ปังมากแม่! สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค หอม ถนอมผิว อ่อนโยนต่อทารกแรกเกิด

event

สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค สำหรับลูกน้อย อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดบ้านติดห้องน้ำไว้ พ่อแม่มือใหม่จะเลือกซื้อ สบู่เหลวยี่ห้อไหนดี ทีมบรรณธิการ ABK ขอแนะนำ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค ซากุระ ซึ่งเป็นสูตรใหม่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานกว่าเดิม! ดีต่อสุขภาพผิวและเส้นผมของลูกน้อย แต่จะดียังไงบ้าง อย่ารอช้าเลื่อนไปดูกันต่อได้เลย

 

ครีมอาบน้ำเด็ก สบู่เหลวทารก เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลทำความสะอาดผิวและผมของลูกน้อย วัยทารกแรกเกิดเพราะผิวของเด็กและผู้ใหญ่มีความต่างกัน โดยเฉพาะผิวของทารกที่จะมีผิวแสนบอบบาง ต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไม่สามารถใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำร่วมกันกับผู้ใหญ่ได้ เพราะในสบู่ของผู้ใหญ่มักมีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีที่อาจทำให้ผิวหนังของเด็ก ๆ เกิดความระคายเคืองและเกิดอาการแพ้ได้ ดังนั้นการอาบน้ำให้เด็ก ๆ จึงควรเลือกใช้ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค สำหรับลูกน้อย โดยเฉพาะ

 

คุณแม่สามารถ ใช้ สบู่เหลวอาบและสระ สำหรับลูกน้อย ได้ตั้งแต่แรกเกิด แต่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และเสริมให้ผิวลูกแข็งแรงโดยเน้นที่สองหลักใหญ่ ๆ คือ มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น และไม่ทำอันตรายต่อผิวเด็ก เช่น น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ Organic ที่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง และลดการระคายเคืองผิวได้ดี ส่วนการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ระคายเคืองและเหมาะต่อสภาพผิว ได้แก่ pH-Balance ช่วยรักษาสมดุล และช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของผิวไว้ด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ และที่สำคัญให้ดูว่าผ่านการทดสอบจากสถาบันที่น่าเชื่อถือว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวเด็ก

ด้วยคุณสมบัตินี่เองทำให้ ดีนี่ ออร์แกนิค สบู่เหลวอาบและสระ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพผิวของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

Amarin Baby & Kids ยกให้ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค ซากุระ เป็นผลิตภัณฑ์เฮดทูโทออร์แกนิค สำหรับเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST NATURAL & ORGANIC HEAD-TO-TOE WASH จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

ความดีงามของ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค ซากุระ ขวดสีชมพู ที่แม่ควรมี!! เป็นสูตรใหม่ ที่มีส่วนผสมออร์แกนิค 100% จากสารสกัดออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ และมีสารสกัดจากดอกซากุระ ที่มีผลวิจัยว่าสามารถช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี และสามารถคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ให้ผิวของลูกน้อยไม่แห้งตึง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดการระคายเคือง

 

อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนโยน ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านการดมกลิ่น ช่วยให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลายความเครียด ทำให้ลูกน้อยหลับสบายได้ด้วย

นอกจากนี้ สารสกัดออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ ใน ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ ยังเป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์ อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวและเส้นผม มีกรดไขมัน โอเมก้า 9 และกรดไขมัน โอเมก้า 6 ในปริมาณที่เหมาะสม เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยปกป้องผิว ให้ผิวของลูกน้อยแข็งแรง

ที่สำคัญ! ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่มีกลูเตน พาราเบน SLS ซิลิโคน แอลกอฮอล์ และสี อีกทั้งผ่านการรับรองแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ให้แม่ ๆ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน

 

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค ซากุระ ขวดสีชมพู ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE BEST NATURAL & ORGANIC HEAD-TO-TOE WASH จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ ดีนี่ สบู่เหลวออร์แกนิค สำหรับทารก ใช้ได้ทั้งอาบและสระ สามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

D-nee Facebook: www.facebook.com/DneeThailand

D-nee Line Official Account: @Dneethailand https://bzbs.co/dnee-register

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up