ฝันเห็นหนอน ฝันเห็นหนอนไต่ตามตัว ทำนายฝัน

ดวงจะไปต่อหรือพอแค่นี้เมื่อคุณ ฝันเห็นหนอน เรามีคำตอบ

event
ฝันเห็นหนอน ฝันเห็นหนอนไต่ตามตัว ทำนายฝัน
ฝันเห็นหนอน ฝันเห็นหนอนไต่ตามตัว ทำนายฝัน

ทำนายฝัน ฝันของใครก็ดวงของคนนั้น แล้วถ้า ฝันเห็นหนอน ไม่ว่าจะเป็นหนอนเขียว หนอนใบไม้ หรือหนอนไต่ตามตัว ดวงจะดีหรือร้ายกันนะ ไม่ต้องกังวล วันนี้เรามีคำตอบให้

ดวงจะไปต่อหรือพอแค่นี้ เมื่อคุณ ฝันเห็นหนอน เรามีคำตอบ!!

ว่ากันด้วยเรื่องแห่งความฝันนั้น แม้บางคนจะมองเป็นเพียงแค่อาการหนึ่งขณะหลับ บางคนมองเป็นกลไกป้องกันทางจิตในรูปแบบหนึ่งของร่างกาย หรือแม้แต่นักจิตวิทยาที่ได้กล่าวไว้ในทฤษฎีหนึ่งว่า ความฝันเป็นการนำเอาเรื่องราวที่เราได้ประสบพบเจอมา นำมาปะติดปะต่อเรื่องราวในขณะที่เรากำลังหลับก็ตาม แต่หลาย ๆ คนคงเคยฝันแล้วรู้สึกว่าทำไมความฝันเรื่องนี้มันช่างเหมือนจริง หรือมีลางอะไรบางอย่างที่ทำให้รู้สึกว่าความฝันนั้นต้องมีความลับอะไรอยู่ภายในแน่ ๆ

นักประสาทวิทยาชาวฟินแลนด์สังเกตว่า ความฝันส่วนใหญ่มักจะส่งผลเสียทางอารมณ์มากกว่าผลดี จึงตั้งสมมติฐานขึ้นมา เพื่อพยายามทำความเข้าใจถึงวิวัฒนาการของฝันร้าย โดยตั้งชื่อมันว่า ทฤษฎีจำลองความเสี่ยง

ทฤษฎีนี้กล่าวไว้ว่า ความฝันนั้นมักจะพาเราไปพบเจอกับสถานการณ์ตึงเครียดและน่ากลัว เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับเราก่อนเจอสถานการณ์จริง ถือเป็นการซ้อมการรับมือ และหลีกเลี่ยงความเสี่ยงระหว่างหลับ

ข้อมูลอ้างอิงจาก mgronline.com
ความฝัน เตือนเราให้เตรียมพร้อมรับมือได้
ความฝัน เตือนเราให้เตรียมพร้อมรับมือได้

จากทฤษฎีต่าง ๆ ก็พอทำให้เราเชื่อได้ว่า ความฝันแม้จะยังไม่สามารถหาคำตอบที่ชัดเจนได้ว่ามีสาเหตุมาจากสิ่งไหน แต่เรื่องหนึ่งที่เราสามารถเชื่อได้ นั่นคือ เราสามารถเตรียมตัว ระมัดระวัง และเป็นการซ้อมการรับมือต่อเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นกับเราในอนาคตได้ เป็นดังเช่นคำเตือนล่วงหน้า เช่น นักศึกษาที่มักกังวลเรื่องการสอบ จนมักจะฝันถึงว่าไปเข้าสอบสาย ไม่ทันเวลา ลองสังเกตดูกันไหมว่า คนที่ฝันเช่นนี้พอถึงคราวสอบจริง มักจะสามารถเตรียมตัว เตรียมความพร้อมได้ดีกว่าครั้งอื่น ๆ เป็นต้น ดังนั้นหากคุณกำลังฝันไม่ว่าจะดีหรือร้าย ลองมาหาคำทำนายดูกันไหมว่าเรากำลังจะเผชิญกับสิ่งใดในอนาคต เพื่อเตรียมพร้อมรับมือ เรียกได้ว่า กันไว้ดีกว่าแก้

หนอน หนอนยั้วเยี้ย หนอนไต่ตามตัว หากเป็นความฝันคงเป็นความฝันที่ดูน่าขยะแขยง น่ากลัว โดยเฉพาะสาว ๆ ทั้งหลาย แต่ความฝันแบบนี้จะดีหรือร้ายกันแน่ ทีมแม่ ABK ได้รวบรวมคำทำนาย พร้อมเลขเด็ดมาฝากกัน

ฝันเห็นหนอน

ดวงคุณกำลังไปได้สวยมีคนมาช่วยอยู่ไม่ขาดสาย มีความอัดอั้น กังวลใจ ที่จะต้องระบายความในใจให้คนอื่นฟัง ระวังข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านจะแตกหักสูญหาย

ความรัก

อย่าปล่อยให้ตัณหาราคะจริตมาครอบงำจิตสำนึกเกินไป เพราะอาจเพลี่ยงพล้ำเสียตัวได้! มีคนเอาใจไม่เว้นแต่ละวันจนใคร ๆ ก็อิจฉา คุณรู้ตัวบ้างหรือเปล่า ถึงคุณจะมีแฟนแล้ว แต่ก็จะมีคนเสนอตัวเข้ามาใกล้ชิด

ดวงการเงิน การงาน

มีโอกาสปรับเปลี่ยนงาน โยกย้ายสายงาน หรือ ได้รับอะไรที่แตกต่างจากเดิมที่เป็นอยู่ จะมีการติดต่อสร้างมิตรภาพใหม่กับชาวต่างชาติ ส่งผลให้การงานดีขึ้น เงินทองเข้ามาไม่ขาดสาย งานจะมีภาระเร่งด่วน กดดัน และต้องใช้ความรับผิดชอบสูงมาก

เลขมงคล เด่นนำโชค

2 8

เลขมงคล เด่นรอง

14 57 90 91

24 58 41

 

ฝันเห็นหนอน จะดีหรือร้าย?
ฝันเห็นหนอน จะดีหรือร้าย?

ฝันเห็นหนอนไต่ตามตัว

ญาติมิตรหรือคนที่อยู่ห่างไกลจะส่งข่าวหรือเดินทางมาหา มิตรรักจะแปรพักตร์เป็นอย่างอื่น คอยระวังไว้ด้วย อยู่ในช่วงจังหวะชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่มันจะทำให้คุณได้รับสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต

ความรัก

ความรักไม่ได้ดังใจที่คุณคิดไว้ มักได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่เป็นประจำ คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนนิสัยดี จิตใจดี ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น คู่รักที่เลิกกันไปแล้วกว่าจะกลับมาคืนดีกันจะต้องรออีกนานถึงจะมีโอกาสรีเทิร์น

ดวงการเงิน การงาน

หลังจากนี้ไปอีกประมาณ 1 เดือนจะมีโชคมีลาภจะได้รับเงินหรือส่วนแบ่งจากการงานในช่วงนี้ เงินไม่คล่องมือ ต้องจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของท่านหรือการเรียนของลูกหลานหรือเพื่อซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ในช่วงเดือน 2 เดือนนี้ คุณมีเกณท์ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ ดังนั้นควรประหยัดซะหน่อยก็จะไม่เดือดร้อน

เลขมงคล เด่นนำโชค

2 3

เลขมงคล เด่นรอง

07 08

42 41 29 040

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับการเงิน โชคลาภ
ทำนายฝัน เกี่ยวกับการเงิน โชคลาภ

ฝันเห็นหนอนสีขาว

ระวังสิ่งของที่คนแปลกหน้านำมาให้นี้อาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ มิตรรักจะแปรพักตร์เป็นอย่างอื่น คอยระวังไว้ด้วย พูดจาต้องระวัง เพราะมีคนคอยใส่ร้ายป้ายสีอยู่ตลอดเวลา

ความรัก

คนโสดก็อย่าคิดอะไรมากเลยนะ หาที่ปลีกวิเวก หาความสุขใส่ตัวในเรื่องอื่น ๆ ดีกว่า ช่วงนี้ดวงความรักของคุณกำลังเด่น ระวังแฟนเก่าของคุณจะกลับมาขอคืนดี ต้องหลีกเลี่ยงอย่าให้เกิดชนวนแห่งความขัดแย้ง

ดวงการเงิน การงาน

ได้ลาภจากการทำงาน หรืออาจจะได้งานพิเศษทำแบบไม่คาดคิด แต่มีดวงจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เสียเงินทองไปกับเรื่องคดีความ หากคิดกะเก็งกำไรหรือเล่นหุ้นจะไม่ได้ตามเป้าหมาย ควรรอเวลาซักนัดหลังวันเกิดของคุณ

เลขมงคล เด่นนำโชค

2 7

เลขมงคล เด่นรอง

04 37

21 34 180 440

 

ฝันเห็นหนอน สีขาว ทำนายฝันอย่างไร
ฝันเห็นหนอน สีขาว ทำนายฝันอย่างไร

ฝันเห็นหนอนสีเขียว

ญาติผู้ใหญ่อาจมีอิทธิพลหลายๆเรื่องในการตัดสินใจของคุณ ช่วงนี้ชีวิตคุณดูมีความสุข ดูมีชีวิตชีวา ใครเห็นแล้วก็รู้สึกสดชื่นไปตามคุณ ระวังเรื่องความเครียดจะส่งผลเสียกับสุขภาพ

ความรัก

คนที่มีคู่แล้วจะมีปากเสียงกันบ่อย ไม่เข้าใจกันบ่อย ถ้ายังไม่รู้จักอภัยให้กันและกัน คุณจะมีโอกาสได้ไปร่วมงานมงคลและอาจจะพบคนที่ถูกใจ จนถึงขั้นเกิดเป็นความรักได้ คุณมีดวงที่ต้องเดินทางในระยะนี้ ทำให้คุณจะมีโอกาสห่างเหินกับคนที่คุณรัก

ดวงการเงิน การงาน

คนทำงานเกี่ยวกับการประมูลแข่งขันจะสำเร็จได้นั้นควรเข้าหาผู้ใหญ่ จะดีช่วยเสริมดวงให้คุณได้ ทุนรอนที่สะสมไว้จะถูกนำออกมาใช้เพื่อลงทุนการค้าบางอย่างแต่จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี สถานะทางการเงินจะมีรายได้เข้ามามากกว่ารายจ่ายส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้น

เลขมงคล เด่นนำโชค

3 4

เลขมงคล เด่นรอง

05

899 379 646 877

ฝันเห็นหนอน ใบไม้ ความหมาย
ฝันเห็นหนอน ใบไม้ ความหมาย

ฝันเห็นหนอนใบไม้

คุณจะมีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และจะเพลิดเพลินกับความรุ่งเรืองอย่างไม่ขาดสาย ให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนที่บ้าน หากมีการเดินทางจะราบรื่นและปลอดภัยทุกประการ

ความรัก

คนมีแฟนระวังมีปากเสียงกัน ให้หาเวลาไปเที่ยวตากอากาศกันบ้าง เพื่อผ่อนคลายและเปลี่ยนบรรยากาศด้วย คนที่เป็นแฟนกันมานานจะมีปัญหาเรื่องการมีคนใหม่ ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับความรักของคุณ เรื่องรักของคุณไม่ถือว่าราบรื่น มีงอน มีหึงหวง มีทะเลาะเบาะแว้งบ้าง เรียกว่าคู่ทรหดก็คงได้

ดวงการเงิน การงาน

จะได้เงินที่มาจากการกู้ยืมและสามารถคลี่คลายปัญหาที่เกิดขึ้นได้ เงินทองที่ใช้จ่ายไม่ต้องเป็นห่วง ใช้ไปเท่าไหร่ก็จะได้กลับมาเท่านั้น แต่ก็ประหยัดไว้บ้างก็ดี สำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัวในเดือนนี้เป็นเดือนที่กำไรงาม มีเกณฑ์ได้ขยับ ขยายกิจการ

เลขมงคล เด่นนำโชค

3 5 9

เลขมงคล เด่นรอง

12 33 85

36 137 256

ฝันแบบนี้มีโชคหรือเปล่า
ฝันแบบนี้มีโชคหรือเปล่า

ฝันเห็นหนอนตัวใหญ่

ช่วงนี้ระวังทรัพย์สินจะเสียหาย ระวังการพบเจอกับคนแปลกหน้าที่ไม่ประสงค์ดี พูดจาต้องระวัง เพราะมีคนคอยใส่ร้ายป้ายสีอยู่ตลอดเวลา

ความรัก

คนที่อยากมีกิ๊กบ้างคงต้องร้องเพลงรอเพราะอีกนานกว่าที่คุณจะสมหวัง คนที่มีคู่แล้วต้องใจเย็น อย่าหมางเมินกัน หมั่นเติมความรักด้วยคำหวานๆวันละนิด ถ้าไม่ระวังตัว ระวังใจของตัวคุณเองให้ดีๆ จิตใจของคุณเองนั่นแหละที่จะทำให้คุณคิดเลยเถิดไปไกล

ดวงการเงิน การงาน

ได้ลาภจากการพนัน เสี่ยงโชค โอกาศแบบนี้มีไม่บ่อยครั้ง น่าจะลองเสี่ยงดูบ้าง จะหาเงินได้ก้อนใหญ่จากกิจการที่คุณทำอยู่และอาจมีผู้มาร่วมลงทุนกับคุณ เพิ่มมากขึ้นแต่ให้ระวังเรื่องการแบ่งปันผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว การงานได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในสายงานเป็นอย่างดี

เลขมงคล เด่นนำโชค

0

เลขมงคล เด่นรอง

06 71 93

71 171 634

 

ทำนายฝัน ความเชื่อ ดวงดาว และราศี
ทำนายฝัน ความเชื่อ ดวงดาว และราศี

ว้าว!! คำทำนายสำหรับผู้ฝันเห็นหนอน ไม่ว่าจะสีขาว สีเขียว หรือมาในรูปแบบใด ๆ คงรู้ความหมายกันไปแล้ว แต่ขอฝากเคล็ดลับกันอีกสักนิด คนโบราณได้แนะเคล็ดแก้ฝัน ถ้าเราไม่มั่นใจว่าฝันนั้นจะเป็นฝันดี หรือฝันร้าย ก็ให้นำความฝันของเราไปเล่าให้คนอื่นฟัง คนฟังเมื่อฟังจบแล้ว ก็จะแก้ฝันให้ด้วยการให้พรว่า “ ฝันดี จะมีโชคลาภ หมดทุกข์หมดโศกแล้ว” ตัวผู้ฝันก็ต้องยกมือขึ้นรับพรพร้อมพูดว่า “สาธุ ขอให้สมพรปากเถิด” วิธีนี้นิยมใช้กันถึงปัจจุบัน เพราะเชื่อว่าเมื่อฝันถูกแก้แล้วฝันร้ายก็จะกลายเป็นดี ส่วนฝันดีก็จะดียิ่งขึ้น

สำหรับอีกวิธีหนึ่งที่นิยมนำมาแก้ฝันไม่แพ้กัน คือ การแก้ฝันด้วยหลักทางพุทธศาสนา คือ การสวดมนต์ภาวนาระลึกถึง พุทธคุณ ธรรมคุณ และสังฆคุณ  ตื่นตอนเช้า ถ้ารู้ว่าฝันร้ายให้รีบอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาด แต่งตัวให้เรียบร้อย จุดธูปเทียนบูชาพระ สวดมนต์ทำจิตใจให้ผ่องใส เพื่อแก้นิมิตร้ายให้กลายเป็นดี อำนาจพระคาถาจะช่วยปัดเป่าลางร้ายให้หายไปในบัดดล

ขอขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก mthai.com

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

แก้ปีชงด้วย “สีเสื้อมงคลปี 2564” ใส่แล้วงานปัง รับทรัพย์รัวๆ

ชี้เป้ารวย! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564 เลือกสีไหนให้ถูกโฉลก?

ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าตัวเองท้อง ฝันแบบนี้ ดีหรือร้าย?

แม่ท้อง ฝันว่าคลอดลูก เป็นลางดีหรือร้ายแล้วคนไม่ท้องล่ะ

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up