ฝันเห็นงู

จริงหรือ? ฝันเห็นงู แปลว่าจะมีลูก! แท้จริงหมายถึงอะไร

event
ฝันเห็นงู
ฝันเห็นงู

ฝันเห็นงู จะได้เจอเนื้อคู่จริงหรือ! แปลว่าจะได้ลูกจริงมั๊ย? แท้จริงแล้ว ฝันเห็นงู ฝันเห็นงูตัวใหญ่ ฝันว่างูเลื้อยเข้าบ้าน จะแปลว่าอะไร ตามมาดู คำทำนายความฝันเหล่านี้กันค่ะ

ทำนายฝัน ฝันเห็นงู หมายถึงอะไร!?

หลายคนคงเคยได้ยินความเชื่อที่ว่าถ้า ฝันเห็นงู คือสัญญาณที่จะได้พบเนื้อคู่ แต่นอกจากโชคด้านความรักยังมีการตีความหมายไปในทางอื่นๆ อีก ทั้งลางดีและไม่ดี ซึ่งทีมแม่ ABK จึงได้รววบรวม ความหมาย คำทำนายฝัน เกี่ยวกับฝันเห็นงู ทั้งหมดมาฝาก จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ฝันเห็นงู ตามตำราโบราณซึ่งมักจะเป็นตำราที่มีเรื่องของตัวเลขนำโชคพวงมาด้วย จะมีการทำนายฝันไว้หลายแบบ (คำนายดังต่อไปนี้มาจากเว็บ www.myhora.com/ )

หากฝันเห็นงู หรือ ฝันว่าถูกงูกัด หรือตีงูจนตายแล้วงูกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ทำนายว่า คนโสดจะได้แต่งงาน ถ้าเป็นชายที่มีครอบครัวแล้วอาจคิดนอกลู่นอกทาง ถ้าเป็นหญิงที่มีครอบครัวแล้วจะได้ลูก

Must read : 3 วิธีสร้างบุญ บารมี ให้ลูกก่อนเกิด!

ฝันว่างูกัด

จะทำนายว่า ศัตรูเพศตรงข้ามจะคิดร้าย หรือได้รับเคราะห์จากเพื่อนบ้าน ถ้างูกัดต่ำ ก็เป็นเคราะห์เล็กน้อย ถ้ากัดสูง จะได้รับเคราะห์หนัก หรือมิฉะนั้นจะป่วยเจ็บเพราะอุบัติเหตุในการเดินทาง

 

ฝันเห็นงูพิษ หรืองูเห่ารัดแขนขา

ทำนายว่า จะมีโชคด้านความรัก พบคู่และได้แต่งงานสมใจ

 

ฝันว่างูรัด หรือเลื้อยมาพันร่างกาย

ทำนายว่า ถ้าเป็นคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ในกะทันหัน ให้สังเกตความฝันว่า ถ้างูกัดส่วนสูงของร่างกาย เช่น รัดคอ รัดบั้นเอวจะได้เนื้อคู่ฐานะดี หรือมีศักดิ์ ถ้ารัดต่ำลงมาถึงขา ทำนายว่า จะได้เนื้อคู่ต่ำศักดิ์กว่า ถ้าเป็นคนมีครอบครัวแล้ว ในฝันนั้นถ้าได้ใช้มือจับลำตัวงูแล้วจะได้ลาภเป็นบุตร หรือโชคลาภจร ลาภลอย จากการเสี่ยงโชคใหญ่ เลขนำโชค : 56 , 66 , 55 , 559 , 566 , 568

ฝันเห็นงู

ฝันเห็นงูจงอาง

ทำนายว่า ให้ระมัดระวังเรื่องการมีปากเสียงกับผู้หลักผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะถูกตำหนิ หรือได้รับความไม่พอใจ แนะนำว่าอย่าเอาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยว หรือช่วยแก้ไขปัญหาให้กับใคร ปัญหารุนแรงเหล่านั้นอาจย้อนกลับมาที่ตัวเองทั้งที่ไม่ส่วนเกี่ยวข้อง อีกทั้งยังอาจถูกเอาเปรียบอย่างรุนแรงได้

 

ฝันเห็นงูเขียว

ทำนายว่า จะได้คู่ที่ถูกใจมาก

 

ฝันเห็นงูเหลือม

ทำนายว่า ให้ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ สุขภาพจะมีปัญหา

 

ฝันเห็นงูหลายตัว

ทำนายว่าจะได้รับข่าวดีจากเพื่อนเก่าที่ไม่ได้ติดต่อกันมานาน แต่ถ้าในความฝันเห็นงูหลายตัวเข้ามาอยู่ใกล้ๆ ให้ระวังเรื่องความเครียด ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัว การงาน หรือแม้แต่คนรัก ซึ่งอาจเป็นเพียงเรื่องใดเรื่องหนึ่ง อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ เพราะหากเป็นปัญหาที่ไม่หนักหนามากนัก ก็อาจสะสมพอกพูนจะกลายเป็นความเครียดที่ส่งผลต่อสุขภาพได้

อ่านต่อคำทำนายฝัน “ฝันเห็นงูใหญ่ ฝันว่างูเลื้อยเข้าบ้าน” คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up