกับแฟน ฝันดีหรือร้ายกันนะ
ฝันว่าแฟนนอกใจ ฝันว่าทะเลาะกับแฟน ฝันดีหรือร้ายกันนะ

ฝันว่าแฟนคบชู้กับคนรู้จัก

ใครที่ชอบมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย ระวังคำพูด จะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง จะเจอเรื่องขุ่นมัว เสียใจ กับสิ่งที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้คาดหวังหรือหวังไว้แล้วไม่เป็นดังหวัง

ความรัก

คนโสดอดใจรอหน่อย เพราะช่วงปลายนี้มีแววได้โคแก่มาเป็นคู่แน่ ๆ คุณควรจะคบหาดูใจกับคนที่มีอายุไล่เลี่ยกับคุณให้มากที่สุด ช่วงนี้ความมีเสน่ห์ของคุณจะโดดเด่นมาก จนทำให้คนรักของคุณเริ่มหึงหวงนะ

ดวงการเงิน การงาน

คุณจะต้องวางแผนควบคุมเรื่องเงินรายรับรายจ่ายให้รอบคอบ ช่วงนี้ประหยัดได้ก็จะดี ระวังการวางบิลเก็บเงินจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่สามารถเรียกเก็บได้ต้องทำใจทิ้งเงินก้อนนี้ไป จะมีคนกล่าวถึงคุณในแง่ลบ ใส่ร้าย เพราะเกิดจากความอิจฉาที่คุณมีผลงานโดดเด่นดีกว่า

ฝันว่าแฟนคบชู้กับคนไม่รู้จัก

คุณไม่ควรจะเข้าไปรับทำอะไรใหม่ๆ ที่เสี่ยง จงระวังอุบัติเหตุ ทำอะไรก็อย่าประมาท อาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้แบบไม่คาดคิดมาก่อน

ความรัก

ถ้าคุณมีความเชื่อมั่นในกันและกันทั้งสองฝ่าย ความสุขจะบังเกิดกับคุณทันที อยากได้บุตรหลาน ต้องขยันมีเพศสัมพันธ์ให้บ่อยครั้งจึงจะสมหวัง ช่วงนี้ความมีเสน่ห์ของคุณจะโดดเด่นมาก จนทำให้คนรักของคุณเริ่มหึงหวงนะ

ดวงการเงิน การงาน

ระวังการนำเงินไปลงทุน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจตัวเองหรือ กับผู้อื่น ผลที่ได้กลับมาอาจจะไม่ดีนัก หากทำสัญญากู้หนี้ยืมสินระหว่างเพื่อนกันจะถูกอีกฝ่ายบิดพลิ้ว เอารัดเอาเปรียบได้ จะได้แสดงความสามารถ เป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง

ฝันว่าแฟนนอกใจ ฝันจากความกังวล หรือฝันมั่วกันแน่
ฝันว่าแฟนนอกใจ ฝันจากความกังวล หรือฝันมั่วกันแน่

ฝันว่าทะเลาะกับแฟน

การเสี่ยงโชค ช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ความเจริญของคุณจะมาจากความอ่อนน้อมถ่อมตนกับคนที่มีอายุมากกว่า

ความรัก

คนโสดอดใจรอหน่อย เพราะช่วงปลายนี้มีแววได้โคแก่มาเป็นคู่แน่ๆ คุณอาจจะพบคนที่ถูกใจแล้ว แต่มันยังไม่ใช่จังหวะที่จะเจอเนื้อคู่ คนมีคู่หากทำงานติดต่อกับคนต่างชาติ ระวังคนรักของคุณจะหึงหวงเอานะ

ดวงการเงิน การงาน

ช่วงนี้มีคนคอยยุแยงให้เจ้านายเข้าใจผิดในตัวคุณ แต่คน ๆนั้นจะแพ้ภัยตัวเอง คุณแค่ขยันพยายามตั้งใจทำงานอย่างเดิมอย่างที่คุณเป็นก็พอ งานธุรกิจจะคล่องตัวขึ้นเพราะมีคนรักคู่ครองและเพื่อนต่างเพศช่วย กิจการทั้งปวงซึ่งต้องสัมพันธ์หรือต้องติดต่อกับต่างประเทศอาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน

ข้อมูลอ้างอิงจาก mthai.com

ถึงแม้ว่านักวิทยาศาสตร์ยังไม่สามารถหาคำตอบของความฝันว่าเกิดจากสาเหตุใดแน่ชัดก็ตามที แต่ก็มีอีกหลากหลายทฤษฎีที่เชื่อว่าความฝันนั้นสามารถใช้เป็นลางบอกเหตุให้แก่เราได้ เนื่องด้วยจากว่า บางครั้งบางทีเราก็ไม่รู้ตัวว่า ตัวเองกำลังมีความกังวลต่อเรื่องหนึ่งเรื่องใด หรืออาจเป็นการตั้งข้อสังเกตกับตัวเองในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราได้พบเจอ แต่เก็บมันไว้เป็นหนึ่งในหลาย ๆ เรื่องจนหลงลืมจากความจำไป แต่สิ่งนั้นยังคงหลงเหลืออยู่ในจิตใต้สำนึก ที่เมื่อเรานอนหลับ ร่างกายจึงหยิบยกขึ้นมาเตือน

หลักคิดช่วยหยุดยั้งแฟนคิดนอกใจ
หลักคิดช่วยหยุดยั้งแฟนคิดนอกใจ

ดังนั้นหากคุณกำลังเกิดความระแวงต่อคู่ของคุณว่าจะมีโอกาสนอกใจจนเก็บมาฝันแล้วล่ะก็ ทาง ทีมแม่ ABK จึงขอนำหลักวิธีการดี ๆ ในการปฏิบัติตัวเพื่อไม่ทำให้แฟนนอกใจมาฝากกัน ถือว่าเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม แถมยังช่วยลดความกังวลลงได้ด้วยนะ

เอ็ม.แกรี่ นิวแมน ที่ปรึกษาชีวิตคู่ ผู้เขียน The Truth About Cheating : Why Men Stray and What You Can Do to Prevent It ประเมินว่าผู้ชายเกือบ 1 ใน 3 คน จะนอกใจโดยที่ภรรยาของเขาไม่รู้ตัวเลย

สาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้เขานอกใจ ผู้ชาย 92% บอกว่าเพราะเขารู้สึกว่าภรรยาไม่รักเขามากพอ ความจริงแล้วผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เจ้าอารมณ์มาก แต่เขาไม่ยอมพูดออกมาตรง ๆ แม้จะรู้สึกว่าถูกทิ้ง ดังนั้น เขาจึงมองหาคนที่ช่วยให้เขารู้สึกแข็งแกร่งและเป็นที่ต้องการ

ข้อมูลอ้างอิงจาก www.meetnlunch.com

5 หลักคิดที่ช่วยให้แฟนไม่นอกใจ

1.ทำตัวเองให้สวยเสมอ อย่าปล่อยปะละเลย

คุณผู้หญิงบางคน หรือแม้แต่ในทางกลับกันคุณผู้ชายบางคนเมื่อมีแฟนแล้ว พอคบกันไปนาน ๆ มักจะปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่พิถีพิถันในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกเหมือนดั่งตอนที่คบหาดูใจกันใหม่ ๆ โปรดอย่าลืมว่ามนุษย์เราชอบเห็นสิ่งสวย ๆ งาม ๆ เป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่คงไม่ถึงกับต้องเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์เดิมของตนเอง เพราะตอนที่คบกันเขาก็ชอบเราในแบบที่เป็นเราใช่ไหมล่ะ ดังนั้นเพียงแค่คงความสม่ำเสมอของตัวเองเอาไว้เพียงเท่านี้ก็หมดห่วงกันได้

2. ดูแลใส่ใจซึ่งกันและกัน

ถึงแม้ว่าคู่รักจะรู้กันดีในใจว่า ต่างคนต่างรักซึ่งกันและกัน แต่การแสดงออกมาให้อีกฝ่ายได้รับรู้ก็เป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นเช่นกัน การกอด การสัมผัส ยิ้ม ส่งสายตา และคำพูดแสดงความห่วงใย ทำอย่างไรก็ได้ให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าเขายังคงมีเสน่ห์ต่อเราอยู่ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้แม้จะคบกันมาเนิ่นนานแค่ไหน ก็อย่าได้ลืม หรือทำให้มันจืดจางลง เพียงเพราะความเคยชิน เพราะความรักยังไงก็ยังคงต้องการความหวานนะ

รับฟังกันเมื่อยามมีปัญหาก่อนสายเกินแก้
รับฟังกันเมื่อยามมีปัญหาก่อนสายเกินแก้

3. รับฟังกันอย่างเปิดใจเมื่อยามเกิดปัญหา

ลิ้นกับฟันย่อมมีการกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา คู่รักก็เช่นกัน ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาขึ้นระหว่างเราสองคน ก็ควรหันหน้ามาคุยกัน และที่สำคัญต้องคุยกันอย่างเปิดใจ และมีเหตุผล หากยังไม่สามารถระงับอารมณ์ในยามโกรธได้ ควรจะเว้นระยะห่างกันสักพักก่อนเพื่อสงบสติอารมณ์ แต่ไม่ควรปล่อยให้นานเกินไป ความรู้สึกน้อยใจ ความรู้สึกว่าอีกฝ่ายไม่สนใจ ไม่แคร์ จะเข้ามาแทนที่ระหว่างกันได้

4. ไว้ใจ และให้เกียรติกันและกัน

แม้ว่าคุณอาจกำลังสงสัย กังวลใจ จนเป็นเหตุให้เก็บไปฝันว่าแฟนนอกใจก็ตามที แต่ก่อนที่จะตัดสินใจทำสิ่งใดลงไป ขอให้คิดทบทวน หาข้อมูลให้รอบด้านก่อนที่จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่ ถ้ายังไม่สามารถฟันธงได้แล้วละก็ เราก็ควรจะมอบความไว้ใจ และให้เกียรติคู่รักของเราจนถึงที่สุดก่อน เพราะบางทีอาจทำให้เขารู้สึกเป็นฝ่ายแย่ที่คิดจะนอกใจ จนฉุกคิดได้และหยุดการกระทำนั้นไปในที่สุดก็ได้

5. ออกเดทกันอีกดีไหม

โดยเฉพาะคู่ไหนที่มีครอบครัว มีลูกด้วยกันแล้ว มักจะหาเวลาส่วนตัวค่อนข้างยากสำหรับเราสองคน ดังนั้นควรหาเวลาส่วนตัวระหว่างพ่อแม่เพื่อไปออกเดทเหมือนดั่งตอนเป็นแฟนกันบ้างก็จะช่วยย้อนความทรงจำ และเพิ่มระดับดีกรีความรักของเราสองให้กลับมาเต็มร้อยอีกครั้ง คุณอาจไปร้านอาหารที่คุณชอบ หรือดูหนังโรแมนติกด้วยกัน บางครั้งเวลาเพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงที่คุณลืมภาระหน้าที่อันหนักอึ้ง และออกไปสนุกด้วยกันเป็นสิ่งที่สามีภรรยาหลายคู่ควรทำมากที่สุดเพื่อจุดไฟรักของความสัมพันธ์อีกครั้ง

ออกเดทกันอีกสักครั้ง เพิ่มความหวานให้สองเรา
ออกเดทกันอีกสักครั้ง เพิ่มความหวานให้สองเรา

ข้อดีของความฝันนอกจากเราจะใช้ความฝันนั้นมาทำนายฝัน เพื่อดูโชคชะตาในอนาคตตามหลักโหราศาสตร์แล้ว เรายังสามารถนำมาใช้เป็นเครื่องเตือนใจให้ได้ฉุกคิดถึงชีวิตประจำวันที่ผ่านมาว่าได้หลงลืม หรือละเลยสิ่งใด ๆ ไปบ้างหรือเปล่า จึงอาจเรียกได้ว่าความฝันเป็นลางสังหรณ์ช่วยเตือนให้เราเตรียมความพร้อมรับมือกับปัญหาที่คั่งค้างใจก่อนเกิดเหตุการณ์จริงได้เช่นกัน

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

ทรงผม สีผมตามวันเกิด เสริมดวง เสริมราศี หนุนนำทรัพย์!

ดวงจะไปต่อหรือพอแค่นี้เมื่อคุณ ฝันเห็นหนอน เรามีคำตอบ

ฝันว่าแต่งงาน ฝันว่าแต่งงานใหม่ จะได้แต่งจริงๆ ไหม?

วิจัยเผย! เลี้ยงลูกกับสุนัขด้วยกัน ได้ประโยชน์กว่าที่คิด

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up