แชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ

ต๊าชใจแม่มาก! แชมพูสบู่เหลว แห่งปี 2022 อ่อนโยนจากธรรมชาติ ดีต่อผมและผิวของลูกน้อย

event
แชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ
แชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ

แชมพูสบู่เหลว ของลูกน้อย ควรผลิตมาเพื่อผิวที่แสนบอบบาง และ แพ้ง่าย!!! และนี่คือ แชมพูสบู่เหลว ที่อ่อนโยนด้วยคุณค่าออร์แกนิคจากธรรมชาติ ดีต่อผมและผิวของลูกน้อย อีกหนึ่งไอเทมที่แม่ต้องมีติดบ้าน แล้ว แชมพูสบู่เหลว ยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพดีเป็นมิตรกับผมและผิวอันบอบบางของลูกน้อย ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มี แชมพูสบู่เหลว มาแนะนำ การันตีด้วยรางวัล 2 สมัย กับ แชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ จะมีสรรพคุณต๊าชใจขนาดไหน มาดูกันเลย

หัวใจหลักของการอาบน้ำให้ลูกน้อย เพื่อให้ลูกน้อยมีสุขภาพผิวและผมที่ดี ก็คือ แชมพูสบู่เหลวสำหรับเด็ก นั่นเอง คุณแม่หลายคนอาจจะเข้าใจว่าสบู่แบบไหนก็น่าจะดูแลผิวได้เหมือนกัน แต่จริง ๆ แล้ว แชมพูสบู่เหลว สำหรับลูก ควรเป็นสบู่ที่ผลิตขึ้น สำหรับสภาพผิวของลูกน้อยโดยเฉพาะ

โดยการเลือกซื้อแชมพูสบู่เหลวให้ลูกน้อย คุณแม่จะได้ทั้งความคุ้มค่าและการใช้งานที่สะดวก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ชำระร่างกายแบบสำเร็จรูปในขวดเดียว สามารถใช้ล้างอาบน้ำให้ลูกน้อยได้ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า หรือเรียกว่าแชมพูสบู่เด็กแบบ Head to Toe นั่นเอง

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทั้งสระผมและอาบน้ำ (Head and body baby bath หรือ Head to toe หรือ Top to toe) คุณแม่ควรเลือกที่ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ ผิวหนัง และเยื่อบุดวงตาของลูก นอกจากนี้แชมพูสบู่เหลวสำหรับเด็กควรมีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และมีค่า pH ที่เป็นกลาง ไม่มีค่าเป็นกรดหรือด่างสูงเกินไป ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองต่อผิวและหนังศีรษะ

ด้วยคุณสมบัตินี่เองทำให้ แชมพูสบู่เหลวโคโดโม โอกานิคุ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

แชมพูสบู่เหลว KODOMO โอกานิคุ

Amarin Baby & Kids ยกให้ แชมพูสบู่เหลวโคโดโม โอกานิคุ
เป็นผลิตภัณฑ์เฮดทูโทสูตรสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย
ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST BEST GENTLE & SENSITIVE HEAD-TO-TOE WASH
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

ในเรื่องความดีงามของ แชมพูสบู่เหลวโคโดโม โอกานิคุ ที่ต๊าชใจทีมบรรณาธิการ ABK จนได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Head To Toe Wash จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020  และยังได้รับอีกรางวัลในครั้งนี้ เพราะ เป็น Head To Toe สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่อ่อนโยนด้วยคุณค่าออร์แกนิคจากธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวและเส้นผมของลูกน้อยอย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติตั้งแต่แรกเกิด ให้คุณแม่หมดกังวลได้เลยว่าใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวต่อลูกน้อยแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีสารสกัด Organic Olive Oil คุณค่าออร์แกนิคจากธรรมชาติ ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันโลก ECOCERT COSMOS Organic ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและผมของลูกน้อย ปราศจากสารสบู่ SLS พาราเบน ซิลิโคน สี และแอลกอฮอล์

มั่นใจได้ในเรื่องอ่อนโยน 100 % ด้วยสูตร No Tears formula ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา และผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังมอบกลิ่นหอมละมุนให้ทั้งผิว และเส้นผมไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

โคโดโม โอกานิคุ

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือก แชมพูสบู่เหลวโคโดโม โอกานิคุ  ได้รับรางวัล  EDITOR’S CHOICE BEST BEST GENTLE & SENSITIVE HEAD-TO-TOE WASH
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ให้ แชมพูสบู่เหลวสำหรับเด็ก โคโดโม โอกานิคุ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven , Lotus’s , Big C , Makro , Gourmet Market , Home Fresh Mart , Tops , Foodland , CJ Express และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Facebook : Kodomo Club

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up