10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน

10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน

Alternative Textaccount_circle
event
10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน
10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน

เมื่อลูกน้อยต้องอาบน้ำ สิ่งที่ต้องคำนึงอาจไม่ได้มีเพียงเรื่องความสะอาดเท่านั้นนะคะ เพราะว่าผิวของลูกน้อยบอบบาง สบู่เหลวสำหรับเด็ก จึงควรมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งในท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีสบู่อาบน้ำหลายแบรนด์ให้เลือก มาพร้อมสูตรและส่วนผสมคุณสมบัติต่าง ๆ ทั้งบำรุงผิว มีค่าความสมดุลกับสภาพผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย หรือบางแบรนด์ก็ช่วยทำความสะอาดอย่างละมุนละไมได้ทั้งผิวและผมในหนึ่งเดียว ทีมแม่จึงไม่รอช้า หยิบเอา 10 แบรนด์นี้มาแนะนำ เผื่อเป็นตัวเลือกของคุณพ่อคุณแม่กันค่ะ 

10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน

10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน

สบู่เหลวสำหรับเด็ก คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของกรดไขมันและด่างในปริมาณที่พอดี ช่วยล้างคราบสกปรกต่าง ๆ และเป็นมิตรกับผิว โดยเฉพาะสบู่สำหรับเด็กที่มีส่วนผสมแตกต่างจากของผู้ใหญ่ ส่วนใหญ่จึงผลิตออกมาเป็นสูตรสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไร้สารอันตราย

 

เลือกสบู่เหลวสำหรับเด็กแบบไหนดี

  • ควรมีสารให้ความชุ่มชื้น และค่า pH 5.5 ซึ่งอยู่ในระดับที่เหมาะกับผิว อาบแล้วผิวไม่แห้ง 
  • สบู่เด็กควรปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสีย ไปจนถึงสี และกลิ่น และควรสังเกตหากเกิดการระคายเคืองด้วย
  • เลือกส่วนผสมจากธรรมชาติหรือออแกนิค และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าเหมาะกับผิวของเด็ก และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  • สบู่เหลวควรอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่พกพาสะดวก ไม่หกเลอะเทอะง่าย
  • สูตรทำความสะอาดได้ทั้งผิวและผมเป็นอีกตัวเลือกที่คุ้มค่า

 

  1. Babi Mild Ultra Mild Bioganik-Head & Body Baby Bath

สูตรนี้อ่อนโยนเป็นพิเศษด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ X2 มาพร้อมเอสเซ้นส์ออร์แกนิกคุณภาพสูง ตามมาตรฐานระดับโลก COSMOS และ USDA ไม่ว่าจะเป็นเอสเซ้นส์อาร์แกนออยล์ และดอกฮันนี่ซัคเกิล ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอี และกรดไขมันจำเป็น ช่วยบำรุงผิว พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ทำให้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดี pH Balance ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ และยังไม่มีสารเคมีอันตราย อย่างแอลกอฮอล์ พาราเบนซึ่งเป็นสารกันเสีย สารลดแรงตึงผิว เอสแอลเอส (SLS) และยังล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติด้วย

10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน

ข้อมูลเพิ่มเติม https://babimild.com/en/products/baby-liquid-soap-list/item/1254-babi-mild-ultra-mild-bioganik-head-body-baby-bath-4.html

 

  1. DMP Newborn Head to Toe Organic Wash

ตัวนี้เหมาะมากกับทารกแรกเกิด มั่นใจได้เลยว่ามีส่วนผสมที่ปราศจากสารระคาเคืองแน่นอน มี 3 สูตรคือ โคโคนัท ออยล์ (สีเหลือง) สวีท อัลมอนด์ ออยล์ (สีชมพู) และโอลีฟ ออยล์ (สีเขียว) ผสานคุณค่าจากน้ำมันสกัดออร์แกนิค 100% จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเป็นพิเศษให้กับผิว ผลิตด้วยเทคโนโลยี Natural Power Process โดยไม่ผ่านความร้อน และสารเคมี จึงยังคงคุณค่าที่ดีในส่วนผสมได้สูงสุด มีค่า pH 5.5 ช่วยรักษาสมดุลและปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ที่สำคัญ ผ่านการทดสอบการแพ้ จากแพทย์ผิวหนัง จึงมั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิวและดวงตา 

10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน

ข้อมูลเพิ่มเติม DMP Newborn Head to Toe Organic Wash

 

  1. Chupa Chups Kids Bath & Shower

เติมความสนุกให้เวลาสะอาดของลูกน้อยด้วยครีมอาบน้ำสูตรน้ำนมสุดอ่อนโยนจากแบรนด์ลูกอมที่หลายคนคุ้นเคย ดูแลผิวลูกน้อยอย่างดีด้วยคุณค่าทั้งจาก Jojoba Oil, Red Fruit Complex, Provitamin B5, Aloe Vera Extract และ Milk Protein เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีทุกวัน มีค่า pH Balance ใกล้เคียงสภาพผิวตามธรรมชาติ ปราศจากสารระคายเคืองอย่างกลุ่ม SLS, Paraben และ Alcohol และมาพร้อม 3 กลิ่นหอมละมุน ให้ลูกน้อยตื่นเต้นทุกครั้งที่อาบบน้ำ คือ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ มิลค์กี้, กลิ่นช็อคโก มิลค์กี้ และกลิ่นเชอร์รี่ โคล่า 

10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน

ข้อมูลเพิ่มเติม https://chupachups.takeandcare.co.th/bath-and-shower.php

 

  1. Enfant Organic Plus Moisture Body Wash

แบรนด์คุณภาพจากฝรั่งเศส ที่มีผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยหลากหลาย และผ่านการวิจัยมาแล้วว่าอ่อนโยน สำหรับครีมอาบน้ำตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ บำรุงผิวด้วย Vanilla Milk น้ำนมวานิลลา จึงปลอดภัยสำหรับเด็กที่แพ้นมวัว ให้ฟองครีมนุ่มนวล มีค่า pH Balance ที่สมดุลตามธรรมชาติของผิว พร้อมด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ทั้งข้าวโอ๊ต และน้ำมันมะกอก บำรุงและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวด้วยน้ำมันออแกนิค และคาร์โมมายด์ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวจากสถาบันวิจัย Derma Consult ประเทศเยอรมนี จึงปราศจากสารอันตราย เช่น พาราเบน ไขมันสัตว์ สีสังเคราะห์ เป็นต้น 

สบู่เหลว

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.enfantfamily.com/enfant-product-channel/enfant-organic-plus-moisture-body-wash

 

  1. Johnson’s Top-to-Toe Baby Bath

เพราะผิวของเด็กแรกเกิดสามารถซึมซับและสูญเสียความชุ่มชื้นได้รวดเร็วกว่าผิวของผู้ใหญ่ จึงจำเป็นต้องได้รับความชุ่มชื้นในระดับที่มากกว่า สบู่สำหรับเด็กสูตรนี้จึงเป็นสูตรคลาสสิคที่ใช้ได้ตลอด โดยเฉพาะขวดสีเหลืองที่ปรับโฉมให้ดูน่าใช้ แต่คงคุณสมบัติทำความสะอาดผิวของเด็กแรกเกิดได้อย่างอ่อนโยน ไม่ต่างจากน้ำบริสุทธิ์ มีค่า pH Balance ที่เหมาะกับผิว และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% และผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง  

สบู่เหลว

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.johnsonsbaby.co.th/baby-products/johnsons-baby-top-to-toe-wash

 

อ่านต่อ.. 10 สบู่เหลวสำหรับเด็ก อาบสนุก ผิวนุ่มละมุน ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up